Articles etc
อื่น ๆ

แนะนำ!! ซีรีส์แนวแฟนตาซี ของ หนุ่มตี๋เคมีสาธารณะ 'ลี จงซอก' งานนี้มีฟินแน่นอน!

ใครเป็นแฟนคลับของหนุ่มตี๋ลี จงซอกเชิญทางนี้เลยค่า เรามีซีรีส์สายแฟนตาซีของหนุ่มคนนีมาฝาก แต่ละเรื่องฟินมากขอบอก!


» » - - - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • I Hear Your Voice

  • Pinocchio

  • W Two Worlds

  • While You Were Sleeping

  • Secret Garden


  อันยองค่าทุกคนน

  วันนี้ขอเอาใจคอซีรีส์กันบ้างค่า หลังจากที่ได้แนะนำซีรีส์ของหนุ่มหน้ามนนัม จูฮยอก คราวนี้ถึงคิวพระเอกหน้าใสมากความสามารถอีกหนึ่งคน หนุ่มหน้ามนลี จงซอกนั่นเองค่าา สำหรับหนุ่มตี๋สุดหล่อคนนี้หลายคนน่าจะรู้จักหนุ่มคนนี้เป็นอย่างดี เพราะซีรีส์ที่หนุ่มจงซอกได้ฝากผลงานการแสดงไว้หลายเรื่องเลย ซึ่งแต่ละเรื่องต้องขอบอกเลยปังมากเวอร์ อาจจะเพราะความเคมีสาธารณะของหนุ่มจงซอกที่เล่นกับนางเอกคนไหนก็ดูฟิน ดูจิ้นไปหมด ทำเอาคนดูฟินกับซีนโรแมนติกของพระนางจนจิกหมอนขาดไปหลายใบเลยทีเดียว


  พ่อหนุ่มเคมีสาธารณะ แสดงกับใครก็จิ้น ก็ฟินไปโม้ดดดด


  และนอกจากจะเป็นหนุ่มเคมีสาธารณะแล้ว หลายคนเคยสังเกตกันมั้ยคะว่าซีรีส์แต่ละเรื่องของจงซอกมันมักจะมีความแฟนตาซี เหนือจริงอยู่หน่อย ๆ เลยเดาได้ว่าเห็นหน้าจงซอกเมื่อไรซีรีส์เรื่องนั้นอาจจะเป็นซีรีส์แนวแฟนตาซีก็เป็นได้ วันนี้เลยขอมา แนะนำซีรีส์แฟนตาซีของหนุ่มจงซอก ให้คอซีรีส์ได้ตามไปดูแบบฟิน ๆ กันค่ะ ส่วนจะมีเรื่องไหนบ้างตามไปดูกันเลย

  I Hear Your Voice

    
  มาเริ่มที่เรื่องนี้เลยค่ะ I Hear Your Voice เชื่อว่าน่าจะเป็นซีรีส์ในใจของคอซีรีส์หลายคนเลย เพราะเนื้อเรื่องที่เข้มข้น ชวนติดตาม แถมเคมีพระเอกนางเอกยังน่ารักมากเวอร์อีกด้วย ( ดิชุ้นก็เป็นหนึ่งในนั้นเหมือนกัน ) ส่วนถ้าถามถึงความแฟนตาซีของเรื่องนี้ ก็อยู่ที่พระเอกหนุ่มน้อยซูฮาของเรานี่แหละค่ะ

  เขามีความสามารถพิเศษ สามารถได้ยินความคิดของคนอื่นได้ พระเอกของเราเลยต้องใช้พิเศษของตัวเองคอยช่วยเหลือและปกป้องนางเอกตลอด แค่เล่าเนื้อเรื่องแค่นี้ก็น่าติดตามแล้ว จะเป็นยังไงต่อต้องตามไปดูกันค่า


  ไปดูความละมุนของหนุ่มน้อยซูฮากันค่า

    

  Pinocchio

    
  มาต่อด้วยเรื่องนี้ค่ะ Pinocchio ซีรีส์ที่แอบมีความแฟนตาซีนิด ๆ เรื่องราวของหญิงสาวที่มีความฝันอยากเป็นนักข่าว แต่ดันเกิดอาการสะอึกทุกทีเมื่อเธอพูดโกหก ในเรื่องนี้จงซอกรับบทเป็นชเว ดัลโพ เด็กที่ครอบครัวของนางเอกเก็บมาเลี้ยง

  และความพิเศษของดัลโพก็คือเขามีความจำที่ดีเยี่ยม เพราะความจำดีเลิศของดัลโพทำให้จดจำเรื่องราวเกี่ยวกับเหตุการณ์เลวร้ายที่เกิดขึ้นกับครอบครัวของตัวเองได้ทั้งหมด ดัลโพเลยใช้ความสามารถนี้สืบหาตัวคนร้ายที่ก่อเหตุร้ายกับครอบครัวของเขา ต้องบอกเลยว่าเรื่องนี้สนุก น่าติดตามไม่แพ้เรื่องแรกเลยนะเอ้อ


  มาดูชเว ดัลโพใช้ความสามารถพิเศษตอบถามแบบจีเนียสเวอร์

    

  W Two Worlds

    
  อีกหนึ่งซีรีส์แฟนตาซีของพระเอกจงซอก W Two Worlds เรื่องนี้ต้องขอบอกเลยว่าสายแฟนตาซีห้ามพลาดเลยจ้า เพราะว่าบทพระเอกที่หนุ่มจงซอกของเราแสดงนั้น ไม่ได้เป็นผู้ชายธรรมดานะจ๊ะ แต่เป็นผู้ชายมาจากโลกการ์ตูน คุณพระ! เล่ามาแค่นี้ก็น่าสนใจแล้ว และขอบอกว่าเนื้อเรื่องสนุกและน่าติดตามมากเช่นกัน 

  และนอกจากเรื่องเนื้อเรื่องที่ลึกลับ ซับซ้อน ชวนติดตามแล้ว ซีนโรแมนติกของพระนางก็ฟินสุด ถึงขั้นจิกหมอนขาดกันเลยทีเดียว อยากรู้ว่าจะสนุกขนาดไหน และตัวการ์ตูนกับมนุษย์จะรักกันได้ยังไง ต้องตามไปดูเรื่องนี้เลยค่า


  มาจิกหมอนกับฉากฟิน ๆ ของตัวการ์ตูนคังชอลและนางเอกกันค่า

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe