Articles fashion
แฟชั่น

ใส่อะไรที่จะทำให้คุณผู้ชายหลงเสน่ห์? จะไปเดททั้งทีก็ต้องสวยให้สุด จัดเต็มให้ผู้ชายตะลึง!

ใส่อะไรให้ผู้ชายหลงเสน่ห์? 5 สิ่งที่ผู้หญิงใส่แล้วผู้ชายชอบ จะไปเดททั้งทีก็ต้องสวยให้สุด จัดเต็มให้ผู้ชายตะลึง


» » - - - - - - » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. เสริมเสน่ห์ด้วยเสื้อผ้าที่เผยให้เห็น ช่วงไหล่ หรือ ช่วงคอ

  • 2. เสื้อยืดตัวเก่า

  • 3. การจับคู่แฟชั่นกับกางเกงยีนส์

  • 4. สเวตเตอร์ยาวๆ ใส่เป็นเดรส

  • 5. ชุดสีดำเรียบง่าย


  ฮาโหลสาวๆ

  อย่างที่เรารู้กันดีว่านอกจากนิสัยแล้วคุณผู้ชายยังชอบสิ่งสวยๆ งามๆ กันด้วย ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจที่เราจะต้องแต่งตัวให้สวยและดูดีเพื่อมัดใจหนุ่มๆ แต่เอ๊ะจะแต่งตัวยังไงให้สวยและเป็นที่น่าจดจำกันล่ะ

  แหม...ก็สายตาของผู้หญิงเหมือนที่ผู้ชายมองซะทีไหน ทำไม้ ทำไมอะไรที่เราบอกว่าสวย คุณผู้ชายกลับมองว่าแปลกทุกที ดังนั้นวันนี้เราจึงรวบรวมการแต่งตัวของผู้หญิงที่คุณผู้ชายชอบมากที่สุดมาให้สาวๆ ได้ดูกัน รับรองว่ามันจะเป็นไอเดียที่จะช่วยมัดใจหนุ่มๆ ได้อย่างแน่นอน เอาล่ะ ถ้าสาวๆ พร้อมแล้วเราไปดูกันเลยค่ะ

    

  1. เสริมเสน่ห์ด้วยเสื้อผ้าที่เผยให้เห็น ช่วงไหล่ หรือ ช่วงคอ


  สาวๆ อาจจะเลือกใส่เป็นเสื้อเปิดไหล่เล็กๆ หรือเกาะอกที่มีผ้าคลุมเบาๆ เพียงเท่านี้ก็น่ามองแล้วค่ะ เพราะหนุ่มๆ เผยว่า " มันเป็นเสน่ห์ที่ต้องมองตามตลอดเวลา แม้ว่าเธอจะอยู่ห่างออกไป 40 ฟุตก็ตาม " เห็นมั้ยคะสาวๆ เราไม่จำเป็นต้องแต่งตัวโป๊หรอกนะคะ แค่เผยเสน่ห์ในแค่บางส่วนก็พอ

   

  2. เสื้อยืดตัวเก่า


  เรื่องนี้เป็นสิ่งที่ไม่น่าเชื่อ แต่คุณผู้ชายบอกว่าเขาจะรู้สึกดี เมื่อเห็นผู้หญิงที่เขารักสวมเสื้อยืดตัวเก่าๆ ของตัวเอง การสวมเสื้อยืดเก่าๆ นั้นให้อารมณ์ที่ดูสบายๆ แต่ก็เซ็กซี่ในทางเดียวกัน ดังนั้นใครเป็นสาวชิลล์ ก็อาจจะลองเปลี่ยนสไตล์ตัวเองเป็นสาววินเทจ ลองหาเสื้อยืดตัวใหญ่มาใส่ดูก็ได้นะคะ รับรองว่านอกจากจะมีความแฟชั่นในแบบตัวเองแล้ว เธอยังดูเซ็กซี่และผู้ชายจะแอบมองเธอด้วย
   
   

  3. การจับคู่แฟชั่นกับกางเกงยีนส์


  แฟชั่นแบบนี้อาจจะฟังดูน่าเบื่อ แต่คุณผู้ชายนั้นสนุกที่จะได้เห็นผู้หญิงเปลี่ยนแฟชั่นของตัวเองไปเรื่อยๆ กับกางเกงยีนส์ตัวเก่า เป็นความจริงที่ว่าแม้พวกเขาจะชอบพวกเธอในกระโปรงยาวดูสวยหวาน แต่การสวมใส่กางเกงยีนส์ดูเหมือนว่าจะทำให้พวกเธอดูทะมัดทะแมง และทำให้ผู้ชายรู้สึกว่าสบายใจและน่าเข้าหา อีกทั้งยังทำให้เขาสบายใจว่าเธอรู้สึกโอเคที่จะสกปรกและเปรอะเปื้อนบ้าง และดูเข้าถึงง่ายสำหรับพวกเขา ดังนั้นสำหรับสาวคนไหนที่ไม่ได้ชอบการแต่งตัวแบบหวานๆ ก็อย่าลืมเป็นตัวเองด้วยการใส่กางเกงยีนส์ง่ายๆ นะคะ

   

  4. สเวตเตอร์ยาวๆ ใส่เป็นเดรส

   
  เสื้อแบบนี้อาจจะไม่ค่อยเหมาะกับอากาศบ้านเราเท่าไหร่นะคะ แต่ถ้าสาวๆ ไปเที่ยวต่างประเทศก็อย่าลืมใส่พวกมัน โดยคุณผู้ชายบอกว่า พวกเขารู้สึกดีที่จะเห็นผู้หญิงใส่ชุดเสื้อกันหนาว มันทำให้พวกเขาอยากจะสัมผัส และกอดเธอ มันทั้งดูนุ่มนวล อบอุ่นและเต็มไปด้วยความรัก โดยเฉพาะใส่คู่กับรองเท้าบูทที่สูงขึ้นมาถึงเข่า มองเห็นช่องว่างระหว่างรองเท้าบูทและกระโปรงสั้นๆ บอกเลยว่าเพียงแค่นี้พวกผู้ชายก็รู้สึกชอบและแอบมองเธอตลอดเวลาแล้ว

   

  5. ชุดสีดำเรียบง่าย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe