Articles health
สุขภาพ

รวม 5 เครื่องดื่ม ดื่มก่อนนอนแล้วเริ่ด! ช่วยเบิร์น เผาผลาญไขมัน เก็ทลุคหน้าท้องแบนราบ

ดื่มก่อนนอนแล้วเริ่ด! 5 เครื่องดื่มที่ช่วยเบิร์น เผาผลาญไขมัน
ตื่นมาปุ๊บพุงสลาย หน้าท้องแบนราบ ได้เอวไซส์ S


» » - - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 น้ำแตงกวา

  • #2 น้ำสัปปะรด

  • #3 ชาเขียวร้อน

  • #4 แอปเปิ้ลไซเดอร์

  • #5 น้ำสตรอว์เบอร์รี่กับมะนาว


  ฮาโหลสาวๆ

  ไม่มีใครอยากจะมีพุงหรอกใช่ไหมคะ ไม่ว่าเรามีรูปร่างแบบไหนจะอ้วนหรือผอมก็ยังมีพุงได้ ซึ่งอย่างที่เรารู้กันดีว่าเจ้าไขมันที่สะสมนี้เกิดจากการกินแป้งและน้ำตาลมากเกินไป ซึ่งนอกจากมันจะทำให้เราดูอ้วน ไม่สวยแล้ว ไขมันที่หน้าท้องยังมีความเสี่ยงที่มำให้เราสุขภาพย่ำแย่ได้ด้วย  ดังนั้นวันนี้เราจะพาสาวๆ ไปเรียนรู้ 6 เครื่องดื่มก่อนนอนที่ช่วยเผาผลาญไขมัน สลายพุงของสาวๆ กัน รับรองว่าดื่มง่ายๆ แต่ตื่นมาแล้วพุงสลายแน่นอน เอาล่ะ ถ้าสาวๆ พร้อมแล้วเราไปดูกันเลยค่ะ

   

  #1 น้ำแตงกวา


  สำหรับสาวที่ไม่ชอบทานผักนั้นอาจจะร้องยี้ แต่เราจะบอกว่าเราแตงกว่าที่เราเห็นกันบ่อยๆ นี้ช่วยได้มากเลยค่ะ วิธีการก็แค่สาวๆ ใส่แตงกวาลงในเครื่องปั่นและปั่นผสมกับน้ำสะอาด โดยแนะนำให้ดื่มก่อนนอนทุกคืนเป็นประจำ โดยในแตงกวานั้นเต็มไปด้วยเส้นใยวิตามินและสารต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งนอกจากจะช่วยลดน้ำหนักแล้ว มันยังช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดได้ด้วย แต่สำหรับใครทนกลิ่นผักไม่ไหวก็อาจจะเพิ่มน้ำผึ้งสักหน่อยนะคะ จะมีรสชาติดีและทานง่ายขึ้นค่ะ

   
  นอกจากนี้ถ้าใครมีผักชีก็สามารถใส่ไปด้วยก็ได้นะคะ โดยอาจจะเพิ่มมะนาวและถ้วยผักชีลงไปขณะที่ปั่น เลือกสัดส่วนตามความชอบเลยนะคะ โดยยอกจากแก้วนี้จะมีสารต้านอนุมูลอิสระอย่างเต็มรูปแบบแล้ว ยังมีฤทธิ์ช่วยล้างสารพิษออกจากร่างกายด้วย ตื่นมาปุ๊ปรับรองว่าถ่ายสะดวก หน้าท้องยุบแน่นอนค่ะ

   

  #2 น้ำสัปปะรด


  น้ำสับประรดนี้เป็นอีกทางเลือกหนึ่งของคนที่ไม่กินผัก เพราะเป็นน้ำที่มีรสชาติอร่อยทานง่าย เพียงแค่สาวๆ ปั่นสับปะรดกับน้ำเปล่า แล้วก็อย่าลืมใส่น้ำมะนาวลงไปด้วยแค่นี้ก็ได้น้ำอร่อยๆ ทานก่อนนอนแล้วค่ะ โดยสับปะรดนั้นมีเส้นใย ช่วยป้องกันการสะสมไขมันในท้องและช่วยให้คุณอิ่มนานขึ้น ดังนั้นรับรองว่าไม่มีหิวตอนกลางคืนต้องมาแอบคุ้ยหาขนมกินแน่นอนค่ะ

   

  #3 ชาเขียวร้อน


  อย่างที่เรารู้กันดีว่าชาเขียวนั้นมีฤทธิ์ในการช่วยลดน้ำหนัก มันช่วยป้องกันไม่ให้น้ำหนักเพิ่มขึ้น เร่งการเผาผลาญอาหารและช่วยลดน้ำหนักของเราได้ ดังนั้นมันจึงเป็นเครื่องดื่มชั้นยอดที่เราแนะนำให้คุณดื่ม แต่ทั้งนี้ถ้าอยากให้ได้ผลที่สุดแนะนำให้ทานชาเขียวร้อนที่ชงเอง และไม่ควรเติมน้ำตาลด้วยนะคะ ไม่อย่างนั้นนอกจากจะไม่ผอมแล้วยังอาจจะอ้วนขึ้นมาได้ด้วย

   

  #4 แอปเปิ้ลไซเดอร์


  สาวๆ หลายคนอาจจะไม่ค่อยรู้จักเจ้าน้ำส้มสายชูหมักนี้เท่าไหร่นัก แต่สำหรับสาวที่รักสุขภาพทุกคนต้องรู้จักเป็นอย่างดี!! ที่สำคัญมันหาซื้อง่ายมาก ตามซูเปอร์มาร์เก็ตก็มี  โดยวิธีการก็แค่นำแอบเปิ้ลไซเดอร์นี้มาผสมใส่ลงในน้ำสะอาด สัก 2-3 ช้อนโต๊ะ โดยอาจจะหั่นชิ้นแอปเปิ้ลลงไปด้วยก็ได้ เพิ้มความสวยและอร่อย ดื่มก่อนเข้านอน โดยมันมีคุณสมบัติในการต้านเชื้อแบคทีเรียที่มีประสิทธิภาพช่วยในการรักษาโรคอุจจาระร่วง, หดเกร็งและบรรเทาอาการท้องเสียได้ด้วย บอกเลยว่าใครที่ชอบทานข้าวตอนดึกๆ แอบเปิ้ลไซเดอร์นี้ช่วยได้มากทีเดียว

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe