Articles makeup
ความงาม

รวม 7 แบรนด์ ครีมเมือกหอยทาก เพื่อความกระชับ ให้ผิวเฟิร์มแน่นเปรี๊ยะ!!

ฮอตฮิตติดลมบนมาก ๆ เลยค่ะ กับ ครีมบำรุงผิวที่มีส่วนผสมของ เมือกหอยทาก ที่ช่วยในเรื่องความกระชับผิว ให้เฟิร์มแน่นเปรี๊ยะ!! แต่จะมีตัวไหนโดน ตัวไหนเด็ดบ้างนั้น เรามาดูกันเลยค่า


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Cathy Doll Snail Gold Snail Firming Cream for Wrinkle Skin

  • 2. Snail White Snail Secretion Filtrate Moisture Facial Cream

  • 3. Dr.MJ Real Mucin Restore Cream

  • 4. It's Skin Prestige Creme Propolis D'escargot

  • 5. Fuji Cream Snail Cream With Aloevera

  • 6. Mizon All in One Snail Repair Cream

  • 7. Meishoku Remoist

   
  สวัสดีค่ะสาว ๆ SistaCafe

  ถ้าจะให้พูดถึง ครีมยอดฮิตและได้รับความนิยมมาก ๆ เลย ก็คงจะเป็นครีม ที่มีส่วนผสมของ ' เมือกหอยทาก ' เลยค่ะ เพราะในส่วนผสมของเมือกหอยทากนั้นมีคุณสมบัติ ที่ช่วย ในเรื่องสมานแผล เพิ่มความหยืดหยุ่น และความชุ่มชื้น ให้กับเซลล์ผิว ( เพราะมีคอลลาเจนเยอะมาก ) จึงไม่แปลกที่จะมีแบรนด์เครื่องสำอางต่าง ๆ ออกผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของเมือกหอยทากออกมามากมาย

  แต่จะมีตัวไหนดี ตัวไหนเด็ดกันบ้างนั้น วันนี้เราได้รวบรวม ทั้ง 7 แบรนด์ครีม เมือกหอยทาก ที่เน้นเรื่องการยกกระชับผิวให้ฟิตเปรี๊ยะ!!  มาฝากเพื่อน ๆ กัน จะมีตัวไหนบ้างนั้น เรามาดูกันเลยค่ะ >///<
   

  1. Cathy Doll Snail Gold Snail Firming Cream for Wrinkle Skin

  มาเริ่มกันที่ครีมเมือกหอยทากของ Cathy Doll Snail Gold Snail Firming Cream for Wrinkle Skin ตัวนี้มีส่วนผสมของทองคำบริสุทธิ์เข้มข้น ผสมผสานเข้ากับเมือกหอยทาก ที่อุดมไปด้วย Hyalulonic Acid มีคุณสมบัติในเรื่องการชะลอริ้วรอย ปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส เรียบเนียน ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และอิลาสติน ให้หน้าเด้ง กระชับ เนื้อสัมผัสของครีมมีความมัน ยืด เหมาะสำหรับทาเป็น Night Cream มีทั้งแบบกระปุก และแบบซองค่ะ
   

  2. Snail White Snail Secretion Filtrate Moisture Facial Cream

  ครีมเมือกหอยทาก Snail White Snail Secretion Filtrate Moisture Facial Cream ตัวนี้ มีสารสกัดจากหอยทากแบบเข้มข้น ที่มีเนื้อครีมสีขาว ไม่ใส ไม่ข้น มีความยืดหยุ่นสูง ทำให้การยึดเกาะผิวได้ดี และซึมเข้าสู่ผิวลงได้ลึก เน้นในเรื่องของการช่วยลดเลือนริ้วรอย รอยสิว รอยแผลเป็นต่าง ๆ รวมถึงช่วยในการยกกระชับผิวหน้า ทำให้ผิวหนังเต่งตึง และนุ่มขึ้นด้วย แถมกระปุกครีมดูสะอาดตา เป็นแบบปั๊ม ไม่ทำให้เนื้อครีมสกปรก และเสื่อมสภาพลงด้วย
    

  3. Dr.MJ Real Mucin Restore Cream

  ครีม Dr.MJ Real Mucin Restore Cream เป็นครีมเมือกหอยทาก แบรนด์เกาหลี ที่ช่วยในเรื่องเพิ่มความแข็งแรงให้ผิว จากการเจอมลภาวะ และความอ่อนล้าของผิว มีสารประกอบสำคัญ อย่าง Glycolic Acid เป็นตัวที่ช่วยในเรื่องของการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออก และกระตุ้นเซลล์ผิวใหม่ขึ้นมาแทนที่ และ Allantion เป็นตัวช่วยซ่อมแซมเนื้อเยื่อ ที่หยาบกร้านให้แข็งแรง ลดอาการอักเสบของแผลได้
   

  4. It's Skin Prestige Creme Propolis D'escargot

  มาต่อกันที่ครีมดังของสาว ๆ เกาหลีอีกหนึ่งตัวกันค่ะ กับครีมเมือกหอยทากของ It's Skin Prestige Creme Propolis D'escargot กระปุกทอง ดูแพงหรู เนื้อครีมเป็นสีเหลืองอมทองน่าใช้ ซึ่งตัวนี้นอกจากมีสกัดจากเมือกหอยทากเข้มข้นแล้ว ยังเพิ่มสารสกัด Propolis ( น้ำลายผึ้ง ) ที่อุดมไปด้วยกรดอะมิโน แร่ธาตุ และวิตามินมากมาย ที่ช่วยในการยับยั้งแบคทีเรีย ลดการอักเสบของผิว ปรับผิวให้เรียบเนียน ขาวกระจ่างใสขึ้น

  ลดรอยแผลเป็น เพิ่มคอลลาเจน ลดร่องลึกจากหลุมสิว หรือริ้วรอยก่อนวัย อย่างตามหน้าผาก ร่องแก้ม และด้วยตา ให้ดูตื้นขึ้น  เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวมีสุขภาพดี และมีความยืดหยุ่น เนียน นุ่ม เด้ง แถมยังคุมมันบนใบหน้า ลดปัญหาสิวได้อีกด้วย
   

  5. Fuji Cream Snail Cream With Aloevera

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe