Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

จะหมดปีแล้ว มาเลือกสีกระเป๋าตามวันเกิด 2561 ให้ถูกโฉลกกันเถอะ!

สาว ๆ คนไหนที่กำลังรู้สึกว่าเก็บเงินไม่อยู่ เงินหดหายในช่วงนี้ งั้นเรามาเสริมดวงดี ๆ ด้วยการเลือกสีกระเป๋าตามวันเกิดปี 2561 กันดีกว่า มาดูกันค่ะว่า แต่ละวันต้องเลือกโทนสีไหนกันบ้าง


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • วันจันทร์

  • วันอังคาร

  • วันพุธ

  • วันพฤหัสบดี

  • วันศุกร์

  • วันเสาร์

  • วันอาทิตย์

   
  สวัสดีค่าสาว ๆ SistaCafe

  เข้าใกล้ช่วงปลายปีเข้ามาทุกที่แล้วนะคะ เพราะเหลืออีกไม่กี่เดือนก็จะหมดปีกันแล้วค่า พักนี้มีสาว ๆ คนไหนเก็บตังไม่ค่อยอยู่กันบ้างไหมจ๊ะ? ถ้าเป็นแบบนี้ล่ะก็ เรามาเรียกโชคด้านการเงิน เหนี่ยวทรัพย์ ด้วยสีกระเป๋าเสริมดวงตามวันเกิด ให้ถูกโฉลกในปี 2561 นี้กันซะหน่อยดีกว่า จะได้เฮง ๆ รวย ๆ มีตังช้อปปิ้งตอน Mid Year Sale

  ว่าแล้วแต่ละวันเกิดนั้น ควรใช้กระเป๋าอะไร โทนสีไหนกันบ้างนั้น วันนี้เราได้รวบรวมมาบอกสาว ๆ กันแล้วจะเป็นอย่างไรนั้น เรามาดูกันเลยค่ะ ^///^
   

  วันจันทร์

  1538474020 01

  มาเริ่มกันที่สำหรับคนที่เกิดวันจันทร์ วันแรกของสัปดาห์ วันเริ่มต้นการทำสิ่งใหม่ ๆ กันเลยดีกว่าค่ะ ซึ่งโทนสีกระเป๋าที่ถูกโฉลกกับสาว ๆ ที่เกิดวันนี้ได้แก่

  กระเป๋าสะพาย / กระเป๋าเงิน - โทนสีน้ำตาล สีทอง สีเงิน สีขาว และสีครีม โดยโทนสีเหล่านี้จะช่วยเสริมให้เงินทองไหลมาเทมา การเงินคล่องตัว ไม่ติดขัด และยังเสริมเสน่ห์ให้คนรักและเอ็นดูด้วยค่ะ นอกจากนั้น ยังสามารถแบ่งประเภทแต่ละด้านที่ต้องการเสริมได้ด้วย มาดูกันเลย

  เรื่องโชคลาภ ให้ใช้โทนสี กระเป๋าสะพาย / กระเป๋าเงิน : สีน้ำตาล , สีทอง , สีส้ม
  เรื่องการช่วยเหลือ อุปถัมภ์ ให้ใช้โทนสี กระเป๋าสะพาย / กระเป๋าเงิน : สีฟ้า
  เรื่องคนรักใคร่เอ็นดู ให้ใช้โทนสี กระเป๋าสะพาย / กระเป๋าเงิน : สีน้ำเงิน
  เรื่องเสริมเสน่ห์ ให้คนนับถือ ให้ใช้โทนสี กระเป๋าสะพาย / กระเป๋าเงิน : สีม่วง หรือ สีดำ
  เรื่องการเงินทองไหลมาเทมา ให้ใช้โทนสี กระเป๋าสะพาย / กระเป๋าเงิน สีขาว
   
  สีที่ไม่ถูกโฉลกสำหรับคนที่เกิดวันจันทร์ คือ สีแดง หรือ สีชมพู เพราะจะทำให้คนเกิดวันจันทร์ขาดเสน่ห์ ไม่น่าคบ ไม่น่าค้นหา ไม่ได้รับความเอ็นดูจากผู้ใหญ่
   

  วันอังคาร

  1538474269 02

  มาต่อกันที่สีกระเป๋าสำหรับคนที่เกิดวันอังคารกับบ้างค่ะ ซึ่งสาว ๆ ที่เกิดวันนี้มักเป็นคนที่หาเงินเก่ง ขยันขันแข็ง เรียกได้ว่าเป็นคนที่ Working Women สุด ๆ เลย แต่ก็ใช้เงินเก่งพอ ๆ กับหาเงิน เลยค่ะ

  กระเป๋าสะพาย / กระเป๋าเงิน - โทนสีชมพู สีครีม สีเหลือง สีเทา สีเงิน สีฟ้า และสีน้ำเงิน เพื่อช่วยดับดิเลสความอยากได้ และใช้เงินลงได้ และนอกจากนั้น ยังสามารถแบ่งประเภทแต่ละด้านที่ต้องการเสริมได้ด้วย มาดูกันเลย

  เรื่องโชคลาภ ให้ใช้โทนสี กระเป๋าสะพาย / กระเป๋าเงิน : สีชมพู
  เสริมให้ดูเป็นคนอ่อนโยน คนรักใคร่เอ็นดู ให้ใช้โทนสี กระเป๋าสะพาย / กระเป๋าเงิน : สีเหลือง , สีครีม และ สีขาว
  เรื่องการเงินทองไหลมาเทมา ให้ใช้โทนสี กระเป๋าสะพาย / กระเป๋าเงิน : สีเทา และ สีเงิน  
   
  สีกระเป๋าที่ไม่ถูกโฉลกสำหรับคนที่เกิดวันอังคาร คือ สีม่วง และ สีดำ เพราะจะทำให้คนเกิดวันอังคารใจร้อน วู่วาม และใช้เงินอย่างไม่ยั้งมือ กลายเป็นคนเก็บเงินไม่อยู่ได้ 
   

  วันพุธ

  1538474605 03

  สาว ๆ คนไหนที่เกิดวันพุธ สามารถแบบ่งได้ เป็น พูธกลางวัน และพุธกลางคืน ซึ่งโทนสีกระเป๋าที่ควรใช้ก็จะแตกต่างกันไปด้วย โดยโทนสีกระเป๋าที่ถูกโฉลกกับ คนเกิดวันพุธ ได้แก่

  กระเป๋าสะพาย / กระเป๋าเงิน - โทนสีเขียว สีขาว สีเหลือง สีครีม สีคัลเลอร์ฟูล และสีฟ้า  ซึ่งสามารถแบ่งประเภทแต่ละด้านที่ต้องการเสริมได้ด้วย มาดูกันเลย

  เสริมเสน่ห์ คนเข้าหา คนรักใคร่เอ็นดู ให้ใช้โทนสี กระเป๋าสะพาย / กระเป๋าเงิน : สีเขียว , สีขาว , สีเหลือง , สีครีม และ สีคัลเลอร์ฟูล
  ช่วยเรียกทรัพย์ การเงินทองไหลมาเทมา ให้ใช้โทนสี กระเป๋าสะพาย / กระเป๋าเงิน : สีฟ้า และ สีน้ำเงิน

  และที่สำคัญ สำหรับคนที่เกิด วันพุธกลางวัน ควรเลือกโทนสีกระเป๋า สีน้ำเงินคราม เพื่อลดการจับจ่ายใช้สอย  ส่วนสาว ๆ ที่เกิด พุธกลางคืน ควรใช้กระเป๋าสีชมพูอมส้ม ( เหมือนสี Coral เข้ม ๆ ) ก็สามารถช่วยเก็บเงินของสาว ๆ ให้อยู่กับตัวเองได้นาน ๆ 
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe