ใหม่HerbalEssencesbio:renewแชมพูพรีเมี่ยมจากธรรมชาติการันตีโดยสวนพฤกษศาสตร์ระดับโลก
Articles hair
ผม

ใหม่! 'Herbal Essences bio:renew' แชมพูพรีเมี่ยมจากธรรมชาติ การันตีโดยสวนพฤกษศาสตร์ระดับโลก

หากพูดถึงแชมพูเพื่อผมสะอาด นุ่มลื่น แถมยังกลิ่นหอม! จะขาดชื่อ 'Herbal Essences' ไปไม่ได้เลยนะคะ วันนี้เขามากับคอลเลคชั่นใหม่ ส่งตรงจากอังกฤษ ถึง 5 สี 5 กลิ่นด้วยกัน กลิ่นจะหอมแตกต่างจากเดิมขนาดไหน ตามเพิร์ลมาดูกันเลย


» » - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่ะ สาวๆ SistaCafe ทุกคน

หากนึกถึง ' แชมพูพรีเมี่ยม ' ทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะ มีจุดเด่นที่กลิ่นหอมๆ ชวนหลงใหล หลายคนต้องนึกถึง ' Herbal Essences ' แน่นอน เป็นแชมพูแบรนด์โปรดของเพิร์ลเลยล่ะค่ะ ^^

เมื่อเร็วๆ นี้ เพิร์ลมีโอกาสได้ไปร่วมงานอีเวนต์เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด ' Herbal Essences bio:renew ' การันตีโดย ' KEW ' สวนพฤกษศาสตร์ชื่อดังระดับโลกจากอังกฤษ ว่าเป็นแชมพูสารสกัดจากธรรมชาติที่ดีที่สุด! เราจะได้รับประสบการณ์ความหอมที่แตกต่าง จนทุกคนต้องทัก! จะหอมขนาดไหน ตามเพิร์ลมาพิสูจน์กันเลยค่า ♡♡♡

' Herbal Essences ' เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมระดับพรีเมี่ยมจากอังกฤษ ค่ะ โดยมีจุดเด่นที่เอกลักษณ์ความหอมจากธรรมชาติแบบเฉพาะตัวมากว่า 45 ปี ( ตั้งแต่ปี 1972 ) มีประวัติดูแลเส้นผมของสาวๆ ทั่วโลกมาจนถึงปัจจุบันเลย

' Herbal Essences bio:renew ' เป็นแชมพูจากสุดยอดสารสกัดธรรมชาติ ผสานกับเทคโนโลยีล้ำสมัย ที่ได้รับการการันตีจาก Royal Botanic Gardens, KEW หรือ ' สวนพฤกษศาสตร์หลวงเมืองคิว ' สถานศึกษาวิจัยและหน่วยงานด้านพืชพรรณชั้นนำระดับโลก ในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษนั่นเอง

KEW เป็นองค์กรเอกชน อยู่ภายใต้การควบคุมของหน่วยงานปกป้องสิ่งแวดล้อม การผลิตอาหารและเกษตรกรรมต่างๆ ในประเทศอังกฤษ มีพื้นที่กว่า 300 เอเคอร์ พนักงานกว่า 700 คน สิ่งก่อสร้างทางประวัติศาสตร์กว่า 40 แห่ง เป็นองค์กรที่เปิดให้คนทั่วไปได้เข้าชม ซึ่งมีผู้เยี่ยมชมในปีที่แล้วกว่าสองล้านคน และได้รับการยกย่องเป็นมรดกโลกจาก UNESCO ในปี 2003 ที่ผ่านมาด้วยนะคะ ( ข้อมูลจาก Wikipedia ) ใครอยากรู้ข้อมูลเพิ่มเติม เข้าไปดูได้ที่ https://www.kew.org/ ได้เลยค่ะ ^___^


Royal Botanic Gardens, KEW ที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ

สถานที่นี้ไม่ธรรมดา เพราะเป็นสวนพฤกษศาสตร์ที่มีพื้นที่ใหญ่และมีสายพันธุ์พืชหลากหลายมากที่สุดในโลก ( พืชพรรณกว่า 28,000 สายพันธุ์, พืชและเชื้อรา 8.3 ล้านสายพันธุ์ และเมล็ดพืชอีกกว่า 30,000 สายพันธุ์! หน้าที่หลักคือศึกษาวิจัยด้านพันธุศาสตร์ และสกัดสารต่างๆ จากพืชเพื่อประโยชน์ด้านสกินแคร์และอาหาร โดยนักวิทยาศาสตร์กว่า 115 ประเทศ รับรองว่า ทั้งแชมพูและครีมบำรุงผมสูตรพฤกษาธรรมชาติของ Herbal Essences เป็นสูตรผสานพลังสารสกัดจากธรรมชาติที่ ' ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา ' เลยทีเดียว! 

' Herbal Essences bio:renew ' มีส่วนผสมหลักเป็น " ฮิสทิดีน ( Histidine ) " สารแอนตี้ออกซิแดนท์ชั้นเยี่ยม ที่ช่วยกำจัดอนุมูลอิสระ ( free redicals ) สาเหตุที่ทำให้ผมแห้ง หยาบกร้าน ไม่มีชีวิตชีวา, " ว่านหางจระเข้ ( Aloe ) " และ " สาหร่ายทะเล ( Sea Kalp ) " ผสานกับ bio:renew Technology ให้ประสิทธิภาพการบำรุงและฟื้นฟูเส้นผมที่เหนือกว่า แก้ปัญหากันแบบตรงจุด!

ผลิตภัณฑ์มีกลิ่นหอมจากพืชพรรณ ผลไม้ เครื่องเทศ และสมุนไพรนานาชนิด ไม่มีกลูเตน พาราเบนและสารแต่งสี ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ค่ะ (^▽^)

-- แชมพูและครีมบำรุงผมคอลเลคชั่นนี้ มีทั้งหมด 5 สูตรด้วยกัน ได้แก่ --

1. ARGAN OIL OF MOROCCO ( สีน้ำเงิน ) ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผม
2. PASSION FLOWER & RICE MILK ( สีม่วงเข้ม ) มอบการบำรุงล้ำลึก
3. ROSEMARY & HERBS ( สีม่วงอ่อน ) ช่วยเติมความชุ่มชื้น
4. WHITE GRAPEFRUIT & MOSA MINT ( สีส้ม ) ช่วยให้ผมมีวอลลุ่ม
5. WHITE STRAWBERRY & SWEET MINT ( สีชมพูเข้ม ) ให้ผมสะอาดสดชื่น เปล่งประกายเจิดจรัส

ตัวเพิร์ลเองได้ลองดมกลิ่นแล้ว ชอบทุกสูตรเลยค่ะ มีกลิ่นหอมหวานแบบพรีเมี่ยม ละมุนๆ จากธรรมชาติ ไม่มีกลิ่นฉุนจากสารเคมี แพ็กเกจก็สวยงามน่าใช้ เหมาะกับสาวๆ ทุกคนแน่นอน

ในงานอีเวนต์นี้ ทางแบรนด์ได้เชิญนักวิทยาศาสตร์จาก P&G Hair Care ซึ่งมีประสบการณ์ด้านค้นคว้าวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์กว่า 13 ปี มาบอกเล่าให้ฟังถึงปัญหาสภาพเส้นผมของสาวๆ ที่เปรียบเสมือนใบไม้ เมื่อเจออนุมูลอิสระ ( free redicals ) จากมลภาวะ การทำสีผมและความร้อน เส้นผมก็จะเกิดความเสียหาย ไร้ชีวิตชีวา เหมือนใบไม้แห้งกรอบนั่นเอง //น่ากลัวมากก T^T

ผู้บรรยายให้เพิร์ลได้ทดลอง ซึ่งสรุปได้ว่าน้ำจากฝักบัวบ้านเรามีสารอนุมูลอิสระอยู่ โดยที่เราไม่เคยรู้มาก่อน และผลิตภัณฑ์ Herbal Essences ก็ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถทำความสะอาดได้หมดจดค่ะ

--------------------------------
เพราะ ' ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม ' เป็นไอเทมสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม! หากสาวๆ เลือกใช้แบรนด์ระดับพรีเมี่ยม การันตีด้วยคุณภาพจากสวนพฤกษศาสตร์ระดับโลก เราก็มั่นใจได้เลยว่า ผมของเราจะนุ่มสลวย พลิ้วสะบัด เพิ่มเสน่ห์ให้ตัวเองได้ง่ายๆ มั่นใจเกินร้อยค่ะ (≧◡≦) ♡

หากสาวๆ อยากลองใช้ ' Herbal Essences bio:renew '  หาซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ ในราคาเพียง 249 บาท ขนาด 400 มิลลิลิตรวันนี้เพิร์ลต้องขอตัวลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่คราวหน้า บ๊ายบาย ^^///
--------------------------------
  
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดผม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe