1582702120 cat fashion color
แฟชั่น

เลือกสีรองเท้ายังไงให้ปัง ใส่แบบไหนให้รอด! อยากใส่รองเท้าสีๆ ต้องแมทช์ให้สวย

เบื่อจะตายรองเท้าสีขาว-ดำ อยากใส่รองเท้าสีๆ ต้องใส่กับอะไรให้สวย
ทริคแมทช์รองเท้ากับอะไร ใส่แบบไหนให้รอดไม่โป๊ะ!


» » - - - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 รองเท้าที่มีสีสัน

  • 2. รองเท้าสีเบจ-สีดำ


  ฮาโหลสาวๆ

  เคยเป็นไหมคะที่ซื้อรองเท้าส้นสูงสีแปลกอย่างส้ม แดง เหลืองมาแต่ไม่รู้จะใส่กับอะไร ไม่ว่าจะแต่งตัวแบบไหนเราก็กลับวนไปใช่รองเท้าสีดำทุกที ดังนั้นมาเถอะค่ะ ไม่ว่าคุณจะมีรองเท้าส้นสูงกี่คู่เราก็สามารถช่วยสาวๆ แมทช์ได้ เพียงแค่ต้องจับคู่สีให้ถูก ดังนั้นวันนี้เรามีคู่มือที่ดีเกี่ยวกับการสวมใส่กับรองเท้าทุกสีให้สวยไม่โป๊ะมาฝาก รวมถึงมีไอเดียการแต่งตัวเก๋ๆ ให้เข้ากับรองสีรองเท้าด้วย รับรองว่าถ้าสาวๆ เอาไปใส่ตามไม่มีโป๊ะแน่นอน เอาล่ะถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยค่ะ

   

  #1 รองเท้าที่มีสีสัน


  จริงๆ แล้วเทคนิคนั้นไม่ได้มีอะไรมากเลยค่ะ มีอยู่ 2 ข้อเท่านั้น โดยเราข้อแบ่งแยกออกตามสีรองเท้าแล้วกันนะคะ จะได้เข้าใจง่าย โดยข้อแรกคือสาวมีรองเท้าแฟชั่นสีๆ ไม่ว่าจะเป็นเหลือง แดง เขียว บลาๆ นั้น โดยสิ่งที่เธอต้องสังเกตให้ดีก็คือสีในชุด ถ้าไม่อยากโป๊ะแตกแนะนำให้แมทช์ชุดที่มีสีอยู่ในนั้นรองเท้านั้น จะเป็นสีอะไรก็ได้ ทั้งนี้สีที่ปรากฎนั้นก็ไม่จำเป็นต้องเป็นสีหลักนะคะ อาจจะเป็นสีที่อยู่ในดีเทลก็ได้ แค่นี้ก็สวยแล้วค่ะ

  1537680804

  ตัวอย่างเช่น แมทช์รองเท้าสีแดงกับชุดสูทคลุมสีแดง ( อาจจะเป็นโทนสีก็ได้ดนะคะ ) การแมทช์แบบนี้จะเป็นการเชื่อมสีต่อกัน ทำให้ไม่ลุคโดยรวมไม่ดูแปลจนเกินไป

  1537680947

  รองเท้าส้นสูงสีส้มที่ใครบอกว่าแมทช์ยากมาก เพียงแค่หาชุดจัมพ์สูทที่มีดีเทลเล็กอย่างดอกไม้สีส้ม แค่นี้ก็ดูเข้ากัน สวยแบบมีรสนิยมสุดๆ

  1537681652

  รองเท้าสีเขียวขี้ม้าสุดเก๋ แมทช์คู่กับกระโปรงสั้นๆ กำมะหยี่สีเขียววินเทจ ดูเข้ากันเป็นที่สุด แมทช์แล้วดูไม่สไตล์ไม่แตกต่างจนเกินไป


  นอกจากนี้สำหรับสาวที่รักในความแฟชั่น อาจจะเลือกแมทช์คู่สีที่ตัดกันอย่างเช่น น้ำเงิน-ส้ม, แดง-เขียว ก็สามารถใส่ได้ แต่แนะนำว่าดีเทลของเสื้อผ้าและเครื่องประดับความจะเป็นแบบเรียบๆ ง่ายๆ สักหน่อย จะได้ไม่แย่งความสนใจจนเกินไปนะคะ แต่ถ้าใครอยากจะเน้นทั้งสีสันและลวดลายเราก็ไม่ห้ามหรอกค่ะ เรื่องแบบนี้ถ้ามั่นใจอะไรก็ใส่ได้
   
  1537681032

  แมทช์สีน้ำเงินกับเหลืองที่ตัดกันก็สวย แต่ถ้าไม่อยากให้มันดูโดดจนเกินเหตุก็แค่เลือกสีเครื่องประดับอย่างกระเป๋าให้เข้ากับรองเท้า ก็ดูสวย เท่สไตล์มินิมอลนะคะ

  1537681444

  รองเท้าสีส้มจับคู่กับกางเกงยีนส์สีน้ำเงินเก๋ๆ สร้างความโดดเด่นและทำให้ลุคของเราดูน่ามองมากขึ้น


  นอกจากนี้ถ้าสาวๆ เป็นคนที่ชอบแต่งตัวสีขาว-ดำ เรียบๆ ง่ายๆ การหารองเท้าสีสันมาแมทช์กับชุดก็จะช่วยทำให้ลุคดูสวยและโดดเด่นมากขึ้นนะคะ เรียกว่าต้องดรอปบางอย่างเพื่อให้อีกอย่างโดดเด่นนั้นเอง

  1537682710

  ไม่ว่าลวดลายจะมากแค่ไหน แต่ถ้าเน้นสีขาว-ดำ ก็สามารถแมทช์กับรองเท้าไปทุกสี

  1537682799

  นอกจากสีขาว-ดำแล้ว โทนวีน้ำเงินเข้มหรือยีนส์ที่มีดีเทลน้อยๆ ก็สามารถแมทช์กับรองเท้าสีๆ ได้ด้วยเหมือนกันนะคะ

   

  2. รองเท้าสีเบจ-สีดำ


  รองเท้าโทนสีพื้นแบบสีนี้ถือเป็นไอเท็มที่แมทช์ง่ายมากๆ เพราะไม่ว่าแมทช์กับเสื้อผ้าแบบไหนก็รอด รองเท้าแบบนี้จึงได้รับยกย่องให้เป็นไอเท็มที่ต้องมีติดตู้เสื้อผ้าไว้ แต่ทริคเล็กๆ ที่เราอยากจะแนะนำก็คือพยายามดูที่โทนเสื้อผ้าที่ใส่ ถ้าเน้นไปที่โทยสว่างก็ให้เลือกใส่สีเบจ หรือสีขาว ( แต่สีเบจจะแมทช์ง่ายกว่า ) ในทางตรงข้ามถ้าอยากได้ลุคเรียบๆ หรือใส่เสื้อผ้าที่มีดีเทลดำๆ ก็ให้เลือกสีเทาหรือสีดำนะคะ

  1537682356

  การเลือกเสื้อผ้าสีสันสดใสแล้วแมทช์กับรองเท้าสีขาวหรือสีเบจจะช่วยทำให้รองเท้าไม่แย่งซีนหรือเด่นจนเกินไปนะคะ อย่างอันนี้ไม่ว่าเสื้อผ้าจะเป็นสีชมพูแบบไหนก็รอด

  1537682453

  สำหรับสาวที่ชอบสไตล์มินิมอล ถ้าเสื้อผ้าเป็นสีออกโทนขาว เทา และไม่อยากให้ดูจืดหรือเรียบจนเกินไปก็อาจจะเลือกเป็นรองเท้าสีดำแทนก็สวยและดูเข้ากัน


  เป็นอย่างไรบ้างคะสำหรับเทคนิคการแมทช์สีรองเท้าที่เราเอามาฝากกันวันนี้ ใครที่มีรองเท้าสีๆ อยู่ที่บ้านก็อย่าลืมเอาเทคนิคเหล่านี้ไปใช้นะคะ เอาล่ะ...ครั้งหน้าก็อย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ ส่วนวันนี้ไปก่อนแล้วค่ะ บาย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe