นึกถึงวันหยุด หลิงหลิง เชื่อว่าหลายคนคงต้องนึกถึงน้ำทะเลแน่เลย ใช่มั้ยล่ะคะ

หลิงเป็นคนนึงที่ชอบเที่ยวทะเลมาก ชอบฟังเสียงคลื่นทะเลชวนเคลิ้ม ทริปนี้หลิงเลยเลือกที่จะมาพักผ่อนที่ทะเลกัน
แต่ก่อนอื่นก็ต้องหาที่พักก่อน ซึ่งที่พักที่พัทยาก็มีให้เลือกเยอะมาก เลือกไม่ถูกเลยทีเดียว เลยถามเพื่อนที่มาเที่ยวพัทยาประจำ เพื่อนเลยแนะนำ โรงแรม Hotel Selection Pattaya!!! เพื่อนเคยมาพักบอกที่นี่ ห้องกว้าง สะอาด ราคาก็กำลังดีเลยตัดสินใจจองที่นี่ค่ะ
เดี๋ยวมาลองดูดีกว่าค่ะว่าจะเป็นยังไงบ้าง…

ถึงแล้ว ไปดูกันดีกว่าค่ะ
ทริปนี้หลิงอยากมาพักผ่อน แต่ก็ไม่อยากขับรถไกลมา ที่นี่ขับรถประมาณชั่วโมงครึ่งก็ถึง
ส่วนการมาโรงแรม Hotel Selection Pattaya หาไม่ยาก Search Google Map ก็เจอเลย ที่จอดรถไม่ต้องห่วงมีเพียบ พี่พนักงานก็บริการดี รีบมาช่วยยกของที่ขนมาเหมือนอยู่เป็นอาทิตย์ 55
เข้ามาถึงก็เจอล็อบบี้เลย
ตรงนี้จะเป็นมินิบาร์ เผื่อเพื่อนๆ อยากมานั่งก็ได้นะคะ
ถ่ายรูปตรงนี้ก็สวย แสงดีมากๆ
ขอซักรูป
ชวนเพื่อนมาเล่นก็ได้นะเนี่ย
แอบมาถ่ายระหว่างรอเช็คอิน
เช็คอินเรียบร้อยไปดูห้องกันเลยดีกว่าจ้าาาาาา
ถึงห้องเรียบร้อย อื้อหือ ห้องกว้างมาก ห้องที่หลิงจอง เป็นแบบ Corner Suite Sea View มองเห็นไปถึงท่าเรือแหลมบาลีฮายเลย จะนั่งชิลล์ริมระเบียงก็ได้ เย็นสบาย เตียงก็นุ่มน่านอน ห้องน้ำก็กว้างมาก บรรยากาศในห้องตกแต่งโทนโอ๊คตัดกับสีขาวของผนัง มองแล้วสบายตาดี

เปิดเข้ามาก็เจอห้องนั่งเล่นเลยจ้าา กว้างดีแฮะ

อีกฝั่งก็เป็นห้องนอน เตียงนุ่ม อยากนอนแล้วเนี่ย
เก็บของ เปลี่ยนชุดเสร็จ ไปดูสระว่ายน้ำกันบ้างดีกว่า มีเหรอจะพลาด 555 โชคดีวันนี้แดดไม่แรง เลยถ่ายรูปเล่นสบาย

หลิงสั่งบลูฮาวาย เย็นๆ มาดื่มด้วย อร่อย ชื่นใจ
แสงดีจริงๆ ถ่ายมุมไหนก็ดีไปหมด

มาเล่นน้ำกันซักหน่อย ไหนๆ ก็มาแล้ว
คืนนี้ยังอีกยาวไกล ด้านหน้าโรงแรมมีลานเบียร์บรรยากาศดี นี่เลยค่ะ The Bay Beer Garden มีทั้งดนตรีสดเพราะๆ กับเครื่องดื่มเย็นๆ ดี๊ดี ฟินมาก

อันดับบทความประจำวัน
(หมวดท่องเที่ยว/คาเฟ่)
Variety By SistaCafe

Feature
กิจกรรม SistaCafe