1653381269 %e0%b9%84%e0%b8%a5%e0%b8%9f%e0%b8%aa%e0%b9%84%e0%b8%95%e0%b8%a5%e0%b9%8c
ไลฟ์สไตล์

ชวนซิสมาช้อปปิ้ง! บอกต่อวิธี "ช้อปออนไลน์ยังไงให้ถูก!!" ประหยัดเงินไว้ซื้ออย่างอื่นต่อ

ชวนซิสมาช็อปปิ้ง ช็อปปิ้งออนไลน์ยังให้ให้ถูก!! 5 เทคนิค
ซื้อของออนไลน์ให้เงินเหลือ ประหยัดเงินไว้ซื้อของอย่างอื่นต่อ #ซื้อวนไปค่ะ


» » - - - - » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ค้นหาส่วนลดใน google

  • 2. Shop, add, และออก

  • 3. ส่วนลด สิทธิพิเศษ

  • 4. หาเว็บไซต์ที่ให้เงินคืน

  • 5. เวลาคือทุกอย่าง


  ฮาโหลสาวๆ

  ยุคสมัยนี้ใครเขาก็ช้อปปิ้งออนไลน์กันทั้งใช่ไหมคะ แหม...ก็มันมีข้อดีตั้งหลายอย่าง จะให้เดินออกไปซื้อของร้อนๆ หรือต่อแถวซื้อของลดราคาก็ไม่ไหว ดังนั้นเรานอนอยู่ที่บ้าน ช็อปปิ้งเพลินกันดีกว่า แต่จะให้ซื้อบ่อยๆ ก็คงไม่ได้เพราะ เดี๋ยวอันนี้มาใหม่ อันนู้ก็หมด ซื้อไปซื้อมาแปปๆ ก็หมดไปหลายพัน หมดเงินกันพอดี เฮ้อ เหนื่อยใจ ของก็อยากได้ แต่เงินดันไม่มี

  ดังนั้นวันนี้เราจึงขอเอาใจสาวยุค 4.0 ทุกคน เอาวิธีช๊อปปิ้งออนไลน์ยังไงให้ประหยัดมาฝากสาวๆ กัน รับรองว่าเธอจะมีเงินเหลือมาซื้อของอย่างอื่นอีกแน่นอน เอาล่ะคะ ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยค่ะว่าจะมีเทคนิคอย่างไรบ้าง 

   

  1. ค้นหาส่วนลดใน google


  ข้อนี้เป็นสิ่งที่หลายคนชอบมองข้าม แต่มันสามารถลดได้จริงๆ นะคะ เราทำบ่อยมากๆ ดังนั้นก่อนที่เธอจะช็อปปิ้งออนไลน์ทุกครั้ง ลองค้นหาคำว่า "ส่วนลด" ใน Google ดูนะคะ ลองตรวจสอบโปรโมชั่นและคูปองส่วนลดก่อนอย่าพึ่งตื่นเต้นซื้อมันทักทีที่อยากได้ เราเชื่อแน่นอนว่าอย่างน้อยๆ ถ้าเธอซื้อของออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ใหญ่ๆ มันจะต้องมีส่วนลดอย่างแน่นอน อย่างไม่ได้ๆ ก็ต้องฟรีค่าส่งนั่นแหละ 

   

  2. Shop, add, และออก


  หลายคนอ่านหัวข้อแล้วอาจจงงง แต่เราหมายถึงถ้าสาวๆ ตัดสินใจจะซื้อของออนไลน์ให้ลงเพิ่มรายการลงในรถเข็นแล้วปล่อยออกจากหน้าเว็บ โดยเจ้าของเว็บไซต์จะส่งอีเมล "แจ้งเตือนถึงเธอ" ถึงสิ่งที่เธอทิ้งไว้ในรถเข็นพร้อมกับอีเมลนั้น ซึ่งบางครั้งพวกเขาจะมีรหัสส่วนลดให้ แต่ต้องบอกก่อนว่าวิธีนี้อาจไม่ได้ผล 100% นะคะและถ้าเธอไม่รีบจนเกินไป กดรอไว้จนกว่ามันนจะลดราคาก็ไม่เสียหายอะไรใช่ไหมคะ

   

  3. ส่วนลด สิทธิพิเศษ


  แบรนด์เครื่องสำอางหลายยี่ห้อเสนอส่วนลดและสิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่มีคุณสมบัติเฉพาะ อาจจะต้องซื้อของให้ครบตามจำนวน หรือบางยี่ห้อขอให้คุณจ่ายค่าธรรมเนียมรายปี และบางส่วนมีอิสระที่จะเข้าร่วม แต่ทั้งหมดที่คือเธอต้องทำคือการส่งใบสมัครเข้าไป ซึ่งเชื่อเถอะว่ามันคุ้มค่า เพราะบางยี่ห้อมีส่วนลด 40% ( ซึ่ง Tarte Cosmetics เป็นหนึ่งในนั้น ) 


  แต่ถ้าจะให้ดี ถ้าเธอเป็นแฟนพันธ์ุแท้ของแบรนด์ไหนก็แนะนำให้ลงชื่อสมัครรับจดหมายข่าว นี่อาจเป็นวิธีที่เร็วที่สุดในการค้นหาเกี่ยวกับข้อเสนอพิเศษและรหัสส่วนลดในร้านค้าที่เธอชื่นชอบ มีร้านค้ามากมายที่ส่งข้อเสนอที่ดีกว่าให้กับลูกค้าที่ซื้อสินค้าผ่านออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์นะคะ ดังนั้นกด fav ไว้นะคะ

   

  4. หาเว็บไซต์ที่ให้เงินคืน


  นี่ไม่ใช่เคล็ดลับ 'ออมเงิน' ที่ชัดเจนนัก แต่ในทางเทคนิคคือเธอจะได้รับเงินคืน หรือเป็นแต้มสะสม โดยมีหลายเว็บไซต์ที่เป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมในการใช้งานขณะช้อปปิ้งออนไลน์ นอกจากนี้ยังเป็นเรื่องง่ายที่จะใช้ เพียงแค่เข้าไปในที่เว็บไซต์เหล่านั้น คลิกที่ร้านที่เธอต้องการเลือกซื้อของที่ร้านค้าแล้วเธอก็จะได้รับเงินคืน ทุกร้านมีเปอร์เซ็นต์ที่แตกต่างกันของเงินสด ดังนั้นเธอจะต้องตรวจสอบและดูจำนวนร้านที่นำเสนอในขณะนั้นด้วยนะคะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดไลฟ์สไตล์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe