Articles makeup
ความงาม

8 อินไลน์เนอร์ อายไลเนอร์เนื้อดินสอ กรีดง่าย ติดทน ให้ขอบตาชัดเป๊ะ ไม่แพนด้า!!

สาว ๆ คนไหนที่อยากให้ขอบตาดูชัดมาขึ้นล่ะก็ ต้องกรีดตาแบบอินเนอร์ ด้วย 8 อินไลน์เนอร์ อายไลเนอร์เนื้อดินสอ เนื้อนุ่มนี้เลย จะมีแบรนด์ไหนน่าใช้บ้างนั้นมาดูกัน


» » - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. IN2IT Waterproof Gel Liner

  • 2. Mei Linda Quick Eyeliner Super Water Proof

  • 3. Dejavu Lasting Fine a Cream Pencil Eyeliner

  • 4. SEPHORA COLLECTION's Contour Eye Pencil 12hr

  • 5. Bourjois Contour Clubbing Waterproof

  • 6. Etude Proof 10 Auto Pencil

  • 7. CLIO Sharp So Simple Waterproof Pencil Liner

  • 8. Colourpop Creme Gel Liner

   
  สวัสดีค่าสาว ๆ SistaCafe

  เวลาที่เราอยากจะได้ลุคสวย ๆ ที่เน้นดวงตาให้โตกลมชัดขึ้นมาสักหนึ่งลุค แน่นอนว่าสาว ๆ หลาย ๆ คนคงจะเน้นกับขั้นตอนการเขียนตาด้วยการใส่อายไลเนอร์ ซึ่ง อายไลเนอร์ ที่เหมาะกับการใช้เขียนขอบตาด้วยใน (อินเนอร์) ที่สุดนั้นก็คือ อายไลเนอร์แบบดินสอ นั่นเอง เพราะให้ความดูสมูท อ่อนนุ่ม เขียนง่าย เนื้อนิ่มไม่แข็งไม่ทำร้ายดวงตาด้วย

  และถ้าสาว ๆ คนไหนที่อยากจะมีดวงต่สวยเฉี่ยว คมชัด ด้วยการเขียนขอบตาล่ะก็ วันนี้เรามี 7 อายไลเนอร์ เนื้อนิ่ม เขียนดี มาฝากเพื่อน ๆ ให้ได้เลือกกัน จะเป็นอย่างไรนั้น เรามาดูกันเลยค่า ^///^
    

  1. IN2IT Waterproof Gel Liner

  IN2IT  เป็นแบรนด์ที่โด่งดังในเรื่องของอายไลเนอร์ ที่ถูกและดี มาตลอดซึ่งอายไลเนอร์แบบดินสอ ของแบรนด์นี้ก็เป้นอีกตัวขายดีเหมือนกัน กับรุ่น IN2IT Waterproof Gel Liner เป็นเจลไลน์เนอร์ในรูปแบบดินสอ เนื้อเจลลื่น เขียนง่าย  ใช้งานสะดวก เป็นรุ่นกันน้ำ ไม่เลอะใต้ตาระหว่างวัน  ตัวนี้ดีที่แห้งเร็ว และสีติดทนนาน มีออกมาให้เราเลือกกัน 2 โทนสีคือ สีดำ และสีน้ำตาล ค่ะ
   

  2. Mei Linda Quick Eyeliner Super Water Proof

  มาต่อกันที่ของถูกและดีกันอีกหนึ่งตัว กับแบรนด์ไทยอย่าง Mei Linda Quick Eyeliner Super Water Proof อายไลเนอร์ในรูปแบบดินสอสีดำเข้ม สีคมชัด เนื้อนุ่มคุณภาพดี สามารถเหลาให้แหลมเล็ก ตามความต้องการได้ง่าย ๆ ด้วยกบเหลา ( บางรุ่นมีแถมมาพร้อมกันใน Package ) เป็นสูตรกันน้ำ เขียนง่าย แห้งเร็ว สามารถเขียนเป็นอินเนอร์ ใต้ตาให้ตาดูกลมโตขัดได้
   

  3. Dejavu Lasting Fine a Cream Pencil Eyeliner

  ใครที่ชอบเครื่องสำอางญี่ปุ่น อาจจะเคยคุ้นตากับเจ้าอายไลเนอร์ตัวนนี้ อย่าง Dejavu Lasting Fine a Cream Pencil Eyeliner ที่ดังมาก ๆ ในญี่ปุ่น โดยตัวนี้เป็น ไส้ดินสอแบบเกลียวหมุน รุ่นกันน้ำ กันเหงื่อ เหมาะกับคนหนังตามัน  ทาแล้วไม่แพนด้า มีปลายดินสอทรงรีขนาด 1.5 มม.x 3 มม.ที่เรียวเล็กมาก ๆ เนื้อนุ่ม เขียนง่าย ไม่แพนด้า อ่อนโยนต่อผิวบริเวณดวงตา มาออกมาให้เลือก 3 โทนสีด้วยกัน  Real Black สีดำธรรมชาติ  Dark Brown สีน้ำตาลเข้ม และ Natural Navy สีน้ำเงินเข้ม
    

  4. SEPHORA COLLECTION's Contour Eye Pencil 12hr

  มาต่อกันที่อายไลเนอร์ของแบรนด์ SEPHORA กันบ้างค่ะ ซึ่งทางแบรนด์เค้าก็ได้ออกอายไลเนอร์แบบดินสอ  SEPHORA COLLECTION's Contour Eye Pencil 12hr สูตรกันน้ำ เนื้อดินสอเขียนลื่น สร้างเส้นได้สม่ำเสมอ ไม่ขาดตอน ไม่หลุด เปื้อน หรือเป็นขุยได้ง่าย อยู่ติดทนนานได้ทั้งวัน เหมาะกับการใช้เป็น inner liner และที่สำคัญยังอ่อนโยนต่อผิว เพราะ ปราศจากสารพราราเบนและสารเคมีอันตรายอื่น ๆ ด้วย
   

  5. Bourjois Contour Clubbing Waterproof

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe