Articles love2
ความรัก

แอบกระซิบบอกว่า 'ชอบนะ' แสดงท่าทางแบบไหน ให้ไม่น่าเกลียด #อ่อยผู้ชายแบบเนียนๆ

แอบบอกผู้ชายว่าหลงรัก 4 สิ่งที่สื่อเป็นนัยๆ ว่าเธอชอบเขา
แสดงท่าทางแบบไหนให้ไม่น่าเกลียด #อ่อยผู้ชายแบบเนียนๆ


» » - - » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 ตั้งใจฟังเขา

  • #2 ชื่นชมเขาให้คนอื่นฟัง

  • #3 ซื้อของขวัญให้

  • #4 ชวนคุยหรือพยายามอยู่ใกล้ๆ


  ฮาโหลสาวๆ

  สำหรับวับเรียนอย่างเรา มันก็จะมีช่วงที่เรา เผลอตกหลุมรักใครสักคนใช่ไหมคะ แต่ด้วยความที่เราเป็นผู้หญิงไทยใจงาม จะให้เดินไปอ่อย ไปจีบตรงๆ เลยก็คงไม่ใช่ ว้าย...ก็จะดูแรงไปหน่อย แต่จะให้หงิมๆ ก็จะโดนคนอื่นตัดหน้าฉกไปซะก่อน เฮ้อ ฉันล่ะกลุ้มใจจริงๆ 

  ดังนั้นเพื่อให้สาวๆ ไม่อยู่บนคาน วันนี้เราจึงขอเอา 5 เคล็ดลับในการอ่อยผู้แบบไม่น่าเกลียดมาฝากสาวๆ กันค่ะ รับรองว่ามันจะแสดงให้เขารู้ตัว และเปิดใจให้เธออย่างแน่นอน ( ถ้าเขาไม่ซื่อจนเกินไปอ่ะนะ ) เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยค่ะ

   

  #1 ตั้งใจฟังเขา


  เรื่องนี้เป็นสิ่งสำคัญมาก ถ้าคุณชอบเขาคุณต้องแสดงให้เขาเห็นว่าเธอใส่ใจในตัวเอง แม้ขณะนั้นคุณจะไม่พร้อมที่จะฟัง หรือรู้สึกไม่เห็นด้วยกับเขาก็ตาม อย่างที่เรารู้กันดีว่านอกจากหน้าตาแล้วคุณผู้ชายยังต้องการที่ปรึกษาที่ดีด้วย ถ้าเขากำลังรู้สึกแย่หรือต้องการที่ระบาย เราแนะนำว่าให้ใช้เวลานั้นล่ะดีที่สุดที่จะแสดงออกความรู้สึกของเธอ ด้วยวิธีการการเป็นผู้ฟังที่ดี มองตาและสบตาเขาขณะที่ฟัง สื่อความรู้สึกเห็นอกเห็นใจ และเข้าใจ มองเขาด้วยความรัก เพียงเท่านี้เองค่ะ 


  วิธีการนี้นอกจากมันจะทำให้เขารู้ตัวว่าเธอหลงรักแล้ว มันยังช่วยทำให้เขาตกหลุมรักเธอได้ไม่ยากเช่นกัน ที่สำคัญอย่าลืมถามคำถามเพียงเพื่อแสดงให้เขาเห็นว่าคุณกำลังสนใจ หรือถามกลับเพื่อให้เขารู้สึกดีด้วยนะคะ รับรองว่าวิธีนี้เธอจะได้ใจเขาไม่ยากเลย

   

  #2 ชื่นชมเขาให้คนอื่นฟัง


  วิธีการนี้เป็นวิธีการเนียนๆ อีกอย่างหนึ่งโดยให้เพื่อนของเขา หรือเพื่อนของเราเป็นตัวช่วย อย่าลืมว่าใครๆ ต่างก็ชอบที่จะเป็นที่รักและถูกพูดถึงในเชิงบวก โดยเฉพาะถ้าเธอพูดชมเขากับเพื่อนของเขา มันจะทำให้เขาดูเป็นคนที่เจ๋ง และภูมิใจในตัวเอง แต่การชมนี้ก็ควรจะมีความจริงอยู่ด้วยนะคะ อย่างเช่นเขาเรียนเก่งมาก หรือขยันมาก พยายามเลี่ยงการชมหน้าตาหรือรูปร่างของเขานะคะ เพราะมันอาจจะทำให้เขามองเธอเป็นผู้หญิงที่ไม่ค่อยดีเท่าไหร่นักนะคะ


  นอกจากนี้คุณอาจจะพูดขมสิ่งเล็กๆ น้อยๆ ที่เปลี่ยนแปลงในตัวเขา เช่น การตัดผมใหม่ กระเป๋าใบใหม่ หรืออะไรก็ตามที่เปลี่ยนแปลงไปจากเดิม ( ดังนั้น สังเกตทุกอย่างให้ดี ) สิ่งนี้จะทำให้เขารู้ว่าเธอใส่ใจในตัวเขาตลอดเวลา ซึ่งมันจะทำให้เขาประทับใจและอยากเปิดใจให้กับเธอนะคะ

   

  #3 ซื้อของขวัญให้


  วิธีการนี้เป็นวิธีที่ค่อนข้างโจ่งแจ้ง ดังนั้นเธอต้องชัวร์ว่าเขาเองก็ชอบเธอเช่นกัน ถ้ายังไม่แน่ใจห้ามผลีผลามนะคะ เพราะมันอาจจะทำให้เขากลัวแล้ววิ่งหนีเธอได้ โดยวิธีการนี้ขึ้นอยู่กับความใส่ใจในรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ของเธอ บางครั้งคุณอาจจะได้ยินเขาบ่นว่าต้องการบางสิ่งบางอย่างกับเพื่อน หรือพูดขึ้นลอยๆ ดังนั้นเมื่อมีโอกาสพิเศษจงซื้อมันให้เขาบางครั้งอาจจะเป็นสิ่งที่เรียบง่าย แต่ตอนให้อย่าลืมเล่าเหตุการณ์ หรือเหตุผลที่เธอซื้อมาเพื่อเขานะคะ เชื่อเถอะว่ามันจะทำให้เขารู้ว่าเธอใส่ใจในตัวเขามาทีเดียว

   

  #4 ชวนคุยหรือพยายามอยู่ใกล้ๆ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe