ไอเทมเด็ด Joliena Plus ครีมรกแกะ ในตำนาน เคล็ดลับผิวสวย หน้าเด็ก ของ#คนสวย2018
Articles makeup
ความงาม

แค่ผิวดีก็สวยได้! เผยทริค #คนสวย2018 ด้วยครีมรกแกะออสเตรเลียในตำนาน Joliena Plus

ไอเทมใหม่!! Joliena Plus ครีมรกแกะออสเตรเลียที่ต้องมีในนาทีนี้! เคล็ดลับผิวสวย หน้าเด็กง่ายๆ สไตล์ #คนสวย2018


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • คืนผิวสวย หน้าเด็ก ด้วยครีมรกแกะ Joliena Plus!

  • TESTING ครีมรกแกะ Joliena Plus!

  • BEFORE VS AFTER ครีมรกแกะ Joliena Plus


  ซูมเข้ามาใกล้ๆ กันเลยค่ะ สาวๆ SistaCafe ทุกคนขา เพราะวันนี้ กัสจังคนเดิม เพิ่มเติมคือผิวสวยเวอร์! Come Back กลับมาแล้วววว... กลับมาพร้อมผิวสวย จนต้องอวด! ก็งานนี้ไม่อวดผิวสวยๆ หน้าเด็ก แบบนี้ไม่ได้จริงๆ ก็หลักฐานมันฟ้องนี่เนอะ! ฮั่นแหนะ อยากรู้กันล่ะสิว่ากัสจังมีเคล็ดลับผิวสวย หน้าเด็กยังไง วันนี้กัสจังมาเผยเคล็ดลับหน้าเด็กให้สาวๆ SistaCafe รู้เป็นที่แรกเลย! 

  เผยผิวสวยหน้าเด็ก ด้วย ครีมรกแกะออสเตรเลีย Joliena plus ครีมรกแกะที่ดีที่สุด Photos

  เผยเคล็ดลับผิวสวยหน้าเด็ก ด้วย ครีมรกแกะออสเตรเลียในตำนาน

  ต้องออกตัวก่อนว่า จริงๆ แล้ว ก่อนที่จะกู้คืนผิวสวยมาได้แบบนี้ ผิวกัสจังค่อนข้าง มีปัญหาหลายอย่างเลย เริ่มจากกัสเป็นคนผิวแพ้ง่าย ใช้อะไรก็แพ้ แล้วผิวอักเสบง่ายมาก ยิ่งเวลาที่ไม่ได้ดูแลหน้า ผิวก็อ่อนแอ เดี๋ยวแห้งลอก เดี๋ยวผดผื่น สุดท้ายปัญหาพวกนี้ก็ทำให้เจ้าริ้วรอยตามมาในที่สุด! เลยปล่อยไว้ไม่ได้ จนต้องรีบหา ครีมรกแกะ ที่เขาขึ้นชื่อเรื่องช่วยซ่อมแซมและฟื้นฟูเซลล์ผิวหน้ามาใช้ จนได้มาลองไอเทมฮิตล่าสุดอย่าง Joliena Plus ' ครีมรกแกะแบรนด์ใหม่ส่งตรงมาจากออสเตรเลียเลย เจอของดีแบบนี้ไม่มาบอกต่อความสวยให้สาวๆ ได้ยังไงล่ะเนอะ! >< 

  คืนผิวสวย หน้าเด็ก ด้วยครีมรกแกะ Joliena Plus!

  เผยผิวสวยหน้าเด็ก ด้วย ครีมรกแกะออสเตรเลีย Joliena plus ครีมรกแกะที่ดีที่สุด Photos

  พอเจอครีมที่ “ใช่” ทุกอย่างก็ดีไปหมด อย่างตัวนี้ Joliena plus ครีมเอมี่ (ครีมเอมี่ กลิ่นประทุมเป็นพรีเซนเตอร์)

  หลายคนคงเคยรู้จัก ' ครีมรกแกะ ' กันมาบ้าง แต่น้อยคนเลยจะรู้ว่า ครีมรกแกะช่วยผิวหน้ายังไง ซึ่งจริงๆ แล้ว รีมรกแกะ ' จะช่วยกระตุ้นการหายใจของเซลล์ผิว และยังมี สารอาหารที่จำเป็นที่ช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ และสร้างความยืดหยุ่นให้ผิว ทำให้ผิวดูเปล่งปลั่ง ผิวหน้าแข็งแรงขึ้น กระชับและเต่งตึง เลยเป็นที่มาของ ครีมรกแกะ ช่วยซ่อมแซมฟื้นฟูผิวสวยเด้ง และให้ผิวหน้าเด็กลงด้วย นั่นเองค่ะ
   
  อย่างที่รู้ตอนนี้ มีครีมรกแกะหลายแบรนด์ให้เลือกมาก แต่เหตุผลที่กัสจังเลือก ครีมรกแกะออสเตรเลียในตำนานแบรนด์ Joliena Plus เพราะตัวนี้เขามีความพิเศษแบบ Plus Plus ที่พิเศษแตกต่างจากครีมรกแกะแบรนด์อื่นๆ อยู่.....  

  ผิวสวยหน้าเด็ก ด้วยครีมรกแกะออสเตรเลีย Joliena plus ครีมรกแกะที่ดีที่สุด มีสารบำรุงผิวถึง 7 ชนิดPhotos

  ทาด้าาาา!  และความพิเศษแบบ Plus Plus ของ ครีมรกแกะ Joliena Plus ที่บอกก็คือ ครีมรกแกะตัวนี้ อุดมไปด้วยสารอาหารและวิตามินกว่า 7 ชนิด ฟังไม่ผิดค่ะ อัดมาแน่นๆ 7 ชนิดเลย ไม่ว่าจะเป็น รกแกะพรีเมี่ยม ช่วยคืนความอ่อนเยาว์ น้ำแตงกวา เติมความชุ่มชื้นให้ผิว ผงไข่มุก ช่วยปรับความกระจ่างใส เมล็ดองุ่น ช่วยเพิ่มความแข็งแรงและความยืดหยุ่นของคอลลาเจนอีลาสตินใต้ผิวหนัง โค-เอนไซม์ คิวเท็น ช่วยต้านอนุมูลอิสระ วิตามินอี ช่วยผลัดเซลล์ผิว และ น้ำมันขนแกะ ช่วยปกป้องผิวจากแดด

  ซึ่ง ครีมรกแกะ Joliena Plus ตัวนี้ บอกเลยว่ามีส่วนผสมมากที่สุดที่มีในครีมรกแกะที่กัสจังเคยเจอมาเลย ครบเครื่อง เรื่องงานบำรุงผิวขนาดนี้ ใช้ตัวนี้ตัวเดียวเหมือนได้ ฟื้นฟูผิวเทียบเท่าการทำทรีตเม้นต์ดีๆ เลยค่ะ 
   

  TESTING ครีมรกแกะ Joliena Plus!

  ผิวสวยหน้าเด็ก ด้วยครีมรกแกะออสเตรเลีย Joliena plus ครีมรกแกะที่ดีที่สุด มีสารบำรุงผิวถึง 7 ชนิด

  เทสต์กันหน่อย ครีมรกแกะออสเตรเลีย Joliena plus ครีมเข้มข้น แต่เนื้อบางเบา ทาปุ๊ปซึมปั๊ปทันที

  แต่ความพิเศษแค่นั้นยังไม่พอ เพราะ ครีมรกแกะ Joliena Plus นี้ ปราศจากสารเคมี ไม่มีพาราเบน และไม่ผสมสารอันตรายต่อผิวเลย ที่สำคัญเนื้อครีมเข้มข้นแต่เนื้อสัมผัสบางเบามาก ซึมเร็วจนตกใจ หลังทาแล้วผิวลื่นมาก เกลี่ยง่ายและซึมเข้าผิวทันทีเลย ไม่ทิ้งคราบบนผิว ต่างจากครีมรกแกะตัวอื่นๆ ที่เนื้อครีมค่อนข้างเหนียว และทิ้งคราบบนหน้าด้วย เจอแบบนี้ Joliena Plus ก็ชนะกินขาด ไปเลยจ้า

   

  เทสต์กันหน่อย ครีมรกแกะออสเตเลีย Joliena plus ครีมเข้มข้น แต่เนื้อบางเบา ทาปุ๊ปซึมปั๊ปทันที

  ซึมลงผิวไวมาก แถมยังไม่ทิ้งคราบเหนียวเหนอะหนะไว้บนผิวด้วย ขนาดเทสต์ด้วยกระดาษฟอยด์ยังไม่ติดสักอัน เริ่ดดด!

  อย่างที่บอกว่า เนื้อครีมเข้มข้น แต่บางเบา เพราะตั ครีมรกแกะ Joliena Plus เป็นเนื้อครีมกึ่งเจล พอทาลงบนผิวจะให้ความรู้สึกเฟรชๆ เย็นสดชื่นผิว จากส่วนผสมของน้ำแตงกวา และส่วนผสมอื่นๆ ที่เป็นสูตรอ่อนโยนทั้งหมด ซึ่งสามารถทาได้ทั่วใบหน้า รอบดวงตาก็ทาได้หมด ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวเลยค่ะ เพราะขนาดกัสจังผิวแพ้ง่ายแต่ใช้แล้วรอด ถือว่าผ่านค่ะ!

  รีวิว วิธีใช้ ครีมรกแกะออสเตรเลีย Joliena plus ครีมเข้มข้น แต่เนื้อบางเบา ทาปุ๊ปซึมปั๊ปทันที ผิวสวย GLow หน้าเด้ง หน้าเด็ก จนคนทัก

  วิธีใช้ครีมรกแกะออสเตรเลีย Joliena plus ก็ง่าย แค่นี้ผิวก็สวย Glow หน้าเด้ง หน้าเด็กแล้วล่ะ

  วิธีใช้ก็ง่ายๆ เพียงแค่แต้มเนื้อ ครีมรกแกะ ' Joliena Plus ' ลง 5 จุดบนหน้า จากนั้นค่อยๆ นวดเบาๆ ให้เนื้อครีมซึมเข้าผิวแค่นี้ก็เรียบร้อย ซึ่งสาวๆ สามารถใช้ครีมรกแกะตัวนี้แทนเป็นมอยส์เจอไรเซอร์ได้เลย เพราะตัวนี้ทาได้ทั้งตอนเช้า และก่อนนอนเลย ยิ่งใช้ก่อนนอน ตื่นมาปุ๊ปผิวจะดูอิ่มมาก หรือจะใช้เป็นครีมบำรุงเตรียมผิวก่อนแต่งหน้าก็ได้ แถมช่วยให้เครื่องสำอางติดทนขึ้นด้วยนะ ที่สำคัญคือแต่งหน้าออกมาแล้วผิวฉ่ำมงมาก ไม่มีแป้งเป็นคราบหรือตกร่องให้เห็นเลยค่ะ

  BEFORE VS AFTER ครีมรกแกะ Joliena Plus

  รีวิว Before & After ครีมรกแกะออสเตเลีย Joliena plus ครีมเข้มข้น แต่เนื้อบางเบา ทาปุ๊ปซึมปั๊ปทันที ผิวสวย GLow หน้าเด้ง หน้าเด็ก จนคนทักPhotos

  เทียบ Before & After ก่อนและหลังทาครีมรกแกะ Joliena plus ให้ดูชัดๆ ว่าผิวฟู เนียนเด้ง และ Glow ขึ้นเลย

  ซูมไปเลยค่ะ ซูมเทียบให้เห็นกันชัดๆ ไปเลยว่า ก่อนทาและหลังทา ครีมรกแกะ ' Joliena Plus ' เป็นยังไง เห็นได้ชัดเลยมั้ยคะสาวๆ ว่าหลังทาครีมรกแกะไป ผิวจะดูฟูขึ้น และยังมีความฉ่ำแบบ Glow วาวๆ แต่ไม่มัน! ให้เห็นอยู่ แถมกลิ่มหอมแบบเฟรชๆ ของครีมช่วยทำให้รู้สึกผ่อนคลายด้วยล่ะค่ะ

  ครีมรกแกะออสเตรเลีย Joliena plus ให้ดูชัดๆ ผิวสวย Glow หน้าเด้ง หน้าเด็ก จนคนทัก

  พอเจอครีมที่ใช่ อะไรก็ดีไปหมด ผิวสวย Glow หน้าเด้ง หน้าเด็ก จนคนทัก

  เห็นมั้ยคะสาวๆ ไม่ว่าจะหน้าสดก็ อวดผิวสวยๆ หน้าเด้งหน้าเด็กได้ ก็ผิวดีขึ้นขนาดนี้ก็ต้องอวดแล้วแหละค่ะ หรือจะแต่งหน้าต่อแบบเบาๆ โชว์งานผิวแป้งติดดี ไม่เป็นคราบ ไม่ตกร่อง ไม่ดูโป๊ะเลย

  จากที่ผิวหน้าของกัสจังเคยมี ปัญหาผิวมาเต็ม ผิวแพ้ง่ายมากๆ บางทีหน้าจะแดงแพ้ มีผื่นขึ้น แต่หลังจากลองใช้ตัวนี้มานะ รอยแพ้แดงๆ ริ้วรอยจากผิวหน้าแห้งๆ มันดีขึ้นเห็นได้ชัดเลย พูดเลยว่า ตัวนี้ช่วยฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงขึ้นได้เยอะเลย 

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe