Articles etc
อื่น ๆ

ผู้ชายก็ดี ซีรีส์ก็ฟิน! รวมซีรีส์ของโอปป้ายิ้มหวาน 'นัม จูฮยอก' ดูแล้วละมุนเบอร์แรง

แฟนคลับหนุ่มหน้ามนนัม จูฮยอกเชิญทางนี้เลยค่า วันนี้ขอรวมซีรีส์ของโอปป้ายิ้มหวาน 'นัม จูฮยอก' ให้ดูฟินกันยาว ๆ ไปเลย


» » - - - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • School 2015

  • Cheese in the trap

  • Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo

  • Weightlifting Fairy Kim Bok Joo

  • The Bride of Habaek

  จ๊ะเอ๋! นัมจูฮยอกเองค้าบ


  อันยองค่าคอซีรีส์ทั้งหลายย

  ขอเปิดตัวมาด้วยหนุ่มหน้ามนนัมจูฮยอก หนุ่มน้อยขวัญใจคอซีรีส์สาวน้อยและสาวใหญ่ทั้งหลาย หลายคนอาจจะรู้จักหนุ่มยิ้มหวานละลายใจคนนี้จากบทนักกีฬาว่ายน้ำจุนฮยองในซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้อย่าง Weightlifting Fairy Kim Bok Joo กันใช่มั้ยคะ ก็เพราะว่าเรื่องนี้หนุ่มนัมจูเขาเล่นบทนักเรียนแสนกวนได้น่ารักมากเวอร์ แถมเคมียังเข้ากับนางเอกได้ดีแบบสุด

  หนุ่มยิ้มหวานนัมจูเลยตกแฟนคลับจากเรื่องนี้ไปเป็นกระบุง และหลายคนก็อยากตามผลงานของนัมจูต่อเพราะเรื่องนี้ด้วยเหมือนกัน วันนี้เราเลยรวมซีรีส์สนุก ๆ ที่นัมจูฮยอกแสดงมาฝากคอซีรีส์กันค่า ส่วนจะมีเรื่องไหนให้ฟินบ้างตามไปดูกันเลย!

  School 2015


  มาเริ่มที่เรื่องแรกกันเลยค่ากับ School 2015 เรียกได้ว่าเป็นผลงานแจ้งเกิดทางด้านการแสดงซีรีส์ของนัมจูฮยอกเลยก็ว่าได้ จากที่ก่อนหน้านั้นนัมจูฮยอกได้แสดงสมทบในเรื่อง Surplus Princess มาแล้ว ในเรื่องนี้หนุ่มนัมจูเขาเลื่อนขั้นมารับบทนำ

  เป็นฮันยีอันเพื่อนสนิทตั้งแต่เด็กของนางเอก แถมยังเป็นนักกีฬาว่ายน้ำตัวท็อปของโรงเรียนอีกด้วยนะ เรื่องนี้แค่ดูนัมจูว่ายน้ำก็คุ้มแล้วค่ะ ( ล้อเล่น ) นอกจากจะได้ดูนัมจูฮยอกแสดงบทนำแล้ว เนื้อเรื่องยังซับซ้อน ซ่อนเงื่อนชวนติดตามมากด้วย คอซีรีส์ที่ชอบแนวลึกลับซับซ้อนห้ามพลาดเลย


  ดูนายฮันยีอันเขาแกล้งเพื่อนสิคะ น่ารักเวอร์อยากเป็นนางเอก!

    

  Cheese in the trap

   
  หลังจาก School 2015 จบนัมจูฮยอกก็กลับมารับบทสมบทอีกครั้งในเรื่อง Cheese in the trap เรื่องนี้นัมจูรับบทเป็นควอนอึนแท็ค เพื่อนสนิทแสนกวนกลุ่มเดียวกับนางเอก คอซีรีส์และแฟนคลับของหนุ่มนัมจูฮยอกจะได้เห็นนัมจูฮยอกในลุคหนุ่มนักศึกษาแสนกวน ตัวละครที่คอยสร้างสีสันให้กับซีรีส์เรื่องนี้

  แต่ถึงจะแสนกวนเบอร์ไหนเวลาที่เพื่อนหรือคนรักมีปัญหาหนุ่มควอนอึนแท็คคนนี้ก็พร้อมที่จะสวิตซ์บทบาทเป็นผู้ชายสายละมุนคอยปกป้องเพื่อน ๆ เสมอ ( ดูหล่อขึ้นมาทันที ) แฟนคลับคนไหนอยากเห็นหนุ่มนัมจูในมาดนักนักศึกษาแสนกวนแต่แอบละมุนก็ตามไปดูนัมจูใน ซีรีส์เรื่อง Cheese in the trap ได้ค่า


  มาดูความเล่นใหญ่ของควอนอึนแท็คตอนช่วยเพื่อนกันค่า

    

  Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo


  จบจากลุคหนุ่มนักศึกษามาดกวนของนัมจูฮยอกในซีรีส์  Cheese in the trap เรามาสายย้อนยุค พีเรียดกันหน่อยดีกว่าค่ากับเรื่อง Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo เรื่องราวของหญิงสาวที่ถูกคนรักหักหลังจนสูญเสียทุกอย่างไป ในวันที่เธอนั่งเสียใจอยู่ข้างบ่อน้ำ เธอเห็นเด็กผู้ชายกำลังจมน้ำ ในขณะที่เธอโดดลงไปช่วยทำให้เธอย้อนอดีตมาอยู่ในยุคโครยอ 

  เรื่องนี้นัมจูฮยอกรับบทเป็นองค์ชายแพคอา หนึ่งในองค์ชายของราชวงค์โครยอ องค์สายอ่อนโยนที่ชื่นชอบศิลปะ สำหรับเรื่องนี้นอกจากจะได้เห็นความละมุนเบอร์แรงของนัมจูฮยอกหรือองค์ชายแพคอาแล้วนั้น ยังมีเหล่าองค์ชายแสนเท่อีกหลายคนที่รอแฟนคลับได้ตามไปฟินในซีรีส์อยู่ที่อีกด้วย ใครที่ชอบซีรีส์ย้อนยุคตามไปตำเรื่องนี้เลยจ้า


  รวมความละมุนขององค์ชายแพคฮามาให้คอซีรีส์ได้ดูแบบจัดเต็ม

    

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe