OnniesSecretแชร์ทริคเด็ดเคลียร์ผิวสะอาดใสภายในสเต็ปเดียวรวบตึงทุกขั้นตอน
Articles makeup
ความงาม

Onnie’s Secret! แชร์ทริคเด็ด ' เคลียร์ผิว ' สะอาดใสภายในสเต็ปเดียว #รวบตึงทุกขั้นตอน

ถ้าอยากรู้ว่าสาวเกาหลีเค้ามีเคล็ดลับ ' เคลียร์ผิว ' สะอาดใสภายในสเต็ปเดียวยังไง ก็ตามออนนี่มาดูเฉลยได้เลยจ้า


» » - - - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
   
...เพราะผิวสาว คือจุดเริ่มต้นของความสวย…

เชื่อว่าสาว SistaCafe หลายคนคงชอบทดลองอะไรใหม่ ๆ เพื่อค้นหาตัวเองแบบแพรวแน่ ๆ เลยใช่มั้ยล่ะคะ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า ทรงผม หรือการแต่งหน้า ก็สาว ๆ แต่ละคนเนี่ยมีสไตล์และเอกลักษณ์ไม่ซ้ำกันเลยนี่นา

โดยเฉพาะเรื่องเมคอัพที่ถึงสาวๆ อย่างเราจะชอบแต่งเติมสีสันบนใบหน้าขนาดไหน แต่พ้อยท์สำคัญที่จะให้เราสนุกสุดฟินสุดกับการแต่งหน้าก็คือ การทำความสะอาดและบำรุงผิวให้สวย สุขภาพดี นุ่มฟูฉ่ำน้ำ พร้อมรับการแต่งหน้าทุกลุค ต่างหากล่ะ ก็พอผิวหน้าขาวใสมีออร่า อยากจะเปลี่ยนลุคไหนก็ได้แบบที่ใจต้องการ

แพรวเลยจะมาแชร์ Onnie’s Secret! ทริคเด็ด ' เคลียร์ผิว ' สะอาดใสภายในสเต็ปเดียว #รวบตึงทุกขั้นตอน ให้สาวซิสได้รู้กัน ถ้าอยากรู้ว่าเคล็ดลับผิวสวย ๆ ใส ๆ ของแพรวคืออะไร ก็ตามไปดูในวิดีโอด้านล่างได้เลยค่าาา ↘↘

หลังจากที่ได้ดูคลิปจบไปแล้ว สาวซิสคงจะสงสัยกันแน่เลยว่าทำไมขั้นตอนการทำความสะอาดผิวของแพรวถึงดูง่าย สะดวก และรวดเร็วมากเวอร์ นั่นก็เพราะแพรวมีไอเทมเคลียร์ผิวใสแบบออนนี่ยังไงล่ะคะ ก็สาวเกาหลีส่วนใหญ่เค้าฮิตใช้โฟมล้างหน้าที่ทำความสะอาดเมคอัพได้แบบขวดเดียวจบนั่นเอง

วันนี้แพรวก็เลยขออาสาสวมวิญญาณเป็นออนนี่สาวใจดี มาแนะนำไอเทมผิวสวยระดับสาวเกาหลีให้สาวซิสได้ไปลองใช้กัน ไอเทมที่ว่านั้นก็คือ...


ปฏิวัติการล้างหน้ารูปแบบใหม่ รวบตึงทุกขั้นตอน!
' Siste’O Oxy Bubble Cleanser '
...ขวดเดียว จบ เพียว ๆ ไม่ต้องง้อคลีนซิ่ง...

โฟมล้างหน้า 3 in 1 สัญชาติเกาหลี ที่ ล้างเมคอัพหมดจดแม้เป็นเครื่องสำอางกันน้ำ ทำความสะอาดผิวหน้าได้ล้ำลึก แถมยัง เติมความชุ่มชื้น ผิวไม่แห้งตึง หูยยย ซื้อหนึ่งได้ถึงสามกันไปเลยจ้า

แพรวออนนี่ขอพูดตรงนี้เลยว่าเจ้าโฟมล้างหน้าขวดนี้ไม่ได้มีดีแค่แพ็กเกจจิ้งน่ารักน่าใช้เท่านั้นนะจ๊ะ เพราะ เนื้อโฟมด้านในมีส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติจากแพลงก์ตอนพืชใต้ท้องทะเลลึก 5 ชนิด รวมพลังมาพร้อมกับอนุพันธ์สารสกัดจากตระกูลเบอร์รี่ ( Arbutin )

เลย ทำความสะอาดผิวได้แบบหมดจดลึกถึงชั้นใต้ผิวหนังกำพร้า และบำรุงผิวหน้าให้เนียนนุ่ม กระจ่างใสขึ้น ไม่ว่าคุณสาว ๆ จะมีปัญหาฝ้า กระ สิว หรือสีผิวไม่สม่ำเสมอ โฟมล้างหน้าขวดนี้ก็ช่วยได้แบบชิลล์ ๆ เลยล่ะ

อ๊ะ ๆ ความสเปเชียลดีต่อใจของ ' Siste’O Oxy Bubble Cleanser ' ยังไม่จบนะจ๊ะ เพราะนางมาพร้อม นวัตกรรม Cleansing Boost ที่ล้ำหน้าล่าสุดจากประเทศเกาหลี

ก็ถึงสาว ๆ จะเห็นเนื้อมูสโฟมนุ้มนุ่ม อ่อนโยนต่อผิวเบอร์นี้ แต่ แค่นวดคลึงเบา ๆ ก็สามารถชำระสิ่งสกปรกและลบเมคอัพได้หมดจดไม่ต้องง้อสำลี แบบนี้ก็ช่วยลดการรบกวนรอบดวงตาหรือการเสียดสีผิวขณะล้างหน้า ผิวเลยยังคงความเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง สัมผัสได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยล่ะตัวเธอ

คราวนี้ก็ได้เวลาตามแพรวออนนี่มาดู How To ' เคลียร์ผิว ' สะอาดใสที่ง่าย รวดเร็ว รวบตึงทุกขั้นตอนการล้างหน้าด้วย ' Siste’O Oxy Bubble Cleanser ' กันได้เลยค่า

แค่สาวซิสปั๊มเนื้อโฟมออกมาเพียง 1 - 2 ปั๊ม จากนั้นก็นวดคลึงเบา ๆ ให้ทั่วผิวหน้า ออนนี่ขอแอบกระซิบนิดนึงว่าโฟมตัวนี้สามารถใช้ได้ทั้งขณะผิวแห้งและผิวเปียกน้ำเลยนะจ๊ะ ส่วนสาวคนไหนที่มีปัญหาเวลาล้างหน้าแล้วโฟมเข้าตาจนแสบเวอร์เบอร์แรงก็โนวอรี่ เพราะว่า โฟม Siste'O ขวดนี้เค้าอ่อนโยนต่อผิว เลยล้างเมคอัพรอบดวงตาได้ชิลล์ ๆ ไม่ต้องกลัวแสบตา เลยล่ะ

OH MY GOD! เอามือทาบอกอุทานแรง... ก็ดูภาพ BEFORE & AFTER ที่ก่อนล้างหน้าแพรวออนนี่แต่งหน้าแบบจัดหนัก ทั้งเครื่องสำอางเนื้อแมทเอย Waterproof เอย ไหนจะบล็อคตาแน่น คัดเบ้าลึกเวอร์ แต่พอเจอ ' Siste’O Oxy Bubble Cleanser ' เข้าไป ก็ ล้างเมคอัพให้ผิวสะอาดใสหมดจดง่าย ๆ แบบไม่ต้องง้อสำลี เซย์โนใส่คลีนซิ่งแบบสวย ๆ เลยล่ะ #จะไม่ให้รักยังไงไหว

○ ○ ○ ○ ○ ○ ○ ○ ○ ○ ○ ○ ○ ○ ○

ออแตโย๊!? เป็นยังไงกันบ้างคะสาวซิส กับ ทริคเด็ด ' เคลียร์ผิว ' สะอาดใสภายในสเต็ปเดียว #รวบตึงทุกขั้นตอน ที่แพรวออนนี่เอามาแชร์ให้ได้รู้กันวันนี้ บอกเลยว่าเหมาะสุดอะไรสุดสำหรับสาววัยใสสมัยใหม่ที่ชอบอะไรแบบรวดเร็วสเต็ปเดียวจบเป็นที่สู้ดดด

ฮันแน่! แต่ก่อนจะเซย์กู๊ดบายกันไป แพรวออนนี่ไม่ได้มีแค่ทริคเด็ดมาฝากกันเท่านั้นนะจ๊ะ ก็แหม ๆ ออนนี่รู้อยู่แล้วล่ะว่าสาว ๆ ต้องอยากได้ ' Siste’O Oxy Bubble Cleanser ' ไปลองใช้กันอยู่แน่ ๆ เลย มาค่ะ! ซิสคนไหนอยากได้ โฟม Siste’O ไปใช้ ฟรี! ก็ตามไปเล่นกิจกรรมแจกของกันได้ที่ Facebook : Siste’o Thailand หรือสอบถามเพิ่มเติมที่ Line@: @sisteo ได้เลย ( ˘ ³˘)♥
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe