Articles fashion
แฟชั่น

เลือกเสื้อผ้าดี ก็ช่วยพรางหุ่นได้ ! 5 ความลับ 'ในการสร้างเอว S' แค่ใส่เป็นก็ดูผอม เพิ่มความมั่นใจ

5 ความลับในการสร้างเอว S เทรนด์แฟชั่นสุดฮอตที่เหมาะกับสาวอวบ
แค่ใส่เป็นก็ผอม เสกตัวเองให้มีหุ่นเหมือนนางแบบ #อวบแค่ไหนก็ผอมได้


» » - - - - - - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • # 1 ใช้สีสันและลวดลายช่วย

  • #2 Maxi dress คือชุดคู่ใจ

  • #3 อวบแค่ไหนก็ยังใส่ขาสั้นได้

  • #4 อย่าปิดกั้นตัวเองเด็ดขาด

  • #5 ยิ้มและมีความมั่นใจ


  ฮาโหลสาวๆ

  สำหรับสาวอวบทั้งหลายที่ใจปรารถนาเป็นอันดับ 1 ก็คือความผอมใช่ไหมคะ แต่การลดความอ้วน หรือทำให้รูปร่างเราเล็กลงได้นั้นไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เลย ทั้งต้องออกกำลังกายกินผัก บลาๆ เหนื่อยสายตัวแทบขาด ที่สำคัญยังต้องทำติดต่อกันอีก เฮ้อ...ขี้เกียจสุดๆ และถึงจะขยันแค่ไหน ของแบบนี้ก็ต้องใช้เวลา จะให้มาผอมลงทันทีก็คงไม่ได้ แต่เวลามันก็ไม่คอยท่า ดังนั้นถ้าอยากจะมีเอว S สวยและผอมก็ต้องรู้จักแต่งตัวให้เป็น

  โดยวันนี้เราเอาเคล็ดลับในการแต่งตัวของสาวอวบ มาฝากกันค่ะ รับรองว่าเธอจะดูมั่นใจขึ้นอย่างแน่นอน ทั้งนี้เราก็ไม่ได้บอกหรอกนะคะว่า " ผอม " หรือ " อ้วน " แบบไหนจะดีกว่ากัน จริงๆ แล้วสาวอวบก็น่ารักได้ ดังนั้นความมั่นใจนี่แหละที่จะทำให้เธอสวยขึ้นได้อย่างแน่นอนค่ะ เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยค่ะ

   

  # 1 ใช้สีสันและลวดลายช่วย


  สำหรับสาวอวบสิ่งที่ต้องจำคือลวดลายที่ใหญ่นั้นจะยิ่งดึงดูดความสนใจซึ่งทำให้เธอดูตัวใหญ่ขึ้น ในทางตรงกันข้ามเสื้อผ้าที่มีสีเข้มและมีลวดลายเล็กๆนั้นจะช่วยหันเหความสนใจได้ดีกว่า ดังนั้นจึงแนะนำให้เลือกใส่เดรสสีดำหรือสีโทนมืดๆ ที่สำคัญลองหาเดรสที่มีลวดลายเป็นโค้งเว้า หรือจะมีลายตามยาวก็ได้นะคะ มันจะช่วยทำให้หุ่นของเธอดูเพรียวขึ้นได้อย่างน่าแปลกใจ 

  1538240771

  สร้างเอว s แบบง่ายๆ ด้วยการใส่ชุดที่มีดีเทลแถบสีดำข้างตัว ช่วยสร้างส่วนเว้าส่วนโค้งต่างๆ ให้สำหรับสาวอวบอย่างเรา

   

  #2 Maxi dress คือชุดคู่ใจ

   
  Maxi dress หรือกระโปรงพลิ้วๆ นั้นถือเป็นแฟชั่นสไตล์คลาสสิกที่ไม่ว่าสาวไซส์ไหนใส่ก็ดูสวย โดยเฉพาะอย่างยิ่งสาวอวบอย่างเรา เพราะมันจะช่วยอำพรางพุงและไขมันส่วนเกินของเราได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะถ้าใครชอบความสบายๆ โปร่งๆ เราแนะนำให้เลือกเป็นชุดที่ทำจากผ้าฝ้าย ที่มีลวดลายสีสันใหญ่ๆ เพื่อซ้อนรูปร่างของเรา 

  แนะนำให้เลือกเป็นเดรสสีดำลายดอกช่วยพรางพุงของเรา และคุมทับด้วยเสื้อสีชมพูเพื่อพรางต้นแขน ยิ่งแมทช์กับรองเท้าส้นสูงสีดำยิ่งดูฟรุ้งฟริ้งและผอม

   

  #3 อวบแค่ไหนก็ยังใส่ขาสั้นได้


  สำหรับผู้หญิงยุคใหม่จะให้มานั่งในกระโปรงยาวตลอดๆ ก็คงไม่ได้ ดังนั้นปัจจุบันเราจึงพบว่าผู้หญิงนิยมใส่กางเกงขา ทั้งขายาวและขาสั้นมาก เพราะนอกจากมันจะคล่องตัวแล้ว มันยังแสดงถึงความมั่นใจอีกด้วย แต่สำหรับสาวอวบนั้นบางคนอาจจะกลัวว่ากางเกงขาสั้นนั้นคือสิ่งต้องห้าม แต่ในความเป็นจริงแล้วไม่ใช่แบบนั้นหรอกค่ะ คุณเองก็ใส่ได้เช่นกัน เพียงแค่เลือกขนาดให้เหมาะ ไม่รัดหรือหลวมจนเกินไป ที่สำคัญถ้าเธอเป็นสาวช่วงบนใหญ่แต่ช่วงขาเล็ก ( หุ่นทรงแอบเปิ้ล ) แล้วล่ะก็ การใส่กางเกงขาสั้นนั้นจะยิ่งโชว์รูปร่างที่ดีของเธอออกมาเสียอีกค่ะ

  1538242045

  นอกจากการเลือกขนาดที่พอดีไม่รัดแน่นจนเกินไปแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่จะช่วยพรางต้นขา และสะโพกของเธอก็คือเสื้อคลุม ดังนั้นลองหาเสื้อคลุมบางๆ มาสวมทับดูนะคะ นอกจากจะได้ลุคชิลล์ๆ แล้วยังทำให้ดูผอมลงด้วย

   

  #4 อย่าปิดกั้นตัวเองเด็ดขาด


  อย่าคิดว่าการที่เธออวบหรืออ้วนนั้นเป็นข้อด้อยของเธอ ในความเป็นจริงผู้หญิงทุกคนต่างมีหุ่นที่ไม่เพอร์เฟกต์ทั้งนั้น ไม่แขนใหญ่ ก็ขาใหญ่ หรือ 108 สารพัดปัญหา ดังนั้นไม่ได้มีแค่เธอคนเดียวที่หาซื้อเสื้อผ้ายาก ดังนั้นอย่าปิดกั้นตัวเองออกจากแฟชั่นเด็ดขาด ไม่ว่าเธอจะอวบแค่ไหนเธอก็สามารถสนุกกับการแต่งตัวได้ เพียงแค่ต้องเลือกไซส์ให้พอดี และเหมาะกับร่างกายของคุณ ใครๆ เขาก็ลองเสื้อผ้าทั้งนั้นล่ะ ไม่ใช่ว่าทุกคนจะ " เอาอยู่ " ทุกแฟชั่น โดยปัจจุบันก็มีหลากหลายแบรนด์ที่ทำให้เราเลือกซื้อ แค่คุณเปิดใจและอย่ามองว่าตัวเองหุ่นไม่ดี แค่นี้เธอก็จะสวยขึ้นแล้วค่ะ

   

  #5 ยิ้มและมีความมั่นใจ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe