Articles etc
อื่น ๆ

#สายติ่งต้องวิ่ง! 7 พิกัดร้านขายของติ่งที่เกาหลี ( เที่ยวเกาหลีซื้อของติ่งราคาถูก ที่ไหนนะ ? )

สายติ่งวิ่งมากันหรือยัง ? ใครที่ชอบซื้ออัลบั้มเกาหลี หรือ official goods ของศิลปินเกาหลีต่างๆ จะไปเกาหลีแล้วก็ต้องไปซื้อเองเลย ราคาถูกมีให้เลือกเพียบ แล้วพิกัดร้านติ่งยอดฮิตของคนไทยจะมีที่ไหนบ้าง มาแชร์แล้ว วิ่งให้ไว! ไปดูกันเล้ยย!


» » - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ร้านขายของติ่งที่ใต้ดิน Myeong-dong

  • 2. ร้าน Buru’s Ddeurak ( ร้านลุง Myeong-dong )

  • 3. ร้าน Music korea ( Myeong-dong )

  • 4. SMTOWN at Coex artium

  • 5. YG Place ( Lotte Young Plaza )

  • 6. 20 space cube cafe


  ยอมรับมาซะดีๆ เพื่อนๆ บางคนที่อยากไปเกาหลีเพราะอยากไปหาโอปป้าคนดีของเราใช่ไหม ?

  สำหรับเราตอบเสียงดังฟังชัดเลยว่าใช่! ต้องไปตามหาหัวใจที่เกาหลีนนะสิเธ้อออ

  แน่นอนว่าผู้ขับเคลื่อนวงการเพลงเกาหลีอย่างเรา นอกจากจะอยากไปเห็นหน้าเขาใกล้ๆ ไปเกาหลีทั้งทีก็อยากจะเป็นสายซับพอร์ตด้วย อัลบั้มเอย แท่งไฟเอย official goods ต่างๆ ไปทั้งถึงบ้านเกิดโอปป้าแล้วก็ต้องตามเก็บให้ครบสิจ๊ะ

  ปกติของติ่งพวกนี้อยู่ไทยก็ทำได้แค่ฝากเขาพรีฯ ฝากเขาหิ้ว ไหนจะค่าภาษี ค่าฝากหิ้ว ค่าส่งมาถึงเรา เกินกว่าราคาออริจินอลไปไกลมากเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นการได้ไปเกาหลีคือโอกาสดีที่เราจะได้ซื้อของติ่งด้วยตัวเองอย่างจุใจ แต่ช้าก่อนจ้าทั้งประเทศเขาก็ไม่ได้มีแต่ของติ่งขายเท่านั้น ดังนั้นถ้าจะไปช้อปของติ่งที่เกาหลีก็ต้องรู้พิกัดกันหน่อย ที่ไหนมีให้เลือกเยอะ ที่ไหนราคาดี SistaCafe เลยขอรวมมาให้ชาวด้อมของเราแล้วกับ

  7 พิกัดร้านขายของติ่ง
  ( ไปเกาหลีซื้อของติ่งราคาถูก ที่ไหน ? )

  ร้านขายของ kpop ที่เกาหลี , ร้านขายของศิลปินเกาหลี ที่เกาหลี , ร้านขายอัลบั้มเกาหลี ที่เกาหลี , ร้านขายของติ่ง ที่เกาหลี

  ใครเป็นสายช้อปของแฟนคลับเกาหลี ตามมาดูด่วนๆ

   

  1. ร้านขายของติ่งที่ใต้ดิน Myeong-dong


  สำหรับพิกัดแรกเรียกว่าตั้งอยู่ในย่านช้อปปิ้งสุดโด่งดังของเกาหลีออย่างย่าน Myeong-dong ( เมียงดง , มยองดง ) ที่คนไทยรู้จักกันดีนั่นเองแหล่ะจ้า สำหรับร้านขายของติ่งในย่านนี้จะอยู่ที่ บริเวณใต้ดินของซับเวย์ Myeong-dong พื้นที่ซับเวย์ของเกาหลีสถานนีใหญ่ๆ จะเปิดเป็นร้านขายของเยอะแยะมากมาย Myeong-dong ก็เช่นกัน ในนี้จะมีร้านของติ่งอยู่หลายร้านเลยค่ะ มีทั้งอัลบั้ม ของออฟฟิเชียลกู้ดต่างๆ รวมไปถึงของแฟนเมดด้วยจ้า มีให้เลือกเพียบ!!

  < ข้อควรรู้ >
  ของติ่งที่นี่จะมีราคาถูกกว่าตามร้านทั่วๆ ไป แต่สำหรับอัลบั้มศิลปินจะไม่นับเข้าชาร์ตรายการเพลงเกาหลีที่จะช่วยยอดอัลบั้มศิลปินให้ชะนรายการเพลงนะจ๊ะ สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ซีเรียสเรื่องนี้ไม่แนะนำให้ซื้อที่นี่จ่ะ แต่ถ้าใครอยากตามไปเก็บบั้มเก่าๆ ที่ไม่มีผลกับชาร์ตแล้วก็ตามไปเก็บได้เลย ยิ่งอัลบั้มเก่าๆ ราคาก็จะยิ่งถูกด้วยนะ

  Location
  Icon event location

  การเดินทาง : ถไฟใต้ดินสาย 4 สีฟ้า ลงสถานีเมียงดง ร้านติดๆ กันจะอยู่แถวๆ ทางออก 6


  2. ร้าน Buru’s Ddeurak ( ร้านลุง Myeong-dong )


  ร้านที่ 2 ก็ยังวนกันอยู่ที่ย่าน Myeong-dong แต่ร้านนี้จะขึ้นมาบนย่านช้อปปิ้งด้านบนเลยค่ะ ชื่อร้านว่า Buru’s Ddeurak คนไทยจะรู้จักกันในชื่อร้านลุง Myeong-dong สำหรับร้านลุงจะมีอัลบั้มเพลงเยอะมากๆๆๆ กว่าบริเวณร้านที่ใต้ดิน Myeong-dong ค่ะ โดยเฉพาะอัลบั้มเก่าๆ หายาก ในส่วนของราคาบางอัลบั้มก็เท่ากัน แต่บางอัลบั้มก็จะแอบแพงกว่าที่ร้านใต้ดิน

  < ข้อควรรู้ >
  อัลบั้มที่ร้านลุงก็ไม่นับชาร์ตเช่นกันจ้ะ แต่ความต่างจากกร้านที่ใต้ดิน Myeong-dong ก็คือเพื่อนๆ จะได้โปสเตอร์และของแถมที่มาพร้อมกับอัลบั้มครบ ( บางทีร้านที่ใต้ดิน Myeong-dong จะไม่มีค่ะ )

  Location
  Icon event location

  การเดินทาง : ถไฟใต้ดินสาย 4 สีฟ้า ลงสถานีเมียงดง ออกทางออก 5 แล้วเดินตรงมา เลี้ยวขวาตรงร้าน ediya coffee จากนั้นตรงมาเรื่อยๆ จนเจอสี่แยกเลี้ยวซ้ายร้านอยู่ซ้ายมือตรงข้ามตึกจอดรถ

   

  3. ร้าน Music korea ( Myeong-dong )

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe