จับได้แล้วข้อสงสัยทำไมผู้ชายบางคนถึงผิวหน้าดีกว่าผู้หญิงดูแลผิวกันอย่างนี้จริงดิ
Articles makeup
ความงาม

จับได้แล้ว! ข้อสงสัย “ ทำไมผู้ชายบางคนถึงผิวหน้าดีกว่าผู้หญิง ” ดูแลผิวกันอย่างนี้จริงดิ?!!!

ผู้ชายสมัยนี้! " ผิวหน้าดี " เกินผู้หญิงไปแล้วจ้า ชะนี๊ตามอ่านค่ะ...ผู้ชายเค้าดูแลผิวหน้ากันเบอร์นี้แล้วนะรู้ยัง?!


» » - - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • - จับได้แล้ว! ข้อสงสัย : หมายเลข 1 -

  • ความแตกต่างของ " สภาพผิว " ผู้ชาย Vs ผู้หญิง ที่คุณยังไม่เคยรู้ !!

  • - จับได้แล้ว! ข้อสงสัย : หมายเลข 2 -

  • ผิวหน้าดี...เพราะ ล้างหน้าด้วย ไอเทมนี้ " FOREO LUNA™ 2 for MEN "

  • How-to Step 1 : Pre-Shaving ก่อนการโกนหนวดให้ขนนุ่ม ไม่ระคายเคืองผิว

  • How-to Step 2 : Shaving หนวดกริบ เผยผิวเนียนใส! จนสาว ๆ ใจละลาย

  • How-to Step 3 : ล้างหน้าให้ Fresh มากขึ้นด้วย FOREO LUNA™ 2 for MEN

  • - จับได้แล้ว! ข้อสงสัย : หมายเลข 3 -

  • Fit & Firm เพิ่มเติม " ความแข็งแรง และ ความอ่อนวัย " ให้ผิวหน้า

  • - จับได้แล้ว! ข้อสงสัย : หมายเลข 4 -

  • พาผิวออกไปเที่ยวบ้าง...มันก็ดีนะ


  ใครฆ่าคุณประเสริฐ? ... ใครฆ่านานะ? แอร้ยววว!! ผิดเรื่องผิดประเด็นไปกันใหญ่แล้วจ้า วันนี้! 

  เราจะพาสาวซิสมาไขข้อสงสัยว่าทำไม?!  “ ผู้ชายบางคนถึงผิวหน้าดีกว่าผู้หญิง ”

   ต่างหากล่ะ ทั้งที่จริง ๆ แล้วผู้หญิงเรานั้นน่าจะดูแลเรื่องผิวพรรณได้ดีกว่าใคร แต่ทำม้ายยย ทำไม? ยังแอบเห็นคุณผู้ชายสมัยนี้ มีผิวหน้าดี๊ดีย์จนชะนีต้องจับหัวใจ พวกนายไปโดนตัวไหนมา บอกความลับมาเดี๋ยวนะ! ชั้นจะเปิดโปงทุกข้อสงสัยให้ชะนีไทยได้รู้กันไปเล้ยยย Let’s Go! ค่าาา คุณสาว ๆ ได้เวลาไขข้อสงสัยกันล้าว อ่ะ! ยอมให้จับนะ ยอมให้จับนะ อย่าขัดขืนล่ะ เพราะ ชะนีไทยน่ากลัววว 55555+ 

  - จับได้แล้ว! ข้อสงสัย : หมายเลข 1 -

  ความแตกต่างของ " สภาพผิว " ผู้ชาย Vs ผู้หญิง ที่คุณยังไม่เคยรู้ !!


  บอกเลยว่า!...ความจริงบางข้อก็อดอิจฉาเหล่าหนุ่ม ๆ ไม่ได้ค่ะยูววว์ เพราะโดยธรรมชาติสภาพผิวหน้าของผู้ชายจะมีความหนากว่าผู้หญิงถึง 20% เลยเป็นเหตุผลทำให้สภาพผิวของหนุ่ม ๆ ค่อนข้างมีความแข็งแรง และ ไม่ถูกทำร้ายได้ง่าย ๆ เหมือนกับสภาพผิวของคุณผู้หญิง

  แถม! ปริมาณคอลลาเจนรวมถึงอิลาสตินใต้ชั้นผิวหนังก็ค่อนข้างมีความคงที่ เป็นผลดีที่ทำให้คุณหนุ่ม ๆ มีสภาพผิวที่อ่อนวัยและเกิดริ้วรอยได้ช้ากว่าคุณสาว ๆ  แต่! ถ้าหากในกรณีที่คุณหนุ่ม ๆ เกิดปัญหาเกี่ยวกับสภาพผิวหน้าไม่ว่าจะเป็น ริ้วรอยก่อนวัย หรือ ผิวหย่อนคล้อยก็จะเห็นร่องรอยลึกและเห็นความเปลี่ยนแปลงได้ชัดเจนกว่าคุณสาว ๆ เนื่องจากความหนาของสภาพผิวที่มีมากกว่านั่นเองจ้า
   

  นี่ยังไม่นับรวมสภาพผิวที่มีความมันกว่าคุณสาว ๆ ถึง 2 เท่า และ ปัญหารูขุมขนกว้าง กักเก็บน้ำใต้ผิวไม่ค่อยได้ ทำให้เกิดสิวได้ง่าย นี่แหละค่าาา สภาพผิวจริง ๆ ของคุณผู้ชายที่ค่อนข้างมีความแตกต่างจากคุณสาว ๆ อย่างมาก เพราะฉะนั้นหนุ่ม ๆ เค้าเลยมีวิธีการดูแลผิวหน้าแบบเฉพาะตัว! ด้วยไอเทม FOREO LUNA™ 2 for MEN  ที่เป็นตัวช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกหมดจดจนสาว ๆ อย่างเราต้องจดบันทึกเคล็ดลับนี้ไปใช้ให้ผิวหน้าดี๊ดีย์ได้ ในแบบ How to นี้เลยค่าาา > // <


  - จับได้แล้ว! ข้อสงสัย : หมายเลข 2 -

  ผิวหน้าดี...เพราะ ล้างหน้าด้วย ไอเทมนี้ " FOREO LUNA™ 2 for MEN "

  สงสัยกันล่ะซิ?! ว่า ไอเทมนี้ คือ อะไร มาทำความรู้จักกันใกล้ ๆ จ้า กับ “ FOREO LUNA™ 2 for MEN ”  เป็นอุปกรณ์ทำความสะอาดผิวหน้าสำหรับผู้ชาย ในรูปแบบ 3 in 1 Facial Scrub Brush , 

  Pre - Shaving และ Anti - Aging Device  ที่มีนวัตกรรม  T - Sonic ช่วยในเรื่องของการทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาดล้ำลึก  นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับระบบ Anti - Aging ที่ตรงเข้าช่วยฟื้นฟูสภาพผิวของคุณผู้ชายให้มีความอ่อนเยาว์ได้แม้เข้าสู่ช่วงวัย 30+ 


  กรี๊ดดด !!! #ของมันต้องมี! สาว ๆ คนไหนที่อยากให้ #พ่อบ้านใจกล้าที่บ้าน หรือ คุณแฟนที่รัก ได้ลองใช้เราว่าแนะนำไอเทมนี้ได้ หรือ จะซื้อเป็นของขวัญให้เค้าก็แบบว่าดูดีมีความหมายให้ไอเทม FOREO LUNA™ 2 for MEN  ไว้ดูแลเธอแทนตัวเราไง อร้ายยย ~~ 


  How-to Step 1 : Pre-Shaving ก่อนการโกนหนวดให้ขนนุ่ม ไม่ระคายเคืองผิว


  “ การโกนหนวด ”  ถือเป็นกิจวัตรหลัก ๆ ที่หนุ่ม ๆ ทุกคนต้องทำกันอย่างเป็นประจำ ซึ่งการโกนหนวดของคุณหนุ่ม ๆ นั้น ก็อาจก่อให้เกิดปัญหาภาวะ #ผิวเครียด และ ปัญหาผิวที่ระคายเคืองง่ายได้อยู่บ่อยครั้ง เพราะการโกนหนวดนั้นจะทำให้เซลล์ผิวชั้นบนหลุดร่อนออกไป และเป็นการเปิดผิวใหม่ที่ยังไม่โตเต็มที่ ทำให้ผิวของหนุ่ม ๆ ค่อนข้างไวต่อปัจจัยภายนอกและระคายเคืองได้ง่ายในขณะที่โกนหนวด การที่หนุ่ม ๆ ได้ใช้ไอเทม FOREO LUNA™ 2 for MEN ก่อนการโกนหนวดทุกครั้งจะเสมือนเป็นการช่วยฮีลสภาพผิวได้มากเลยทีเดียว เพราะ ขนหนวดจะนุ่มขึ้นทำให้การโกนหนวดมีความสมูท ช่วยลดการเสียดสีของใบมีดโกนกับสภาพผิวได้เป็นอย่างดี 

  และนอกจากนี้ในเรื่องของการดีไซน์รูปแบบผลิตภัณฑ์ก็ค่อนข้างรองรับกับไลฟ์สไตล์การใช้งานของคุณหนุ่ม ๆ ได้ดี เนื่องจากไอเทมนี้มีการดีไซน์ให้เข้ากับสภาพผิวหน้าและรูปหน้าของหนุ่ม ๆ โดยเฉพาะ ตามการดีไซน์รูปแบบ ซิลิโคนเกรดทางการแพทย์  ให้มีลักษณะที่ถูกต้องตามหลักอนามัย ช่วยต่อต้าน และ ยับยั้งแบคทีเรีย สิ่งสกปรกต่าง ๆ ได้มากถึง 35 เท่า ดีกว่า! ขนแปรงไนลอนแบบธรรมดา อีกนะคะ OMG! ไอเทมของผู้ชายยังดีขนาดนี้เลยอ่ะ! … แล้วไอเทมสำหรับคุณสาว ๆ ล่ะ จะดีขนาดไหน ?!! ตามไปส่องไอเทมของ FOREO  สำหรับคุณสาว ๆ ได้ที่ ลิงก์  ด้านล่างนี้เลยค่าาา

   

  How-to Step 2 : Shaving หนวดกริบ เผยผิวเนียนใส! จนสาว ๆ ใจละลาย

  ได้เวลา!! โกนหนวด ให้กริบ! โชว์ผิวหล่อสุขภาพดีสักนิด ให้ชะนีสาวซิสได้กรี๊ดกันแล้วค่ะหนุ่ม ๆ และ อีกหนึ่งตัวช่วยสำคัญที่จะทำให้ลดการระคายเคืองขณะโกนหนวดได้ ต้องอย่าลืมใช้ “ ครีมโกนหนวด ” ด้วยนะคะ เพราะ ไอเทมนี้สามารถช่วยคุณหนุ่ม ๆ ในเรื่องลดการเสียดสี และ ใบมีดบาดผิวไปได้มากเลยล่ะค่ะ รวมถึง การโกนหนวดอย่างถูกต้อง ตามทิศทางการโกนหนวดไปในแนวเส้นขน ก็จะช่วยลดภาวะปัญหาผิวเครียดและสภาพผิวระคายเคืองสะสมในขณะที่คุณหนุ่ม ๆ โกนหนวดนั่นเองจ้าาา

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe