Articles makeup
ความงาม

HowTo | มโนว่าเป็นเลขาคิม สวย ใส สาวออฟฟิศ งู้ยยยยย | KoiOnusa

ช่วงนี้ติดซีรี่ส์เรื่องนี้หนักเลย รู้สึกชอบนางเอกมาก สวยจังเลย ไม่ว่าจะมุมซ้าย มุมขวา มุมหน้า มุมหลัง สวยไปหมดทุกมุม คนอะไร๊!!! เพอร์เฟคเหลือเกิน ถ้าเราอยากจะลองแต่งหน้าแต่งตัวเป็นเลขาคิมคนสวยบ้าง เป็นนางเอกในชีวิตจริงไม่ได้ เป็นนางเอกในมโนก็ได้ฮะ!!


» » - - - » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

มีแบบ VDO ด้วยน้าา

ช่วงนี้ติดซีรี่ส์เรื่องนี้หนักเลย กะว่าจะลองดูซักตอนสองตอน ไปๆ มาๆ ตาคล้ำเป็นหมีแพนด้า ติดหนักมาก!!! ใจเต้นแรงตั้งแต่ตอนแรกเลยอ้า ><” ดูไปดูมารู้สึกชอบนางเอกมาก สวยจังเลย ไม่ว่าจะมุมซ้าย มุมขวา มุมหน้า มุมหลัง สวยไปหมดทุกมุม คนอะไร๊!!! เพอร์เฟคเหลือเกิน อยากสวยเหมือนนางเอก และอยากมีชีวิตดีๆ ถูกผู้ชายน่ารักๆ ขอแต่งงานแบบนี้บ้าง แต่ในชีวิตจริงช่างเกิดขึ้นยากเหลือเกิน เลยได้แต่คิดว่าจะเป็นยังไงนะ ถ้าเราอยากจะลองแต่งหน้าแต่งตัวเป็นเลขาคิมคนสวยบ้าง เป็นนางเอกในชีวิตจริงไม่ได้ เป็นนางเอกในมโนก็ได้ฮะ!!


ปล. ถ้าใครยังไม่เคยดู คุณพลาดของดีแล้วล่ะ ฮ่าๆ


ปะ!! เริ่มมมมม

1538059123 02

เริ่มจากก้อยหน้าสดก่อน ก็จะโทรมๆ ประมาณนี้แหละ ฮ่าๆ

1538059152 03


ขั้นแรกก้อยจะรองพื้นผิวหน้าก่อน เนื่องจากเลขาคิมมีผิวหน้าที่เป็นงานผิวสไตล์สาวเกาหลีมาก เราจึงใช้ CC Cream เนื้อบางเบาช่วยกระจายแสงให้ผิวหน้าเท่านั้น ไม่ต้องโบกรองพื้นหน้าจนดูหนักหน้านะจ๊ะ ใช้ Banila Co CC Cream ตัวนี้เลย เนื้อสีขาว ไม่ได้ช่วยปกปิดมาก แต่ช่วยปรับสีผิวของใบหน้าให้สว่างขึ้น 1 สเต็ป ทาไปให้ทั่วผิวหน้าเลยจ้า

1538059173 04


ต่อด้วยการปกปิดขอบตาคล้ำที่เกิดจากการนอนดึกเพราะติดซีรี่ส์เรื่องนี้นี่เอง ปกปิดให้มิดด้วยคอลซีลเลอร์สีที่สว่างกว่าผิว 1 สเต็ป แล้วเกลี่ยให้บางที่สุดนะคะ ทาไปตามบริเวณที่ก้อยทาเลย ค่อยๆ ใช้นิ้วเกลี่ยให้เนียนเรียบไปกับผิว ก้อยใช้ของถูกและดี ใช้บ่อยมาก Collection Lasting Perfection Ultimate Wear Concealer #1 Fair เนื้อเบาบางตอบโจทย์ที่ก้อยตามหา ใครใช้ตกร่อง ลองเกลี่ยดีๆ กันอีกทีนะ ก้อยใช้แล้วไม่ตกร่องเลย ใช้ดี ถูกด้วย มีโปร 1 แถม 1 บ่อยๆ อิอิ

1538059200 05


ใช้คอลซีลเลอร์สีที่พอดีกับผิวปกปิดร่องรอยจุดด่างดำต่างๆ ก้อยใช้ Maybelline Fit Me Concealer #10 Light แต้มลงไปบริเวณจุดด่างดำแล้วค่อยๆ ใช้นิ้วเกลี่ยให้บางๆ เนียนไปกับสีผิว

1538059224 06


ก้อยใช้คอลซีลเลอร์ Maybelline Fit Me Concealer #10 Light ตัวเดิมกลบสีคิ้วทั้งหมด 3 จุด เพื่อทำให้คิ้วของเราตรงที่สุดเหมือนคิ้วของเลขาคิมเค้าเลย ก้อยแต้มไปบริเวณหางคิ้ว เพราะคิ้วของเลขาคิมสั้น / บริเวณหัวคิ้ว เพราะหัวคิ้วก้อยโค้งลง / บริเวณจุดสูงสุดของคิ้วเพื่อปรับองศาคิ้วไม่ให้สูงเกินไป คือก้อยพยายามทำให้คิ้วก้อยสีอ่อนที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพื่อให้การเขียนคิ้วในเสต็ปต่อไปง่ายขึ้น เมื่อทาคอลซีลเลอร์เสร็จแล้วก็ใช้นิ้วค่อยๆ เบลนด์ให้เนียนเรียบไปกับสีผิว

1538059274 07


ก้อยใช้คอลซีลเลอร์ Maybelline Fit Me Concealer #10 Light ตัวเดิมกลบสีคิ้วทั้งหมด 3 จุด เพื่อทำให้คิ้วของเราตรงที่สุดเหมือนคิ้วของเลขาคิมเค้าเลย ก้อยแต้มไปบริเวณหางคิ้ว เพราะคิ้วของเลขาคิมสั้น / บริเวณหัวคิ้ว เพราะหัวคิ้วก้อยโค้งลง / บริเวณจุดสูงสุดของคิ้วเพื่อปรับองศาคิ้วไม่ให้สูงเกินไป คือก้อยพยายามทำให้คิ้วก้อยสีอ่อนที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพื่อให้การเขียนคิ้วในเสต็ปต่อไปง่ายขึ้น เมื่อทาคอลซีลเลอร์เสร็จแล้วก็ใช้นิ้วค่อยๆ เบลนด์ให้เนียนเรียบไปกับสีผิวจากนั้นเรามาเขียนคิ้วกันเลย คิ้วของเลขาคิมจะฟูๆ ไม่คมมากนัก ก้อยจึงเลือกใช้ที่เขียนคิ้วเนื้อฝุ่น เพื่อมำให้คิ้วเราดูฟุ้งๆ ฟูๆ ก้อยใช้ Kate Desinging Eyebrow N #EX4 ในการเขียนคิ้ว ใช้มาเป็นตลับที่ 3 4 5 งู้ยยยย ใช้มาตลอดทั้งชีวิตตั้งแต่เริ่มแต่งหน้าน่ะ ฮ่าๆ

1538059292 08


ก้อยใช้ 2 สีที่เข้มที่สุดในตลับผสมกันแล้วเขียนโครงคิ้วแบบรูปที่ 1 โดยพยายามถมส่วนท้องคิ้วไม่ให้มีเนื้อที่ว่างมากจนเกินไป วาดให้เป็นเส้นตรงที่เหมาะกับโครงหน้าของเราด้วยนะจ้ะ และวาดคิ้วไม่ให้หางยาวมากเกินไป ส่วนหัวคิ้วก้อยใช้แปรงหัวฟูๆ แต้มที่สีที่อ่อนที่สุดในตลับแล้วค่อยๆ ทาไปที่หัวคิ้วเบาๆ ให้ฟุ้งๆ และให้คิ้วของเราไล่สีกันแบบรูปที่ 2 จ้า

1538059315 09


ใช้ Kate eyebrow color # br2 มาสคาร่าคิ้วปัดขนคิ้วเพื่อย้อมสีขนคิ้วให้เป็นสีน้ำตาลที่อ่อนลง และช่วยทำให้เส้นขนคิ้วเรียงตัวกันอย่างสวยงาม โดยที่พยายามปัดหัวคิ้วขึ้นตั้งฉาก แล้วค่อยๆ ไล่แปรงไปตามแนวเส้นขนคิ้วไล่ไปตามหางคิ้ว

1538059338 10

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe