ผิวเสียอย่าเพิ่งนอยด์แชร์ทริคดูแลผิวหน้าบูสผิวพังให้ปังมีออร่าเนียนนุ่มชุ่มชื่นมากกว่าเดิม
Articles makeup
ความงาม

ผิวเสียอย่าเพิ่งนอยด์! แชร์ทริคดูแลผิวหน้า บูสผิวพัง ให้ปังมีออร่า เนียนนุ่ม ชุ่มชื่นมากกว่าเดิม

" ว้าย สาวๆ ขา หน้าไปโดนอะไรมาคะ หมองเชียว ? " อย่าปล่อยให้ใครมาทักเราแบบนี้เด็ดขาด! รีบมาฟื้นฟูผิวหน้า ให้สวยกระจ่างใส มีออร่า หน้าไบรท์ และเนียนนุ่ม ชุ่มชื่นกันดีกว่าค่ะซิสๆ ทั้งหลาย


» » - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • นอนให้เต็มอิ่ม เคล็ดลับผิวดีแบบออริจินัล

  • สครับผิวหน้าบ้าง ไม่ต้องทุกวัน อาทิตย์ละ 1 ครั้งก็พอ :)

  • เลือกใช้ ' เซรั่มน้ำนม ' ในการช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก

  • ทาผลิตภัณฑ์บำรุงอย่างสม่ำเสมอ อย่าได้ขาด!

  • ดื่มน้ำผลไม้ เป็นประจำ เสริมผิวสุขภาพดีได้อีก


  โอ๊ย เครียดกุมขมับ ช่วงนี้รู้สึกว่าผิวหน้าโดนทำร้ายยังไงก็ไม่รู้ -.- อาจเพราะด้วยสภาพอากาศในตอนนี้ที่แทบจะมีทุกฤดูอยู่ในวันเดียวกัน แถมยังต้องทั้งเรียน/ทำงานหนักจนลืมดูแลตัวเองไปเลยล่ะค่ะ โดยเฉพาะเรื่องผิวหน้า ที่หลายคนอาจละเลยไปชั่วขณะ จนทำให้ตอนนี้พอมาส่องกระจกอีกที ต้องร้องดังๆ ว่า ' คุณพระ ผิวหน้าแห้งกร้าน หมองมาก ไม่สดใสเลยจ้า ' 

  ไม่ได้ๆ ถ้าสาวๆ เริ่มไหวตัวทันแล้ว ตอนนี้เราต้องรีบมากู้ผิวพังๆ ให้กลับมากระจ่างใส เนียนนุ่มและชุ่มชื่น แต่...ไม่ใช่แค่เท่าเดิมนะ มันต้องมากกว่าเดิมไปเลยค่ะซิส!

  ใครพร้อมจะมีผิวสวย บ๊ายบายความหมองคล้ำแห้งกร้านแล้ว
  ก็ตามไปดูเคล็ดลับดูแลผิวให้มีออร่ากันเลยค่า 

  --------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

  นอนให้เต็มอิ่ม เคล็ดลับผิวดีแบบออริจินัล

  นอนให้เพียงพอนะสาวๆ ผิวเราจะได้สวยๆ

  การนอนไม่พอ หรือนอนน้อยเกินไป สิ่งนี้น่าจะเป็นปัญหาหลักๆ ของสาวๆ สมัยนี้เลยใช่มั้ยล่ะคะ แต่ไม่ได้นะ! สาวๆ ควรจัดสรรเวลานอนให้เพียงพอ เพราะการนอนไม่พอส่งผลโดยตรงต่อผิวพรรณของเราที่แสดงออกมาอย่างชัดเจนคือเรื่องของผิวหมองคล้ำ สูญเสียความชุ่มชื่น และก็จะยิ่งส่งผลหนักมากขึ้นไปอีกหากสาวๆ นอนไม่เพียงพอต่อกันเป็นเวลานาน

  ซึ่งระยะเวลาในการนอนที่ดีนั้นควรอยู่ที่ 6-8 ชั่วโมงอย่างที่สาวๆ รู้กัน แต่! ก็ไม่ใช่ว่าจะนอนกี่โมงก็ได้นะคะ ทางที่ดีที่สุด สาวๆ ควรนอนก่อนเวลา 4 ทุ่ม เพราะนอกจากจะทำให้ผิวหน้าไบรท์แล้ว ยังช่วยชะลอความแก่ของเราได้อีกด้วยน้า ><

  สครับผิวหน้าบ้าง ไม่ต้องทุกวัน อาทิตย์ละ 1 ครั้งก็พอ :)

  สครับผิวที่หน้า สาวๆ จำเป็นต้องเลือกวัตถุดิบที่อ่อนโยนและไม่ทำร้ายผิวนะคะ

  สครับหน้าครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่คะสาวๆ? นึกกันนานเลยใช่มั้ยล่ะ อาจเพราะการสครับในแต่ละครั้งใช้เวลาค่อนข้างนาน แถมยังต้องเตรียมอุปกรณ์นู่นนี่อีก แต่ยังไงก็ตามแนะนำให้สาวๆ สครับผิวหน้าอย่างน้อยอาทิตย์ละ 1 ครั้ง เพื่อเป็นการผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายไปแล้ว ลดผิวหมองคล้ำ แต่เผยผิวใสขึ้นมาแทนนั่นเองค่ะ

  ซึ่งวิธีการสครับที่ถูกต้อง คือการใช้ปลายนิ้วนวดวนเป็นวงกลมอย่างเบามือ และที่สำคัญอีกอย่างคือการเลือกวัตถุดิบในการสครับนะคะ เพราะสครับสำหรับผิวหน้า ควรต้องอ่อนโยน เม็ดสครับไม่ใหญ่ หรือแข็งเกินไป และสูตรสครับผิวหน้าเพื่อความกระจ่างใสและความนุ่มชุ่มชื่นนั้น แนะนำเป็นสครับแตงกวา หรือสครับจากกากกาแฟก็ได้เช่นกันค่ะ

  เลือกใช้ ' เซรั่มน้ำนม ' ในการช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก

  เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ให้ตรงจุด แล้วผิวของเราก็จะสวยมีออร่าแล้วแหละค่า

  วิธีนี้ถือว่าเป็นวิธีที่ง่ายและเร็วที่สุด เลยก็ว่าได้นะคะ กับการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ให้ตรงจุด สำหรับเซรั่มน้ำนมที่มีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื่น ซึ่งเราแนะนำ Scentio Milk Plus Bright and White Serum ตัวนี้ค่ะ เพราะเค้ามีสารสกัดจากโปรตีนน้ำนมบริสุทธิ์เข้มข้น ที่ตัวเนื้อครีมน้ำนมมีเทคโนโลยี Nano-Encapsulation ที่ช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ปรับผิวกระจ่างใสมีออร่าขึ้น เนียนนุ่มชุ่มชื่นกว่าเดิมอีกด้วยนะคะ

  และก็มีส่วนประกอบสำคัญๆ อย่าง Vitamin B3, Aloe vera, Co-enzyme Q10 ที่รวมพลังมาช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง เนียนเด้งมากเวอร์ ตัวนี้เราว่าเหมาะกับสาวๆ ยุคใหม่มากนะคะ เพราะใช้ง่าย แพ็กเกจก็มาแบบเป็นซองฝาเกลียว บีบทาลงผิวได้แบบไม่เหนอะหนะ ใช้ทุกวันเป็นประจำตอนก่อนแต่งหน้าและก่อนนอน แถมราคาก็เบาๆ ด้วยนะคะ แค่ 49 บาทเองค่ะ แค่นี้ก็ช่วยให้ผิวนุ่มกระจ่างใส สวยขึ้นแบบดับเบิ้ลกว่าเดิมแล้วแหละค่า

  ทาผลิตภัณฑ์บำรุงอย่างสม่ำเสมอ อย่าได้ขาด!

  ดูแลตัวเองอย่างสม่ำเสมอ ความผิวหน้าสวย กระจ่างใสก็อยู่แค่เอื้อมแบบไม่ต้องง้อคลีนิกแล้วแหละค่ะ

  ความสม่ำเสมอนี่แหละค่ะคือเพื่อนที่ดีที่สุด! เพราะหากเรามีผลิตภัณฑ์ดีๆ อยู่ในมือแล้ว แต่สาวๆ กลับละเลยที่จะใช้มันอย่างต่อเนื่อง ก็บายไปได้เลยค่ะ กับผลลัพธ์ที่ตัวเองต้องการ

  โดยเฉพาะกับผลิตภัณฑ์การบำรุงผิวหน้า ที่ภารกิจของเราคือการกู้คืนผิวที่แห้งเสีย หมองคล้ำ ให้กลับเนียนนุ่มกระจ่างใส และมีความชุ่มชื่นอิ่มน้ำ ก็ยิ่งต้องใส่ใจในขั้นตอนนี้ให้ได้มากที่สุดค่ะ ซึ่งผลลัพธ์รองที่สาวๆ จะได้ ก็คือความมั่นใจและการมีผิวหน้าคงความสวยได้นานที่สุด

  ดื่มน้ำผลไม้ เป็นประจำ เสริมผิวสุขภาพดีได้อีก

  เป็นอีกทริคที่ช่วยเสริมให้ผิวหน้าของสาวๆ ดูดีขึ้นได้นะคะ

  สำหรับวิธีนี้แม้ว่าจะค่อนข้างเป็นวิธีที่ปลายเหตุไปสักนิดนึง แต่ก็ถือว่าเป็นตัวเสริมให้ผิวหน้าของสาวๆ ดียิ่งขึ้นๆ ไปอีก เพราะมีสาวๆ หลายคนที่ไม่ชอบทานผลไม้แบบสดๆ ดังนั้นการดื่มน้ำผลไม้ก็ถือว่าเป็นอีกทางเลือกหนึ่งให้เราได้ดื่มกัน

  ซึ่งน้ำผลไม้ที่แนะนำก็อย่างเช่น น้ำส้ม น้ำมะเขือเทศ หรือจำง่ายๆ ก็เป็นจำพวกน้ำผลไม้ที่มีรสชาติเปรี้ยวนิดๆ อย่างน้ำมะนาว น้ำเกรปฟรุต หรือแม้แต่น้ำแอปเปิ้ลค่ะ แต่ขอฝากให้ระวังไว้เรื่องนึงนะคะว่า ... น้ำผลไม้เหล่านี้ ควรเป็นผลไม้คั้นสด แบบไม่แต่งรสชาติให้หวานจัดจ้านจนเกินไป ( เพราะถ้าน้ำตาลพุ่งปรี๊ด ก่อนที่หน้าจะใส เราอาจจะน้ำหนักขึ้นมากกว่าเดิมก็ได้นะคะ >< )

  พอผิวกลับมาสวย ใบหน้ามันก็จะมีออร่า จะแต่งหน้า หรือ หน้าสด ก็รอด!!

  นี่แหละค่ะสาวๆ กับเคล็ดลับการฟื้นฟูและบำรุงผิวหน้า ให้สวยมีออร่า เนียนนุ่มชุ่มชื่น แถมยังมากกว่าเดิมอีกด้วยซ้ำนะคะเนี่ย แชร์ทั้งทริค บอกเคล็ดลับขนาดนี้ สาวๆ ก็อย่าลืมนำไปใช้กันด้วยนะค้า

  และในส่วนของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าอย่างเซรั่มน้ำนมนั้น ก็เป็นอีกไอเทมกู้ผิวที่ตอบโจทย์ผู้หญิงยุคใหม่อย่างเราๆ ได้ดีมาก เพราะทั้งง่าย สะดวก ราคาเบาๆ แต่ได้ผลลัพธ์เป็นผิวหน้าสวยเด้งกลับไปแบบเริ่ดๆ 

  รู้เคล็ดลับไปขนาดนี้แล้ว ก็อย่าปล่อยให้ใคร มาทักผิวเราว่าโทรม หมองคล้ำแบบนั้น ไม่ได้แล้วนะคะ!
   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe