Articles etc
อื่น ๆ

อย่างเบื่อเลยค่ะ! ทำไง? แชร์ทริคสุดง่าย เปลี่ยนมู้ดชีวิตให้รู้สึกดี ด้วยเคล็ดลับใกล้ตัวเหล่านี้!

ขี้เกียจไปทำงาน ไปเรียน หรือทำกิจกรรมอะไรก็ตาม ต้องทำยังไง ... ตามมาดู 5 วิธีง่ายๆ ที่สาวๆ ทำเองได้ ด้วยการปลุกตัวเองขึ้นมาใหม่ด้วยสิ่งง่ายๆ เหล่านี้ #สวยด้วยขยันด้วย เริ่ดมากค่ะ #ชวนซิสมาทำสวย


» » - - - - - - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ทาลิปสติกสีสดใส

  • 2. ฉีดน้ำหอมกลิ่นที่ชอบ

  • 3. แต่งตัวด้วยชุดใหม่

  • 4. สนุกสุดเหวี่ยงกับส้นสูงที่ชอบ

  • 5. ทำความสะอาดตู้เสื้อผ้าของคุณ


  ฮาโหลสาวๆ

  มันจะมีบางวันที่เรารู้สึกเบื่อหน่ายใช่ไหมคะ โดยเฉพาะถ้าเป็นต้นอาทิตย์อย่างนี้หรือเราได้ทำอะไรผิดพลาดไปบางอย่าง แต่ก็มีเคล็ดลับที่สามารถช่วยกระตุ้นอารมณ์ที่ทำให้เราสามารถมีพลังได้ในทันทีเช่นเดียวกัน

  ความเบื่อหน่ายนี้หลายคนมีมาก เบื่อขนาดที่อยากลาออกจากงาน หรือเทเรื่องเรียนกันเลยทีเดียว แต่ก่อนจะลาออกเรามาลองทำ 5 วิธีเหล่านี้กันดีกว่าค่ะ เผื่อว่ามันจะช่วยสร้างอารมณ์ใหม่ๆ ให้กับคุณได้ ทั้งนี้แอบกระซิบว่าสิ่งเหล่านี้ไม่เพียงแค่ทำให้สาวๆ รู้สึกดีแต่มันจะทำให้คุณสวยขึ้นด้วย ว้าว เอาล่ะ...ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยค่ะ

  1537603458

   

  1. ทาลิปสติกสีสดใส


  วิธีที่ง่ายแบบสุดๆ สำหรับสาวๆ ก็คือการเลือกหยิบลิปสติกเฉดสีที่ชอบ แต่ขอเขยิบเฉดสีให้ดูสว่างขึ้น สนุกขึ้น แค่นี้ก็ช่วยเปลี่ยนอารมณ์ให้เรารู้สึกสดใสขึ้นได้แล้วแหละค่า นอกจากนี้การทาลิปสีทันสดใสยังเป็นวิธีที่สนุกที่จะแสดงให้คนทั้งโลกเห็นว่าคุณมีความมั่นใจ และมีความสุข ทั้งนี้ถ้าใครเป็นสาวมั่นจะเลือกลิปสติกสีแดงเลยก็ได้นะคะ เป็นเฉดสีที่เราทาประจำเวลาที่เบื่อ เชื่อเถอะว่ามันจะแก้ความรู้สึกเบื่อและเรียกพลังของเธอได้อย่างดีทีเดียว

   

  2. ฉีดน้ำหอมกลิ่นที่ชอบ


  อย่างที่เรารู้กันดีกว่าน้ำหอมนั้นช่วยผ่อนคลายอารมณ์เราได้เป็นอย่างดี การใส่น้ำหอมจึงเป็นสิ่งที่ช่วยกระตุ้นและให้กำลังใจเราได้ ที่สำคัญกลิ่นบางอย่างยังช่วยเตือนความจำ ทำให้เราย้อนคิดถึงความทรงจำดีๆ ในชีวิตได้ ( เช่น น้ำหอมที่ฉีดตอนที่ไปเที่ยวยุโรป ) โดยความรู้สึกดีจะช่วยสร้างกำลังดีๆ ให้เรามีแรงในการต่อสู้และทำงานต่อไปนะคะ ดังนั้นลองหากลิ่นที่ใช่ของตัวเองดูนะคะ

   

  3. แต่งตัวด้วยชุดใหม่


  หลายคนอาจคิดไม่ถึงว่าสิ่งนี้จะช่วยได้ยังไง แต่เชื่อเถอะว่ามันช่วยได้แน่นอน ไม่ว่าจะขี้เกียจแค่ไหนแต่แนะนำให้ลองแต่งตัวด้วยชุดใหม่ ตั้งแต่หัวจรดเท้าดูสิคะ ลองโยนชุดที่เก่าๆ ทิ้งไปบ้าง เชื่อเถอะว่ามันจะทำให้เธอจะรู้สึกสนุกและมีความมั่นใจมากขึ้น  แน่นอน แต่ถ้าใครงบมีจำกัดก็ไม่จำเป็นต้องหาชุดใหม่ทั้งหมดนะคะ เพียงแค่เธอต้องรู้จักมิกซ์แอนด์แมทช์ให้เป็นการเท่านั้นเอง 


  นอกจากนี้การแพลนเสื้อผ้าในแต่ละวันก็จะทำให้เธอหายเบื่อได้นะคะ ดังนั้นลองแมทช์ชุดที่คุณชื่นชอบที่มีอยู่ในตู้เสื้อผ้า พยายามสร้างชุดใหม่ ๆ และสนุกกับการสวมใส่ในการทำงานในวันถัดไป เชื่อเถอะว่าเธอจะมีแรงตื่นไปทำงานมากขึ้นทีเดียวค่ะ

   

  4. สนุกสุดเหวี่ยงกับส้นสูงที่ชอบ


  สาวๆ รู้ไหมคะว่าเพลงเป็นสิ่งที่ช่วยผ่อนคลายความเครียดได้เป็นอย่างดี ดังนั้นลองเปิดเพลงให้ลั่นบ้าน ใส่รองเท้าคู่ที่ชอบเต้นไปทั่วบ้านดูสิค่ะ การทำอะไรบ้าๆบอๆ อย่างเต็มที่จะช่วยทำให้เธอรู้สึกดีและมีพลังมากขึ้น ปล่อยให้ตัวเองมีเหงื่อสักหน่อย ที่สำคัญยังเป็นการฝึกเดินบนรองเท้าส้นสูง ฝึกบุคลิกภาพไปในตัวด้วยนะคะ 

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe