5เเบบ5สไตล์จั๊มสูทลุคสาวกระฉับกระเฉง
Articles fashion
แฟชั่น

5 เเบบ 5 สไตล์ "จั๊มสูท" ลุคสาวกระฉับกระเฉง!!!

มาเลือกจั๊มพ์สูทกันเถอะ


» » » »
Sistacafe button sharefb
Down

จั๊มพ์สูท ( Jumpsuit ) หรือชุดหมี
 ที่เราเรียกๆ กัน สาวๆ นิยมใส่กันเป็นอย่างมากเนื่องจากเป็นชุดที่ง่าย ตัวเดียวจบไม่ต้องจับเสื้อ กางเกง กระโปรง มามิกซ์แอนด์เเมตซ์กันให้เสียเวลา ซื้อชุดเดียวย่นระยะเวลาการเเต่งตัวไปได้อีกสเต็ป เเต่จั๊มพ์สูทที่เราเห็นๆ กันจะมีเเบบไหนที่เหมาะกับเราบ้าง มาดูกันเลยดีกว่า

1. จั๊มพ์สูทเเบบขาบานหรือขาม้า

เทรนด์ใหม่มาแรง ใส่ง่าย ใสสบายแถมใส่ได้ทุกโอกาส ทุกช่วงเวลา สาวๆ คนไหนจะใส่กับส้นสูงก็ดูสูงเพรียวไฮโซขึ้นมาทันที ออกงานสังคม หรือปาร์ตี้ก็ได้ หรือสาวๆ บางคนที่ชอบลุคสปอร์ตๆ ก็สามารถนำผ้าใบคู่ใจมาใส่คู่กับจั๊มพ์สูทขาบาน หรือขาม้าก็เข้าท่าดี จะลุคไหนขาบาน ขาม้าก็เอาอยู่


2. จั๊มพ์สูทยีนส์

" ยีนส์ " จะใส่เป็นลุคไหนก็เข้ากันหมด ไม่ว่าจะลุคเปรี้ยว ลุคเท่ ลุคเด็กๆ อย่างจั๊มพ์สูท สาวๆ ก็สามารถเอามาประยุกต์ใช้ร่วมกับพร็อพต่่างๆ เช่น กระเป๋า รองเท้า เเล้วข้อดีของยีนส์คือ จะหยิบมาใส่ตอนไหนก็ In ไม่มี Out เเน่นอน

3. จั๊มพ์สูทเเบบเรียบๆ

สาวๆ ลุคมินิมอลต้องมีจั๊มพ์สูทเเบบเรียบๆ ง่ายๆ อยู่ในตู้เสื้อผ้า อย่างน้อยก็ต้อง 3-4 ชุด เนี่ยเเหละ เพราะไม่ว่าจะใส่เเบบธรรมดา หรือจะใส่เป็นทางการชุดนี้ชุดเดียวก็เอาอยู่ 

4. จั๊มพ์สูทเเบบเกาะอก

จั๊มพ์สูทแบบเกาะอกชุดนี้ ได้ลุคที่ทำงาน 
เพียงเเค่คว้าเสื้อคลุมสัก 1 ตัว เเต่ถ้าจะใส่ไปปาร์ตี้ก็สามารถนำเสื้อคลุมออก จะเป็นงานไหนๆ ก็สวยเเซ่บไม่เเพ้สาวๆ โต๊ะอื่นเเน่นอน
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe