1652168382 cat makeup
แต่งหน้า

อยากได้แรงมาก! ไอเทมเมคอัพสุดคิ้วท์ คอลฯ 'Alice In Wonderland' จากแบรนด์ Primark ดีงาม!

หากนิทานเรื่องโปรดของสาวซิสคืออลิซ งั้นก็ต้องอย่าได้พลาดผลิตภัณฑ์ความงามจาก Primark กันไปเชียวล่ะ เพราะเห็นว่าได้หยิบเอาตัวละครจากเรื่องอลิซมาใช้ด้วย! พูดแล้วก็อย่าได้รอช้า ไปส่องกันเลยดีกว่าเนอะ!


» » - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • +++ Alice In Wonderland Make Up Palette +++

  • +++ Alice In Wonderland lipstick +++

  • +++ ของอย่างอื่น +++


  บนโต๊ะเครื่องแป้งของเรา มันก็ต้องมีพวกผลิตภัณฑ์ด้านความงามต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น น้ำหอม ลิปสติก อายแชโดว์ แปลงแต่งหน้า แล้วอื่นๆ อีกวางประดับอยู่ใช่ไหมคะ ถ้าอย่างนั้น ลองเปลี่ยนบรรยากาศให้เต็มไปด้วยกลิ่นอายของแดนมหัจรรย์ด้วยผลิตภัณฑ์ความงามจาก Primark ที่มาในธีมของ Alice In Wonderland กันหน่อยเป็นไง

  ฟังดูน่าสนใจละซิ แน่ล่ะ นิทานเรื่องอลิซ สาวคนไหนจะไม่ชอบกัน เอาล่ะๆ เลิกพาคุยนอกเรื่อง แล้วไปส่องผลิตภัณฑ์ความงาม ' Alice In Wonderland ' กันเลยดีกว่าเนอะ

  +++ Alice In Wonderland Make Up Palette +++

   


  เรามาเริ่มต้นส่องของชิ้นแรกเป็น ' อายแชโดว์ ' กันก่อนเลย เชื่อว่าสาวๆ คงชอบแบบให้มีสีเยอะๆ ไว้ก่อนเป็นแน่ เพราะเวลาแต่งหน้า แต่งตาออกมา มันจะได้มีเฉดสีให้เลือกใช้แต่งเข้ากับงานที่ต้องการไปนั่นเอง แล้วสำหรับอายแชโดว์อลิซก็มีมาให้เลือกถึง 12 สีเลยนะคะ หูย... เยอะเหมือนกันเนอะ ทั้งสีโทนหวาน โทนเข้ม มีมาให้เลือกใช้เยอะมากเลย แถมดีไซน์กล่องเอง ก็สวยเริ่ด บอกเล่าเหตุการณ์ช่วงที่อลิซเจอกับดอกไม้พูดได้ด้วยล่ะ

  แล้วก่อนจะไปส่องของอย่างอื่น เรามาดูภาพอายแชโดว์อลิซเพิ่มเติมกันหน่อยเนอะ 

  1537256516 sssaliceinwonderland16

  กล่องเน้นโทนสีดำดูลึกลับและตกแต่งไปด้วยดอกไม้พูดได้ไปทั่วเลยนะ แถมตัวฝาเองก็มีกระจกขนาดเล็กไว้ส่องด้วยนะ

  1537256985 sssaliceinwonderland31

  สีอายแชโดว์ทั้ง 12 สี สวยๆ ทั้งนั้นเลย ทั้งโทนอ่อนหวาน ทั้งโทนเข้ม งานนี้ก็รวมอยู่ในกล่องเดียวหมด ไม่ต้องไปคว้าอายแชโดว์อื่นเพื่อหาสีที่ต้องการเพิ่มเลยนะเนี่ย

  1537257022 sssaliceinwonderland03

  ขยายภาพให้เห็นกันชัดๆ ไปเลย ว่ากระจกที่ติดอยู่ในกล่องและมีอลิซยืนอยู่ด้านข้าง มีความชัดขนาดไหน

   

  +++ Alice In Wonderland lipstick +++

   

  อายแชโดว์ก็มีแล้ว ลิปสติกจะขาดไปได้อย่างไรกัน! แล้วดูเหมือนว่าจะทำออกมาสองแบบด้วยนะคะ โดยแบบแรกจะเป็นรูปหัวใจละ แล้วไม่ได้เป็นแค่รูปหัวใจข้างนอกอย่างเดียวนะคะ พอเปิดฝาออกมาดูด้านใน ก็จะได้พบกับตัวแท่งลิปสติกเป็นรูปหัวใจด้วยเช่นกัน! หวานไปอีกอะ ส่วนอีกแบบจะเป็นขนาดมินิค่ะ มีสามด้วยกันทั้งหมดสามสี ชมพูอ่อน ชมพูเข้ม และสีนู้ด

  1537257349 sssaliceinwonderland017

  ขนาดมินิ พกพาสะดวก แถมมีให้เลือกใช้ถึงสามสีด้วยกัน! และทั้งหมดนี้ก็บรรจุอยู่ในกล่องสีดำตกแต่งไปด้วยดอกไม้งาม โอ๊ย ดูเทพนิยายสมกับอลิซมากค่ะ

  1537257413 sssaliceinwonderland09

  ไม่ใช่แค่ภายนอกที่เป็นรูปหัวใจหรอกนะ เนื้อลิปสติกพอเปิดออกมาแล้ว มันก็ไม่ได้เป็นแท่งกลมๆ เหมือนที่เคยมีมา แต่เป็นทรงหัวใจแทนล่ะ หวานเวอร์ แถมทำให้นึกถึงราชินีแห่งใจด้วย

   

  +++ ของอย่างอื่น +++

   
   
  พูดถึงเครื่องสำอางหลักๆ ที่ควรมีอยู่บนโต๊ะเครื่องแป้งกันไปหมดแล้ว คราวนี้ก็ตาของชิ้นเล็กชิ้นน้อยช่วยเสริมความงามกันบ้างเนอะ! ชิ้นแรกก็คือชุดแต่งเล็บที่เน้นโทนสีชมพูหวานให้กับเข้าธีมโลกแห่งฝัน ชิ้นต่อมาเป็นหวีที่บ่งบอกถึงความเป็นอลิซ และชิ้นถัดไปก็คือน้ำหอมที่ช่วยทำให้กายเรามีกลิ่นเดียวกับเด็กหญิงในนิทาน แล้วชิ้นสุดท้าย ขนตาปลอมค่ะ

  ยั่วกันมาขนาดนี้แล้ว เราก็ไปรับชมภาพเพิ่มเติมกันต่อเลย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแต่งหน้า)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe