Articles makeup
ความงาม

เลือกให้ดี เดี๋ยวดูแก่ ! รวม 5 เฉดลิปสติก #สำหรับสาววัยมหาลัย ไม่แก่เกินวัย สวยกำลังดี เริ่ดมาก

เลือกดีๆ สวยปัง ไม่มีโป๊ะ ! รวม 5 เฉดลิปสติก #สำหรับสาววัยมหาลัย ทาแล้วดูเด็ก ทาแล้วไม่แก่เกินวัย สวยกำลังดี เริ่ดมากๆ ^^


» » - - - - » » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. เฉดสีส้มโทนน้ำตาล

  • 2. เฉดสีแดงเบลนด์นิดหน่อย ผสมกับสีส้มอ่อน

  • 3. เฉดสีนู้ดชมพูอมส้ม

  • 4. เฉดสีน้ำตาลโทนแดง

  • 5. เฉดสีชมพูพิ้งค์สว่าง

  • + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + +


  ฮายยยค่ะซิส

  ตั้งแต่เริ่มโตเป็นสาว #วัยมหาลัย ซิสก็เห็นเหล่าสาวๆ ทั้งหลายหนักอกหนักใจ กับเรื่องของการแต่งหน้า รองพื้นเอย บลัชออนเอย ดินสอเขียนคิ้วเอย บลาๆ แต่ถ้าเรื่องที่เป็นกังวลกันมากๆ ก็คงหนีไม่พ้นสีสันของปาก ถึงจะมีร้อยแท่งแล้วก็ตาม แต่มันก็ยังไม่ได้ข้อสรุปของใจสักที ใช่ค่ะ ! ซิสกำลังพูดถึง ' ลิปสติก ' ที่มีเป็นสิบๆ แบรนด์ และร้อยกว่าเฉดสี แต่ก็ดูเหมือนว่าเรายังสามารถซื้อมันได้อีก เพราะยังไม่มีสีที่โดนใจ และพลาดมาไม่รู้กี่พันครั้ง กับสีของลิปสติกที่สามารถฆ่าคุณได้ .... จะบอกว่าถ้าพลาดแล้วก็ไม่เป็นไร เรามาเริ่มต้นกันใหม่ กับบทความนี้เลยจ้า

  เลือกให้ดี เดี๋ยวดูแก่ ! รวม 5 เฉดลิปสติก #สำหรับสาววัยมหาลัย ไม่แก่เกินวัย สวยกำลังดี เริ่ดมาก
  1538067354 giphy

  มาเลยจ้า ... มาเลือกเฉดสีลิปสติกกันดีกว่า ! ปัญหาของสาวๆ #วัยมหาลัย ว่าด้วยเรื่อง ' การเลือกสีลิปสติกอย่างไรให้ดูไม่แก่เกินอายุ ' สวยๆ ใสๆ แบบไม่มีโป๊ะ

  __________________________________________

  1. เฉดสีส้มโทนน้ำตาล


  เฉดสียอดฮิตของสาวๆ ที่ชอบแต่งหน้า ' โทนหวาน แต่อบอุ่น ' สไตล์สาว Korean Everyday Look สีลิปสติกสีแรกที่ซิสจะขอนำเสนอ #สำหรับสาววัยมหาลัย ก็คือ ' เฉดสีส้มโทนน้ำตาล ' ที่มีความส้มนู้ดไม่จัดจ้าน อบอุ่นด้วยโทนสีน้ำตาลเหมือนกาแฟที่ใส่นม โดยเฉพาะกับสาวๆ ที่ชอบแต่งหน้าออกไปทางโทนสีส้มๆ นิดๆ ลิปสติกสีนี้จัดว่า " ทาแล้วไม่แก่เกินวัย สวยกำลังดี "

  1538101203

  เอาใจสาวๆ ที่ชอบแต่งหน้าโทน ' สีส้ม ' ลิปสติกที่เหมาะกับสาวๆ #มหาลัย Everyday Look ก็ต้องเป็นลิปสติก ' เฉดสีส้มโทนน้ำตาล ' อบอุ่นและอ่อนหวาน ไม่จัดจ้าน หรือเข้มจนเกินไป ธรรมชาติสุดๆ

  1538101369

  ' เฉดสีส้มโทนน้ำตาล ' ทำให้ใบหน้าของสาวๆ ดูสว่าง เหมาะกับสาวๆ ที่แต่งหน้าไปเรียนอย่างรีบเร่ง แต่ก็เด่นสะดุดตาอย่างเป็นธรรมชาติ ให้ความรู้สึกหวาน แบบไม่เลี่ยนจนเกินไป

  1538101286

  และลิปสติกแบรนด์ที่ซิสขอแนะนำคือ [3CE] Lip Color Matte #908 Warm & Sweet เพราะจะทำให้ได้ ' เฉดสีส้มโทนน้ำตาล ' ในแบบที่อ่อนหวาน และอบอุ่น

  __________________________________________

  2. เฉดสีแดงเบลนด์นิดหน่อย ผสมกับสีส้มอ่อน


  ปากสีแดงๆ เบลนด์ให้ฟุ้งๆ แต้มสีส้มลงไปนิดๆ แบ๊วมากๆ ! เอาใจ #สาววัยมหาลัย ที่ชื่นชอบการแต่งหน้าทาตาโทนสีแดงหวานๆ คล้ายลูกเชอร์รี่ สีปากเฉดนี้จะยิ่งทำให้ใบหน้าของสาวๆ ดูขาวมีออร่า และยังขับผิวให้ดูสว่าง ด้วยเฉดสีลิปสติก ' สีแดงเบลนด์นิดหน่อย ผสมกับสีส้มอ่อน ' ตามสไตล์สาวสายเกา ลุคแบบ Ulzzang Girl พยายามอย่าลงสีแดงให้หนักจนเกินไป เท่านี้ก็ดูสวยสมวัย ทาแล้วไม่แก่ค่ะ ^^

  1538059435

  ลุคหวานของเหล่าสาวๆ สายเกา Ulzzang Girl และการแต่งหน้าโทนใสๆ สีแดงอมส้มเล็กน้อย ส่วนที่ปากก็เช่นเดียวกัน ลิปสติกเฉดสีที่ใช้ ' สีแดงและส้มอ่อน ' เบลนด์นิดๆ แต้มหน่อยๆ ขับผิวให้ดูขาวออร่า

  1538059585

  ' เฉดสีแดงเบลนด์นิดๆ ผสมกับสีส้มอ่อน ' เป็นสีลิปสติกที่สวยหวานเหมือนลูกเชอร์รี่ เหมาะอย่างยิ่งกับสาวๆ #วัยมหาลัย น่ารัก ดูสดใส มีชีวิตชีวามากๆ

  1538096889 450717614 201707281155039200

  สำหรับสาวๆ บางคนที่อาจจะชอบความรวดเร็ว แท่งเดียวพกพาสะดวก และให้สีปากแบบไม่ต้องผสมสีแดงและส้มให้วุ่นวาย ซิสก็ขอแนะนำ MOART Velvet Lipstick -Y03 Lively เบลนด์นิดๆ ก็ได้เฉดสีปากแบบลูกเชอร์รี่แล้วค่ะ

  __________________________________________

  3. เฉดสีนู้ดชมพูอมส้ม


  ทาลิปสติกสีไหน ถึงจะดูเป็นธรรมชาติ ? ต้องสีนี้ค่ะ ! นี่คือเฉดสีสุดน่ารัก หวานแบบไม่ต้องเติมน้ำตาล #สำหรับสาววัยมหาลัย ลิปสติกเฉดสีนี้จะยิ่งดูเป็นธรรมชาติ เสริมลุคให้ดูมีสุขภาพดี ใครๆ เห็นก็จับไม่ได้แน่ๆ ว่าเราแต่งหน้ามา กับเฉดสีละมุนชวนฝันอย่าง ' สีนู้ดชมพูอมส้ม ' เป็นการรวมโทนสีสุด So Cute เข้าด้วยกันอย่างลงตัว นู้ดแบบเบาๆ ชมพูออกนมๆ นิดหน่อย และอมส้มที่ทำให้ใบหน้าดูไบร์ทขึ้น

  1538060080

  น่ารักมากๆ เลยอ่ะ ' เฉดสีนู้ดชมพูอมส้ม ' ให้ความรู้สึกเหมือนไม่ได้แต่งหน้ามา ริมฝีปากดูอวบอิ่มเป็นธรรมชาติ สวยแบบสุขภาพดี แลดูอ่อนเยาว์ มีความ Baby Face มากๆ

  1538059836

  ' เฉดสีนู้ดชมพูอมส้ม ' ทำให้ริมฝีปากดูอวบอิ่ม น่าสัมผัส แลดูมีสุขภาพดี สีของลิปสติกเพิ่มความละมุนชวนฝันได้ไม่น้อยเลย นู้ดนิดๆ ชมพูนมหน่อยๆ อมส้มเล็กๆ หวานเวอร์

  1538098798

  เพื่อเพิ่มความง่าย ได้สีปากตามที่สาวๆ ต้องการ ซิสขอเสนอ Etude House ★ Dear Darling Water Gel Tint 4.5g #OR205 แพคเกจน่ารัก และเฉดสีก็หวาน เหมาะกับสาวๆ #วัยมหาลัย ที่สุด

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe