Articles love2
ความรัก

อย่าปล่อยโป๊ะ! เขาไม่ได้ชอบคุณนะ...รู้ยัง ส่อง 10 อาการของหนุ่มๆ แบบนี้ เขาเรียกว่า 'ไม่มีใจ'

เอาแล้วไงๆ บางทีหลงตัวเอง ว่าผู้แอบชอบก็ไม่ผิด แต่ถ้าอาการมัยชัดขนาดนี้ ชัวร์! เขาไม่ได้ชอบคุณ


» » - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ไม่เคยชวนคุณคุยเลย

  • 2. สนใจอย่างอื่นมากกว่าฉัน

  • 3. เขาไม่มาวนเวียนอยู่รอบๆ ตัวคุณ

  • 4. อยู่ๆ ก็มาปรึษาเรื่องผู้หญิง

  • 5. ปฏิเสธทางภาษากาย

  • 6. วันนี้ก็ไม่ว่าง พรุ่งก็ไม่ว่าง

  • 7. คุยกันที ก็ไม่ได้มีอะไรพิเศษนะ

  • 8. ไม่ได้อ่อยคุณแค่คนเดียวนะ

  • 9. ไม่เคยเปิดเผยความรู้สึกใดๆ เลย

  • 10. ก็บอกว่าไม่ได้ชอบไง!

   

  ตายแล้วว!!! ไม่รู้ได้ยังไง หรือต้องให้เตือนสติ จะได้หลุดออกจากมโน เขาไม่ได้ชอบคุณนะ รู้ยัง ที่เขาทำแบบนั้น เขาไม่ได้ชอบคุณ เขาชอบคนอื่นอยู่ รู้ตัวยังเนี่ย

  มันยากที่จะเชื่อ แต่มันก็ต้องเชื่อนะคะซิส ที่ผู้ชายเขาทำแบบนั้น เขาอาจจะชอบคนอื่นอยู่ ซึ่งคนนั้น ไม่ใช่ซิสไงค่ะ รู้ตัวได้แล้ว ถ้ายังไม่เชื่อ ลองมาเช็กไปพร้อมๆ กัน 10 อาการของหนุ่มๆ แบบนี้ เขาเรียกว่า ไม่มีใจ ดูให้ชัดๆ คุณได้รับอาการแบบนี้จากเขารึเปล่า  ไปเช็กดูกันค่ะ

  1. ไม่เคยชวนคุณคุยเลย


  ตั้งแต่รู้จักกันมา ก็มีแต่ฉันนี่แหละ ที่ชวนคุย คือถ้าเขาพอมีใจบ้าง อย่างน้อยๆ เขาก็ต้องชวนคุณคุยบ้าง ถูกมั้ย ต้องอยากรู้ อยากพูด อยากตั้งคำถามคุณ เหมือนที่คุณ อยากคุยกับเขาทุกวัน แต่นี่ ชวนคุยก็ไม่มี บางทีถามคำ ก็ตอบคำ ชัดเลย! แบบนี่ เขาอาจจะไม่ได้ชอบคุณก็ได้นะ นี่มันไม่ใช่อายแล้วค่ะซิส แต่มันคือ ไม่ได้ชอบ เลยไม่รู้จะคุยอะไรมากกว่า

  2. สนใจอย่างอื่นมากกว่าฉัน


  ถ้าเป็นแฟนกันแล้ว แล้วแฟนไม่สนใจเรา อันนั้นก็อีกเรื่อง เพราะสถานะมันชัดเจนแล้วไง แต่ถ้ายังไม่ได้คบ อยู่ในช่วงจีบๆ เขาอยู่งี้ การที่เขาไม่สนใจคุณเลย ชวนคุยก็ไม่ตั้งใจฟัง ส่งไลน์หา ก็อ่านแล้วไม่ตอบ หรือตอบช้า ชวนไปเที่ยว ก็ไม่ว่างๆ เจอกันก็เมินใส่ จี๊ดมั้ยล่ะ มันจี๊ดมากๆ ไม่ว่าคุณจะเรียกร้องความสนใจ หรืออ่อยมากแค่ไหน เขาจะพยายามปิดหนทางเหล่านั้นของคุณ ถ้าแบบนี้ ชัดเจนที่สุดแล้วค่ะซิส เขาไม่ได้ชอบคุณ

  3. เขาไม่มาวนเวียนอยู่รอบๆ ตัวคุณ


  มองในมุมของสาวๆ ถ้าชอบใคร ก็อยากไปวนเวียนให้เขาเห็น อยากเห็นหน้าเขา อะไรแบบนี้ ถูกมั้ย เหมือนกันเลย ถ้าเขาชอบคุณ อย่างน้อยๆ เขาต้องเข้ามาวกเวียน เวียนวนในชีวิตของคุณบ้างซิ นี่อะไร ไม่แม้แต่จะเดินผ่าน หรือบางที เดินผ่านนะ แต่แกล้งมองไม่เห็น ต้องเป็นคุณตลอด ที่ทักเขาก่อน นับๆ ได้เลยค่ะ ทั้งวัน ถ้าไม่บังเอิญ ก็เป็นคุณนั่นแหละ ที่ไปหาเขาเอง แล้วแบบนี้ จะเรียกว่า ชอบได้ยังไง

  4. อยู่ๆ ก็มาปรึษาเรื่องผู้หญิง


  ไม่รัก ว่าเจ็บแล้วนะ นี่อะไร อยู่ๆ ก็มาปรึกษาเรื่องผู้หญิงคนอื่น ทำไมถึงทำกับฉันได้ ร้องไห้โฮเลยค่ะ คือถ้ามาถึงจุดที่ เขามาขอคำปรึกษาจากคุณ เรื่องผู้หญิง ที่ไม่ใช่คุณ ชัดที่สุด ชัดกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว สรุปแบบสั้นๆ เขาอาจจะชอบคนอื่นอยู่ไง คุณก็เป็นได้แค่ ที่ปรึกษาเท่านั้น ฮือ~

  5. ปฏิเสธทางภาษากาย


  ฉันเป็นผู้หญิง ที่สวยมากเลยนะ มาหนีกันแบบนี้ มันไม่ให้เกียรติกันเลย รู้มั้ย! อีกหนึ่งคำปฏิเสธ แม้ไม่พูด แต่เจ็บเวอร์ คือการที่เขาแสดงออกอย่างชัดเจน โดยปฏิเสธทางภาษากาย อย่าเข้ามาใกล้ฉัน อยู่ห่างหน่อยก็ได้มั้ย สังเกตง่ายๆ เขยิบเข้าหา ก็เขยิบหนี เข้าใกล้ ก็พยายามเบี่ยงตัวหลบ หรือพยายามตีตัวออกห่าง ยิ่งคุณเข้าใกล้ เขาจะยิ่งถอยห่างเท่านั้น ระยะห่างของเขาที่มีต่อคุณ เขาตั้งไว้ชัดเจนแล้ว คุณเป็นได้แค่นี้ เป็นมากกว่านี้ไม่ได้จริงๆ 

  6. วันนี้ก็ไม่ว่าง พรุ่งก็ไม่ว่าง

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe