Articles makeup
ความงาม

รีวิว : 8 เครื่องสำอาง ราคาไม่เกิน 200 ครบเครื่องหน้า สวยปั๊วะ!! แบบไม่ต้องใช้ของแพง

กำแบงค์ร้อยสองใบพอเลยค่า เพราะวันนี้ ออมมีเครื่องสำอางแต่ละชิ้นที่ราคาไม่เกิน 200 มีทั้งงานผิว งานปาก งานตา มาฝากเพื่อน ๆ กัน จะมีตัวไหนกันบ้างมาดูกันเลย


» » - - - » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Srichand Translucent Compact Powder (แป้งพัฟศรีจันทร์)

  • 2. MEILINDA Juicy tint stick

  • 3. ASHLEY PROLOOK PALETTE (เบอร์ 5)

  • 4. Etude House Bling Bling Eye Stick

  • 5. Beauti CUTE Big Eye Eyeliner and Hi-Light

  • 6. Maybelline New York Hyper curl Mascara Volume

  • 7. Baby Bright Honey 2 in 1 Eyebrow Gel & Pencil

   
  สวัสดีค่ะสาว ๆ

  ออมเองค้าบบบ >///< ขอเอาใจงบน้อยหรือ สาววัยเรียนวัยนักศึกษากันบ้างค่ะเพราะว่าวันนี้ออม มีไอเทมดีๆสำหรับสาวที่มีงบประมาณในการเลือกซื้อเครื่องสำอางแต่ล่ะอย่าง ที่ค่อนข้างจำกัด เพราะถ้าให้เลือกซื้อแต่เครื่องสำอาง Hi endตลอดเวลาก็คงกระเป๋าฉีกได้กินแกลบทุกเดือนเกินพอดี ซึ่งจริง ๆ แล้วสินค้าราคาประหยัดถูก และดี มีคุณภาพนั้นยังมีอยู่จริงเพียงแค่เราต้องเฟ้นหามันให้เจอเท่านั้นเอง !!

  ออมเลยได้ รวบรวมไอเทมเครื่องสำอางดี ๆ มาแนะนำให้เพื่อน ๆ กันเอาแบบสวยครบจบเป๊ะ!!! ทั้งหน้าเก็ทลุคให้สาว ๆ ได้ ด้วยเครื่องสำอางเหล่านี้ เรามาดูกันดีว่าค่ะว่าจะมีอะไรกันบ้าง มาเริ่ม!!!
   

  1. Srichand Translucent Compact Powder (แป้งพัฟศรีจันทร์)

  1538108807 picture1


  หลาย ๆ คนคงจะเคยผ่านตากับโฆษณาของแป้งตัวนี้ Srichand Translucent Compact Powder กันมาบ้าง ซึ่งล่าสุดเขาได้ทำแพ็คเกจใหม่ แบบฉบับพกพาน่ารัก น่าใช้ โดยตัวตลับนั้นจะเป็นสีม่วงเข้ม เมื่อเปิดตลับออกมาจะเจอ กับพัฟสีขาวที่ไม่หนาไปไม่บางไปกำลังพอดีเลยค่ะ แป้งของรุ่นนี้จะเป็นโทนสีเหลืองนวล แต่เป็นแป้งพัฟโปร่งแสง ใช้ได้ทุกสีผิว ซึ่งออมคิดว่าน่าจะเข้ากับพื้นผิวของสาวเอเชียได้ดีเลยทีเดียว มันจะกลืนไปกับผิวเลย

  1538108838 picture2


  เมื่อลองทาบนใบหน้าดูแล้ว รู้สึกได้เลยว่าตัวนี้ช่วยปรับผิวให้เรียบเนียนเสมอกัน เบลอรูขุมขนได้ดี กระจ่างใสขึ้น ทาแล้วหน้าดูสดใสไม่โทรม ไม่หมองคล้ำ ถือว่าสอบผ่าน!! 

  1538108873 picture3

  ด้านที่ทาแล้วก็จะดูเนียนกว่า กลบใต้ตาได้ดี ไม่เป็นแพนด้าแล้วววว

   

  2. MEILINDA Juicy tint stick

  1538108899 picture4


  MEILINDA Juicy tint stick
  ตัวนี้เป็นลิปทิ้น ที่ไม่ได้อยู่ในขวด เพราะเค้าเอามาอยู่ในรูปของแท่งลิป ที่ใช้ง่าย (อารมณ์เหมือนลิปสติกเลยค่ะ หมุน ๆ ที่ปลายแท่งให้เนื้อลิปขึ้นมา) มีด้วยกันทั้งหมด 6 โทนสี ซึ่งสามารถใช้เป็นโทนสีลิปกันตายได้ทุกสีเลยคะ ตั้งแต่สีแดง ชมพู ส้ม เนื้อลิปมีความฉ่ำวาว ให้ความชุ่มชื่น บนริมฝีปากได้อย่างยาวนาน ให้ริมฝีปากเนียนนุ่ม ไม่แห้งกร้านหรือเป็นขุย สีลิปติดทน ราคาไม่แพง กำแบงค์ร้อยไปสองใบก็เอาอยู่!!  

  1538109007 picture5

   

  3. ASHLEY PROLOOK PALETTE (เบอร์ 5)

  1538109068 picture7


  สำหรับสาว ๆ คนไหนที่อยากได้อายแชโดว์ที่ราคาถูก และดีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้สักพาเลทล่ะก็ แนะนำอายแชโดว์ตัวนี้เลบค่ะ เป็นของ ASHLEY รุ่นนี้จริง ๆ แล้วเค้าออกมาให้เราเลือกโทนสีด้วยกัน 6 แบบ โดยพาเลทที่ออมเลือกคือ STYLE 5 ( แบบที่ 5 ) เพราะมีโทนสีที่ออกสีชมพูหวาน ๆ แต่ก็มีโทนสีน้ำตาล –เทา ที่สามารถแต่งได้ทุกวันด้วย เนื้อสัมผัสเนียนละเอียด มีทั้งแบบเนื้อแมทและชิมเมอร์ โดยช่องตรงกลาง 3 ช่อง เป็นที่เขียนคิ้วแบบฝุ่น แต่ใครจะเอามาทาตาก็ได้ ไม่ว่ากัน อิอิ

  1538109102 picture8

  ปาดแขน ดูสีกันสักหน่อย

   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe