4e914883e685ba6d4dcc08240a39b8aa
1582702194 cat beauty color
ความงาม

หน้าฉ่ำยิ่งกว่าหน้าฝน 5 Moisture เพิ่มความชุ่มชื้น ผิวแห้งแค่ไหนก็ชุ่มฉ่ำ! 😊💦

จะผิวแห้งแบบไหนก็ต้องรีบอ่าน เพราะเรารวมไอเทมงานดีไว้ที่นี่แล้ว หนาวนี้หน้าเราจะชุ่มชื้น!


» » - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • หน้าฉ่ำยิ่งกว่าหน้าฝน 5 Moisture เพิ่มความชุ่มชื้น ผิวแห้งแค่ไหนก็ชุ่มฉ่ำ!

  • 1. Laneige Water Bank Hydro Essence

  • 2. ATOPALM Real Barrier Intense Moisture Cream

  • 3. Mizon Intensive Skin Barrier Toner

  • 4. Palmer's Cocoa Butter Formula Skin Therapy Face Oil

  • 5. Elizabeth Arden Visible Difference Refining Moisture Cream Complex

   
  ช่วงนี้กำลังอยู่ในช่วงกึ่งกลางระหว่างหน้าร้อน กับหน้าฝน ซึ่งฤดูไหนแน่ก็ไม่รู้ แต่ที่รู้ๆ คือ ผิวแตกไปแล้วจ้า จนบางทีก็รู้สึกว่าถ้าอากาศจะน่างงงวยได้แค่นี้ แต่แถมความแห้งมาเพียบ ยอมให้ฝนตกลงมายังดีซะกว่า 

  พอพูดถึงฝนที่ตกมาอย่างชุ่มฉ่ำ แล้วมันก็ดีอตรงที่ เวลาฝนตก ผิวเราจะชื้นขึ้นมานิดหน่อย ฉะนั้นใครที่มีปัญหาผิวแห้งก็น่าจะอยากให้มีฝนตกในหน้าหนาว และใครที่มีผิวมัน ก็อยากจะให้ฝนตกในหน้าร้อนด้วยเหมือนกันแน่นอน 

  แต่ครั้นจะวิ่งไปตากฝน ให้หน้าเปียกเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น กลางสายฝนที่ชุ่มฉ่ำ ก็ดูเหมือนจะไม่ใช่เรื่องปกติที่คนเราจะทำกัน เพราะนอกจากจะไม่ทำให้ผิวชุ่มชื้นได้ถาวรแล้ว เครื่องสำอางบนหน้าก็จะหลุดไปด้วยน่ะซี้ 

  สำหรับใครที่มีปัญหาเรื่องผิวแห้ง แต่อยากเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว เพื่อต่อต้านอากาศแห้งๆ ในช่วงนี้แล้วล่ะก็ รีบจดลิสต์ 5 moisturizer ตัวช่วยเด็ดๆ ที่จะเปลี่ยนผิวแห้งกร้าน ให้ชุ่มฉ่ำสุดใจกันไปเล้ย!
   

  หน้าฉ่ำยิ่งกว่าหน้าฝน 5 Moisture เพิ่มความชุ่มชื้น ผิวแห้งแค่ไหนก็ชุ่มฉ่ำ!

   

  1. Laneige Water Bank Hydro Essence

  ถ้าพูดถึงปัญหาผิวแห้ง สาวๆ หลายคนน่าจะนึกถึงสภาพผิวที่มีความแห้งกร้าน ดังนั้นการเติมมอยส์เจอไรเซอร์จึงไม่จำเป็นสักนิดเดียวสำหรับสาวผิวมัน.... โนววว ไม่จริงเลยจ้ะสาวๆ จ๋า ถ้าเราคิดแบบนี้ เราอาจจะมองข้ามการดูแลผิวที่จำเป็นไปได้นะจ๊ะ เพราะว่าแม้แต่สาวที่มีผิวมันแท้จริงแล้วภายในก็อาจมีผิวที่แห้งตึงได้ 

  ลองสังเกตว่าถ้าคุณมีผิวหน้ามัน ต้องซับหน้าบ่อย แต่รู้สึกว่าผิวหน้าภายในแห้งตึง แถมเมคอัพหลุดเลือนง่ายล่ะก็ แสดงว่าคุณคือสาวผิวมันที่ต้องการความชุ่มชื้นมาเติมเต็มอย่างเร่งด่วนเลยล่ะจ้า และ Laneige เอง ก็มีผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับสาวผิวมันที่แอบแห้งกร้านภายในมาด้วยนะ ซึ่งก็คือ Water Bank Hydro Essence นั่นเอง

  ผลิตภัณฑ์ตัวนี้เป็นเนื้อโลชั่นบางเบา ที่มีส่วนผสมของ  Green Mineral water ที่สกัดมาจากผักใบเขียวซึ่งมีประโยชน์ในการช่วยเติมความชุ่มชื้นระหว่างวัน จุดเด่นคือมีการสกัดด้วยวิธี Ocean blue (ภายใต้อุณหภูมิ 15 ℃ ระยะเวลา 5 ชม.) ทำให้ได้ผลลัพธ์ความชุ่มชื้นแบบ Non - drying พร้อมด้วยเทคโนโลยีที่ล็อคความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างยาวนาน จึงได้มอยส์เจอไรเซอร์ที่ชุ่มชื้น แต่เนื้อบางเบา เหมาะกับสาวผิวมันสุดๆ เลยจ้า

  ราคา : 1,650 บาท
   

  2. ATOPALM Real Barrier Intense Moisture Cream

  แน่นอนว่าถ้าพูดถึงผิวของเราทุกคนย่อมมีสภาพผิวที่แตกต่างกันไปอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นผิวมัน ผิวแห้ง ผิวธรรมดา ผิวแพ้ง่าย ไปจนถึงปัญหาผิวอื่นๆ อย่างเช่นพวกกระ จุดด่างดำ ริ้วรอย ความหมองคล้ำ ความหลากหลายปัญหานี่เอง ทำให้เราต้องมีวิธีดูแลผิวที่ต่างกันไปด้วย และทางออกของเราก็หนีไม่พ้นสกินแคร์ที่เราใช้กันทุกวันนี่แหละจ้า โดยผิวเราจะไม่สามารถดูดีขึ้นได้ หากขาดความแข็งแรงจากเกราะภายในชั้นผิว หรือที่เรียกว่า Skin Barrier ดังนั้น ไม่ว่าเราจะมีปัญหาผิวแตกต่างกันไปยังไงก็ตาม แต่สิ่งที่ควรจะดูแลให้เหมือนกันทุกคนคือ การสร้างความแข็งแรงให้ผิว

  Real Barrier Intense moistuer cream จาก Atopalm เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ขึ้นชื่อเรื่องการสร้างความแข็งแรงให้แก่ชั้นผิวของเราด้วยเทคโนโลยี MLE ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่จะใช้สารเลียนแบบโครงสร้างของผิว ช่วยในเรื่องการสร้างความแข็งแรงให้เกราะภายในชั้นผิว ทำให้ผิวเราสามารถกักเก็บความชุ่มชื้นได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

  สำหรับสูตรนี้สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ทันที แถมไม่หนักหน้ามาก ทำให้ผิวมีความชุ่มชื้นได้ถึง 48 ชั่วโมง เป็นเกราะป้องกันผิว ไปพร้อมๆ กับการซ่อมแซมโครงสร้างภายในผิว ทำให้ผิวมีความแข็งแรง ควบคู่ไปกับความชุ่มชื้นอย่างยาวนาน 

  ราคา : ขนาด 50 กรัม 900 บาท
   

  3. Mizon Intensive Skin Barrier Toner

  1537288814 mizon

  สำหรับสาวที่หน้าแห้ง อาจต้องการความชุ่มชื้นมากเป็นพิเศษ แต่ทั้งนี้ก็ไม่ได้หมายความว่า ให้ประโคมครีมต่างๆ ทาทับกัน เพื่อบำรุงให้ล้ำลึกมากยิ่งขึ้นนะ เพราะนอกจากครีมที่ทาทีหลัง จะไม่สามารถเข้าถึงผิวเราได้แล้ว ก็ยังเสี่ยงต่อการทำให้ผิวหน้าอึดอัด เหนียวเหนอะ หมักหมมเป็นสิวได้อีก วิธีการใช้ที่ถูกต้อง เราควรจะแบ่งความชุ่มชื้นประโคมผิวด้วยสกินแคร์ตัวอื่นๆ ด้วย


  โดยสกินแคร์ที่เนื้อบางเบา ก็ไม่ได้หมายความว่าจะไม่สามารถเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวนะจ๊ะ อย่างเช่น การทาโทนเนอร์เองก็สามารถช่วยทำให้ผิวเราดีขึ้นได้เช่นกัน ซึ่งถ้าหากเป็นโทนเนอร์เช็ดผิวธรรมดา ก็อาจจะช่วยได้แค่เปิดผิวรับสกินแคร์ตัวต่อไป แต่สำหรับ Mizon Intensive Skin Barrier Toner ตัวนี้ จะมีส่วนประกอบสำคัญอย่างเซราไมด์ ที่นอกจากจะช่วยเสริมสร้างชั้นผิวได้แล้ว ยังเก็บกักความชุ่มชื้นให้อยู่ในผิวได้อย่างอ่อนโยนอีกด้วย


  สิ่งที่เด่นๆ ของโทนเนอร์ตัวนี้คือ ช่วยเป็นเกราะป้องกันความชุ่มชื้นให้ผิวถึงสองชั้น ทั้งชั้นนอกผิว และชั้นในผิว จึงช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นทันทีหลังล้างหน้า ถือว่าเป็นการเตรียมผิวหน้าให้พร้อม กับสกินแคร์เพิ่มความชุ่มฉ่ำชุ่มชื้นชิ้นต่อไปได้อย่างมีประสิทธิภาพมากเลยจ้า 


  ราคา : ขนาด 150 มล. 500 บาท

   

  4. Palmer's Cocoa Butter Formula Skin Therapy Face Oil

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe