หน้ามัน, โอเลย์ วิปส์, ครีมสําหรับคนหน้ามัน, มอยส์เจอไรเซอร์ผิวมัน, มอยเจอร์ไรเซอร์ ผิวมันขาดน้ำ, หน้ามันทําไงดี, วิธีลดหน้ามัน
1653381186 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%87%e0%b8%b2%e0%b8%a1
ความงาม

ฉีกทุกกฎ! รีวิวสกินแคร์ใหม่ เนื้อเบานุ่มเวอร์ แต่ชุ่มชื้นสุด แก้หน้ามัน เมคอัพเยิ้ม

ลืมครีมเดิมๆ ไปได้เลย เมื่อเจอครีมเนื้อวิปบาง เบา~ จะเบาเวอร์เบอร์ไหน ดูในรีวิวจะรู้ว่า Olay whips มอยส์เจอร์ไรเซอร์ตัวใหม่ไม่ทำหน้ามัน และไม่ทำให้ผิดหวัง!


» » - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • รีวิวโอเลย์ วิปส์ : ครีมเนื้อวิป เบา สบาย ไม่ทำให้หน้ามัน!

  • ♡ เนื้อครีมเบา ♡

  • - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

  • ♡ ซึมซับเร็ว ♡

  • - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

  • ♡ ไม่ทำให้หน้ามัน ♡

  • - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

  • รักเลย! โอเลย์ วิปส์ ครีมเนื้อวิปเบา หน้าไม่มัน และไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป


  ครีมทาผิวที่ดีที่สุดก็เหมือน ‘ ผี ’ รู้ว่ามี แต่ไม่เคยเจอ !!

  คิดเหมือน ปีใหม่ กันใช่มั้ยล่ะคะสาวๆ นี่ก็เกือบถอดใจละล่ะค่ะ ก็ครีมทาผิวดีๆ หรือมอยส์เจอไรเซอร์ที่ใช่ กว่าจะหาได้ถูกใจซักตัวนี่มันช่างยากเย็น นี่ก็กัดฟันเปย์เลือกใช้ครีมคุณภาพดีสำหรับคน หน้ามัน ก็แล้ว มอยส์เจอไรเซอร์ผิวมันขาดน้ำก็แล้ว แต่ที่ผ่านมาก็เจอแต่ครีมที่หนักหน้า ผิวหน้าเหนียวเหนอะหนะตั้งแต่เช้า แถมทำหน้ามัน เมคอัพเลอะตอนเย็นไปอีก จะไม่ใช้มอยส์เจอไรเซอร์เลยก็ไม่ได้ด้วย ไม่งั้นผิวมันก็จะขาดน้ำได้ เอาซะผิวงงไปหมดแล้วค่ะ

  หน้ามัน, โอเลย์ วิปส์, ครีมสําหรับคนหน้ามัน, มอยส์เจอไรเซอร์ผิวมัน, มอยเจอร์ไรเซอร์ ผิวมันขาดน้ำ, หน้ามันทําไงดี, วิธีลดหน้ามัน, มอยส์เจอร์ไรเซอร์ ก่อนแต่งหน้า, หน้ามันมาก, ครีมทาผิวที่ดีที่สุด, Olay whipsPhotos

  แค่อยากให้หน้านุ่มชุ่มชื่น ด้วยมอยส์เจอไรเซอร์ หรือครีมดีๆ ซักตัว ทำไมถึงต้องแลกมาด้วยหน้ามันมากเวอร์ ตามด้วยความเหนอะหนะ แถมยังมาทำลายเมคอัพที่เราบรรจงแต่งไว้อะไรขนาดนั้น ! อย่างนี้หน้ามันจะใช้ครีมอะไรดี ?

  แต่ดีว่าตอนนี้ ปีใหม่ เจอแล้วค่ะ ครีมทาผิวที่ไม่ทำให้หน้ามัน ต่อให้ผิวหน้าเดิมจะมันมาก หน้ามันรูขุมขนกว้าง หรือมันแบบไหน แต่ “ โอเลย์ วิปส์ ” (Olay Whips) ตัวนี้ก็ถือว่าฉีกทุกกฎของมอยส์เจอไรเซอร์เดิมๆ ที่เคยเจอมาเลยล่ะ ด้วยความโดดเด่นของเนื้อครีมที่เบา (เบาม้ากก~) และไม่ทำให้หน้ามันเลย ย้ำว่าไม่มันจริงๆ เลยล่ะ

  หน้ามัน, โอเลย์ วิปส์, ครีมสําหรับคนหน้ามัน, มอยส์เจอไรเซอร์ผิวมัน, มอยเจอร์ไรเซอร์ ผิวมันขาดน้ำ, หน้ามันทําไงดี, วิธีแก้หน้ามัน, หน้ามันใช้ครีมอะไรดี, หน้ามันรูขุมขนกว้าง, หน้ามันมาก, หน้ามันใช้อะไรดีPhotos

  สาวหน้ามันทำไงดี อยากใช้มอยส์เจอไรเซอร์ที่ไม่ทำให้ผิวมันหนักหน้าไปมากกว่าเดิม ขอบอกค่ะ ลองโอเลย์ วิปส์แล้วจะเซอร์ไพรส์ในความเบาและได้วิธีแก้หน้ามันแบบที่ไม่เคยเจอที่ไหนมาก่อน!

  โอเลย์ วิปส์ ครีมตัวใหม่นี้เค้าออกมา 3 สูตร ประกอบไปด้วย Total Effects Whip ที่รวม 7 คุณค่าบำรุงผิวไว้ในกระปุกเดียว, Regenerist Whip  ช่วยลดเลือนริ้วรอยให้จางลงและฟื้นบำรุงอย่างล้ำลึก, และ White Radiance Whip ที่ช่วยเติมความกระจ่างใส เนียนเรียบ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ .. อ้ะสาวๆ ขา อย่ามัวทำหน้ามันอยู่ ได้ยินขนาดนี้ต้องตามมาดูในรีวิว ดูซิว่าโอเลย์ วิปส์จะเป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ที่ทำให้สาวๆ ลืมครีมเดิมๆ ที่เคยใช้อยู่ไปได้ขนาดไหนกัน ;)

  รีวิวโอเลย์ วิปส์ : ครีมเนื้อวิป เบา สบาย ไม่ทำให้หน้ามัน!


  ที่บอกว่าฉีกทุกกฎของมอยเจอร์ไรเซอร์และครีมทาผิวหน้าแบบเดิมๆ ก็เพราะคุณสมบัติเด่นๆ ของโอเลย์ วิปส์ไม่ใช่แบบที่เคยเจอในครีมทาผิวหน้าที่ผ่านมา และนั่นก็คือ 3 คุณสมบัติเด่นๆ เหล่านี้นี่ล่ะค่ะ

  ♡ เนื้อครีมเบา ♡

  - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

  หน้ามัน, โอเลย์ วิปส์, ครีมสําหรับคนหน้ามัน, มอยส์เจอไรเซอร์ผิวมัน, มอยเจอร์ไรเซอร์ ผิวมันขาดน้ำ, หน้ามันทําไงดี, วิธีลดหน้ามัน, Olay whips, หน้ามันใช้อะไรดี, ลดหน้ามัน, โอเลย์Photos

  เนื้อครีมเบา ทาแล้วสบาย ช่วยลดหน้ามันๆ ได้ เผลอนึกว่าเอาวิปครีมมาทาผิวหน้าทุกทีเลยอะ

  อย่างที่สาวๆ เคยเจอกันมา ทาครีมหรือมอยส์เจอร์ไรเซอร์ลงบนหน้าแล้วกลับรู้สึกหนักๆ หนาๆ หน้ามัันอัดแน่นไปด้วยเนื้อครีมหลายชั้นต่อหลายชั้น อย่างกับว่าผิวจะหายใจไม่ออกใช่มั้ยล่ะคะ

  แต่โอเลย์ วิปส์ได้ใจไปตั้งแต่สัมผัสแรกเลยค่ะ เพราะเนื้อครีมนุ่มเบา ราวกับเอาวิปครีมมาทาวนบนหน้าจริงๆ ลองเกลี่ยก็ยิ่งง่ายหายไปในแวบเดียว เรียกได้ว่ารู้สึกได้ตั้งแต่สัมผัสที่บางเบาของเนื้อครีม จนถึงใบหน้าที่เบาสบายหลังลงครีมเสร็จแล้วเลยค่ะ

  ♡ ซึมซับเร็ว ♡

  - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

  หน้ามัน, โอเลย์ วิปส์, ครีมสําหรับคนหน้ามัน, มอยส์เจอไรเซอร์ผิวมันวิธีแก้หน้ามัน, หน้ามันใช้ครีมอะไรดี, หน้ามันรูขุมขนกว้าง, หน้ามันมาก, ครีมทาผิวที่ดีที่สุดPhotos

  โอเลย์ วิปส์ เนื้อบางเบาเหมือนวิปครีมไม่พอ ยังซึมลงผิวได้อย่างรวดเร็วด้วยล่ะ!

  ด้วยความเบาของมอยส์เจอไรเซอร์ที่เนื้อเหมือนวิปครีมนี่ล่ะค่ะ เมื่อทาลงผิวจึงซึมซับได้เร็ว เรียกว่าซึมลงผิวทันที ไม่มีการทิ้งความเหนียวเหนอะหนะมากวนใจ ทิ้งไว้เพียงความชุ่มชื้นบนผิว ขนาดผิวหน้ามันขาดน้ำอย่างปีใหม่ยังรู้สึกได้ถึงผิวที่ชุ่มชื่น ผิวดูสุขภาพดีตลอดวัน หน้าก็ไม่เป็นขุย ไม่แห้งด้วยค่ะ

  ♡ ไม่ทำให้หน้ามัน ♡

  - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

  หน้ามัน, โอเลย์ วิปส์, ครีมสําหรับคนหน้ามัน, มอยส์เจอไรเซอร์ผิวมัน, มอยเจอร์ไรเซอร์ ผิวมันขาดน้ำ, หน้ามันทําไงดี, มอยส์เจอร์ไรเซอร์ ก่อนแต่งหน้า, วิธีแก้หน้ามัน, หน้ามันใช้ครีมอะไรดี, หน้ามันรูขุมขนกว้าง, หน้ามันมากPhotos

  จะใช้เป็นไพรเมอร์ หรือมอยส์เจอร์ไรเซอร์ก่อนแต่งหน้า ก็ยังได้ คอนเฟิร์มว่าหน้าไม่มัน แต่จะได้ผิวหน้าแมตต์แบบสุขภาพผิวดีแทนอะค่ะสาวๆ

  และคุณสมบัติเด่นที่ขาดไม่ได้ ข้อนี้สำคัญค่ะ ถ้าครีมเดิมๆ ที่ใช้ ลองทาครีมช่วงเช้า และใช้ชีวิตประจำวันปกติ หน้าก็คงจะมันจนลื่นไปหลายตลบแล้ว แต่สำหรับโอเลย์ วิปส์ หลังทดลองใช้ตั้งแต่เช้าจนมาถึงช่วงเย็น และลองทดสอบผิวหน้าด้วยกระดาษซับมันอีกทีกลับมีความมันให้เห็นน้อยมาก หรือถ้าทดลองใช้ก่อนนอน ตื่นขึ้นมาหน้าก็ไม่มัน แต่ผิวจะยังคงชุ่มชื้นอยู่ด้วยล่ะค่ะ

  รักเลย! โอเลย์ วิปส์ ครีมเนื้อวิปเบา หน้าไม่มัน และไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe