Articles love2
ความรัก

6 ความงาม ที่ผู้หญิง 'ควรมี' ถ้าหากไม่อยากปล่อยให้ ชายในฝัน หลุดมือ !

เล็งใครไว้หรือเปล่า ถ้าใช่ก็ควรเพิ่มเสน่ห์ของตัวเองกันเป็นการด่วนเลยนะ ด้วย 6 ความงามที่ผู้หญิงควรมี หากอยากจะพิชิตใจชายในฝันสักคน!


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • +++ ความงามภายใน +++

  • + 1. ควบคุมอารมณ์เก่ง +

  • + 2. ใส่ใจความรู้สึก +

  • + 3. มองโลกในแง่ดี +

  • +++ ความงามภายนอก +++

  • + 1. ผมมีสุขภาพดี +

  • + 2. สุขภาพฟันต้องดูขาวสะอาด +

  • + 3. การแต่งหน้า +


  " คำถาม: อะไรคือสิ่งที่ใช้ในการพิชิตใจชายหนุ่มที่หมายปอง?
  คำตอบ: หน้าตาไง! "

  เกือบทุกคน! เชื่อเราเถอะ ว่าคำตอบที่หลุดออกจากปากสาวซิสจะต้องเป็น " หน้าตา " ส่วนใหญ่เลย เพราะการดึงดูดเพจตรงข้ามให้มาสนใจ มันก็ต้องเพิ่งหน้าตากันเป็นหลักอยู่แล้ว แต่เมื่อเรียกความสนใจจากเขามาได้ อย่างไรต่อล่ะ? มีดีแค่หน้าตาอย่างเดียว ก็ไม่อาจพิชิตใจเขาได้หรอกนะ

  งั้นต้องลองมาส่อง 6 ความงามที่ผู้หญิงควรมีไว้พิชิตใจหนุ่มที่หมายปองกันหน่อยค่ะ โดยเราจะแบ่งเป็นภายใน 3 ข้อ ภายนอกอีก 3 ข้อนะคะ ถ้าพร้อมกันแล้ว ก็ไปส่องกันเลย!

  +++ ความงามภายใน +++


  ความงามนั่น ไม่ได้มีอยู่แค่ภายนอกเพียงอย่างเดียว ภายในเองก็มีความสำคัญไม่แพ้กันเลย ดีไม่ดี อาจจะกลายเป็นไม้ตายไว้พิชิตใจหนุ่มที่หมายปองเลยด้วยซ้ำ เอาล่ะ อย่าเอาแต่พูดมากอยู่เลย เราไปดูความงามภายในทั้ง 3 ข้อกันเลยดีกว่าเนอะ

  + 1. ควบคุมอารมณ์เก่ง +

   

  ผู้ชายไม่ชอบผู้หญิงที่ทำตัวงี่เง่าหรอกนะ ถ้าเป็นไปได้ สาวซิสควรรู้จักการควบคุมอารมณ์ของตัวเองให้ดี อย่าเอาแต่ใจแบบเด็กน้อยมากเกินไป ไม่อย่างนั้นเขาก็คงไม่คิดสานสัมพันธ์กับเราต่อหรอก อาจจะหยุดกันแต่รู้จักผิวเผินเลยด้วยซ้ำไป! ดังนั้นระมัดระวังเรื่องอารมณ์ของตัวเองให้ดี ควบคุมมันให้ได้ แล้วเส้นทางรักก็จะเปิดเอง

  + 2. ใส่ใจความรู้สึก +

   

  ใครบ้างจะไม่ชอบผู้หญิงช่างเอาใจใส่ สังเกตเห็นสิ่งเล็กๆ น้อยๆ และพร้อมให้ความช่วยเหลือกันแบบไม่ต้องเอ่ยปากขอเลย ประมาณว่าทำทุกอย่างให้อีกฝ่ายรู้สึกดีอย่างเป็นธรรมชาตินั่นแหละ แล้วมันจะกลายเป็นการบอกเขาให้รับรู้ว่าตัวเองมีความสำคัญกับเราแบบไม่รู้ตัวเลยนะ จะบอกว่าเป็นการจีบแบบเนียนๆ ก็ได้เช่นกัน!

  + 3. มองโลกในแง่ดี +

   

  การเป็นคนมองโลกในแง่บวก ไม่เพียงแต่เป็นผลดีต่อตัวเราเท่านั้นนะคะ คนรอบข้างเองก็ได้รับผลกระทบตามไปด้วยเช่นกัน เพราะใครก็ตามที่อยู่ใกล้เราจะรู้สึกสบายใจ ผ่อนคลาย และรู้สึกดีนั่นเอง แน่นอนว่าผลกระทบนี้เอง ก็ต้องเกิดขึ้นกับชายที่หมายปองด้วยเช่นเดียวกัน!

  +++ ความงามภายนอก +++


  งดงามด้วยจิตใจกันไปแล้ว ภายนอกเองก็ต้องให้ดูดีด้วยเช่นกันนะคะ เพราะหากสภาพดูไม่ได้แล้ว ใครกันที่อยากจะเข้าใกล้เราหรือให้ความสนใจกันล่ะ แน่นอนว่าชายที่หมายปองเอง ก็คงไม่คิดชายตามองหรอก! เอาล่ะ ไปส่องความงามภายนอกทั้ง 3 ข้อที่สาวซิสควรมีกันเลยดีกว่า

  + 1. ผมมีสุขภาพดี +

   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe