Articles love2
ความรัก

4 สถานที่ที่จะหา "คนที่ใช่" ผู้ชายดีๆ นั้นอยู่ที่ไหน และหาได้ยังไง ไหนช่วยบอกที #ชวนซิสมาจีบหนุ่ม

4 ที่สถานที่จะหา " คนที่ใช่ " หาแฟนได้ง่ายๆ แค่ไปให้ถูกที่
ผู้ชายดีๆ นั้นอยู่ที่ไหนและหาได้ยังไง ไหนช่วยบอกที่ #ชวนซิสมาจีบหนุ่ม


» » - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1 กลุ่มเพื่อน สังคมที่ชอบเรื่องเดียวกัน

  • 2. Social Media

  • 3. แอปพลิเคชันเดท เช่น Tinder!

  • 4. ที่ไหน หรือช่วงเวลาใดก็ตาม


  ฮาโหลสาวๆ

  ปัญหาอย่างหนึ่งของผู้หญิงโสดก็คือรอบตัวนั้นไม่มี " ผู้ชายดีๆ " อย่าว่าแต่ผู้ชายดีๆ เลยค่ะ ขนาดผู้ชายยังหายาก เฮ้อ พูดแล้วก็ขอถอนหายใจ ทำไม๊ ทำไม ผู้ชายนั้นหายากขนาดนี้ นี่สินะปัญหาของการไม่มีแฟน จะให้ไปเป็นเที่ยว เต้นๆ แล้วให้หนุ่มๆ มาจีบก็คงไม่ใช่ แหม...ผู้ชายพวกนั้นคงแค่จีบทิ้งจีบขว้างเท่านั้นแหละ ดังนั้น เราไม่ขอเลี่ยงดีกว่า

  ดังนั้นวันนี้เราจะพาสาวๆ ไปหาสถานที่ที่จะได้เจอหรือทำความรู้จักหนุ่มที่ดีๆ กันค่ะ แต่ทั้งนี้ขอเตือนสาวๆ ว่าไม่ใช่ทุกทีจะมีคนดีเสมอไป เธอต้องดูให้ดีเวลามีใครเขามาจีบก็ต้องคิด พิจารณาให้ครบ ใช้เวลา อย่าเพิ่งให้ใจ หรือหลงในคำหวานหูนะคะ ไม่อย่างนั้นเธออาจจะน้ำตาเช็ดหัวเข่าได้ เอาล่ะ ถ้าสาวๆ พร้อมแล้วเราไปดูกันเลยค่ะว่า " เขา " อยู่ที่ไหนกันนะ

   

  1 กลุ่มเพื่อน สังคมที่ชอบเรื่องเดียวกัน


  สำหรับเรื่องนี้เป็นสถานที่แรกที่มีเปอร์เซ็นต์ที่เธอจะเจอคนที่ใช่ได้มากที่สุด เพราะอย่างที่เรารู้กันดีว่าเพื่อนจะคบคนที่มีนิสัยคล้ายๆ กัน ดังนั้นจึงเป็นไปได้ว่าเธอจะเจอหนุ่มๆ ที่ชอบอะไรเหมือนกัน หรือสนใจในตัวเธอ ดังนั้นลองไปงานหรือไปเที่ยวกับเพื่อนบ่อยๆ ไปทำความรู้จักและเปิดโอกาสให้กับตัวเองบ้าง ไม่ใช่นั่งอยู่บ้าน บอกเลยว่าไม่มีทางที่เธอจะได้เจอคนที่ใช่หรอก

  2. Social Media


  สำหรับสาวๆ บางคนอาจจะมองว่าเป็นเรื่องยากที่จะดึงดูดคนในฝันของเรา เมื่อพวกเขามีผู้หญิงเยอะแยะมากมายที่หลั่งไหลเข้ามาหาเขา นี่ยังไม่นับบรรดาสาวๆ ที่เคยเป็นเพื่อนเขานะ แต่ถึงจะเป็นแบบนั้น สื่อออนไลน์ก็ยังเป็นสื่ที่น่าสนใจอยู่ดี ด้วยโลกที่เปลี่ยนไป ทุกคนติดต่อสื่อสารการผ่านอินเตอร์เน็ต ดังนั้นใช้มันให้มีประโยชน์ อย่าลืมว่าเธอโชคดีแค่ไหนที่สามารถติดต่อหรือคุยกับใครก็ได้ โดยที่ไม่ต้องนั่งรอจดหมายเหมือนสมัยก่อน


  และเพื่อให้เป็นที่น่าสนใจ และเป็นคนเลือกคุยกับคนที่เราสนใจ เคล็ดลับคือเราต้องไม่จดจ่ออยู่กับแค่การมองหา ' ใครบางคน ' แต่ให้ทำบางอย่างที่เกี่ยวกับตัวเอง ดูแลปรับปรุงตัวเอง ค้นหาสิ่งที่ชอบและไม่ชอบของเธอ เลือกอย่างพิถีพิถันได้โดยไม่คำนึงถึงคนอื่น ที่เป็น friend ของเธอ เชื่อเถอะว่าถ้าผู้ชายบางคนไม่ได้ชอบในสิ่งเธอเธอเป็น เธอก็ควรปล่อยให้ไว้สำหรับผู้หญิงอื่นๆ เธอไม่จะเป็นต้องรู้สึกเสียเวลา หรือเสียดายอะไรเลยนะคะ จงเป็นในสิ่งที่ตัวเองเป็น ไม่แน่ว่าอาจจะมีคุณผู้ชายแอบส่องเธออยู่ก็เป็นได้นะคะ

   

  3. แอปพลิเคชันเดท เช่น Tinder!


  สำหรับบางคนอาจจะมองว่ามันจะดูไม่ดี หรืออะไรก็ตามแต่ แต่อย่างที่บอกไปว่าเดี๋ยวนี้ยุคมันเปลี่ยนไปแล้ว การหาคู่ไม่ใช่เรื่องน่าอาย ที่สำคัญเธอไม่จำเป็นต้องมุ่งมั่นที่จะได้แฟนจนเกินไป เธออาจจะได้เพื่อนใหม่ๆ ที่ทำให้ได้เปิดหูเปิดตามากขึ้นนะคะ ส่วนเคล็ดลับในการกรองหนุ่มๆ ที่เธอต้องการก็คือการสร้างภาพลักษณ์ให้ดูลึกลับ แต่ในคราวเดียวกันก็ต้องอยู่บนพื้นฐานของความเป็นจริง 


  แม้การวางตัวให้ดูน่ามอง น่าค้นหาจะเป็นสิ่งสำคัญ แต่ก็อย่าลืมความเป็นตัวของตัวเองด้วย ยิ่งเธอแสดงความเป็นตัวเองออกไปมากเท่าไหร่ เธอก็จะยิ่งดึงดูดคนที่เหมาะกับเธอมากเท่าไร เป็นเคล็ดลับเรียบง่ายที่ได้ผลจริง แต่ที่สำคัญเรื่องการคุยผ่านสื่อออนไลน์นั้นก็ต้องดูเรื่องความปลอดภัยด้วยนะคะ บางครั้งก็อาจจะมีคนที่ไม่ดีแฝงตัวเขามาด้วยเช่นกัน ดังนั้นสาวๆ เองก็อย่าเผลอไปให้ใจเขาหมดนะคะ

   

  4. ที่ไหน หรือช่วงเวลาใดก็ตาม

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe