1653381269 %e0%b9%84%e0%b8%a5%e0%b8%9f%e0%b8%aa%e0%b9%84%e0%b8%95%e0%b8%a5%e0%b9%8c
ไลฟ์สไตล์

ทริกออร์ทรีต! Line friends Halloween collection 2018 วางขายแล้วนะจ๊ะ 🎃

ยังไม่ทันก้าวเข้าสู่เดือนหลอน Line friends ก็หาเรื่องยั่วให้เงินในกระเป๋าบินกันอีกแล้ว ด้วยของสะสมธีมหลอนของวันปล่อยผีประจำปี 2018 ค่ะ!


» » - » » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • +++ มาทำความรู้จักกับ Line Friend กันเถอะ +++

  • +++ Pumpkin Trio Of Halloween +++

  • + 1. ตุ๊กตา +

  • + 2. เครื่องประดับผม +

  • + 3. ของอื่นๆ +


  " ทริกออร์ทรีตค่ะ สาวซิสสส!!! "

  พูดประโยคนี้จบปุ๊บ สาวซิสบางคนงงปั๊บ เดี๋ยวนะ... นี่ยังไม่ถึงวันที่ 31 ต.ค. เลย ยังไม่เข้าสู่เดือนหลอนเลยด้วยซ้ำ แล้วทำไมเอาประโยคนี้ขึ้นมาพูดกันละ? งงล่ะสิ... งั้นเราเฉลยเลยดีกว่าเนอะ คือแบบ  Line Friends เขาออกสินค้าใหม่มายั่วกันอีกแล้วอะ แถมคราวนี้ก็มาในธีมฮาโลวีนของปี 2018 อีกด้วยค่ะ

  งานนี้คงใครจะโดนหลอกหรือโดนเลี้ยง อย่าเพิ่งรีบตัดสินใจ แต่เราของเชิญสาวซิสทุกคน ไปทำความรู้จักกับ Line Friend ( สำหรับคนที่ยังไม่รู้จัก ) แล้วค่อยไปส่อง " Halloween Collection 2018 " เลยดีกว่าค่ะ!

  +++ มาทำความรู้จักกับ Line Friend กันเถอะ +++

   


   Line Friends เป็นคาแรคเตอร์จากแอปพลิเคชันแชทชื่อดังอย่าง " Line " ที่คนสมัยนี้ นิยมใช้ติดต่อสื่อสารระหว่างกัน ทั้งคุยเล่นกับเพื่อน ติดต่อคุยงาน หรือเพื่อทำธุรกิจไปเลยก็ยังมี แล้วด้วยความโด่งดังของไลน์นี้เอง จึงนับได้ว่าไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร ที่คาแรคเตอร์จะเป็นที่รู้จักตามกันไปด้วย 


  นอกจากนี้ เหล่าคาแรคเตอร์ก็ไม่ได้มีแค่ในรูปแบบของสติ๊กเกอร์ที่เห็นในหน้าจออย่างเดียวเท่านั้นนะคะ ของใช้ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นแก้ว ของเล่น ตุ๊กตา ปัจจุบันก็มีผลิตออกมาวางขายกันเพียงเลยค่ะ แล้วอย่างล่าสุดนี้ ก็เป็น " PUMPKIN TRIO OF HALLOWEEN " หรือสินค้าที่มาในธีมของฮาโลวีนนั่นเอง

  ว่าแล้วก็ไปรับชมสินค้าหลอนแต่แฝงไปด้วยความน่ารักของเหล่าคาแรคเตอร์จาก Line Friends กันเลยค่ะ
   

  +++ Pumpkin Trio Of Halloween +++

   

  " วันฮาโลวีนนึกถึงอะไรเป็นอย่างแรกกันเอ่ย? "

  ภูต ผี ปีศาจ แม่มด พ่อมด แล้วก็ต้องเป็น... ฟักทอง! แล้วเนื่องจาก Line Friends ค่อนข้างเน้นผลิตสินค้าน่ารัก มาเอาใจสาวน้อยใหญ่ให้หลงใหลกัน พวกแรกๆ ที่กล่าวมาทั้งหมด อย่าได้หวังจะเห็นอยู่ในคอลเลคชั่นฮาโลวีนของไลน์เลย งานนี้ก็มีแค่ฟักทองที่มาพร้อมคาแรคเตอร์ในไลน์เท่านั้นแหละ ที่สาวซิสจะได้เห็นกัน ส่วนจะมีอะไรบ้าง ลองไปรับชมแต่ละหัวข้อกันเลยนะคะ เราแยกไว้ให้แล้วมีว่าของอะไรบ้าง

  + 1. ตุ๊กตา +

   
  1537337268 image

  ตุ๊กตาคุณหมีบราวน์แสนน่ารัก คราวนี้มาในธีมของฮาโลวีน เจ้าตัวเลยใส่ชุดฟักทองแทนค่ะ แถมบนหัวก็มีหมวกฟักทองขนาดมินิใส่ด้วย ช่างน่ารักจริงๆ เลยนะ

  1537337321 image

  ภาพเมื่อกี้ได้ส่องเห็นคุณหมีบราวน์จากทางด้านหน้าไปแล้ว มันก็ต้องมาส่องด้านหลังด้วยสิ มองให้ครบทุกด้าน จะได้เห็นความน่ารักของคุณหมีบราวน์แบบรอบทิศ!

  1537337404 image

  เมื่อกี้มีคุณหมีไปแล้ว ถัดมาก็เป็นคุณกระต่ายโคนี่ที่ดังไม่แพ้กันเลยนะ สภาพชุดที่สวมใส่ในธีมฮาโลวีน แทบไม่ต่างจากคุณหมีเลย ยกเว้นใบหน้าฟักทองค่ะ ดูสดใสสมกับเป็นคุณกระต่ายโคนี่ดีเนอะ

  1537337449 image

  รับชมคุณกระต่ายโคนี่ทางด้านหน้าไปแล้ว ภาพถัดมาก็ต้องพามารับชมด้านหลังของคุณกระต่ายโคนี่ดันบ้างล่ะ!

  1537337516 image

  ในส่วนของตุ๊กตา คุณเป็ดแซลลี่เป็นตัวสุดท้ายกันแล้วนะ อาจจะเป็นเพราะตัวเล็กกว่าชาวบ้าน แทนที่จะใส่ชุด ก็ดันเอาตัวมุดลงไปในฟักทองเสียอย่างนั้นอะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดไลฟ์สไตล์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe