1582704747 cat lifestyles color
ไลฟ์สไตล์

5 เทคนิค โพสท่า ( ถ่ายภาพ ) ยังไงให้สวยเหมือนางแบบ สวยเริ่ดขนาดนี้ขึ้นปกนิตยสารได้เลยนะคะ

เอาใจสาวมือใหม่หัดเป็นนางแบบ5 เทคนิค โพสท่า ( ถ่ายภาพ ) ยังไงให้สวยเหมือนางแบบ
ง่ายๆ สาวคนไหนก็ทำได้ สวยเริ่ดขนาดนี้ขึ้นปกนืตยสารได้เลยนะคะ


» » - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 อย่ายืนนิ่งนานเกินกว่าหนึ่งวินาที

  • #2 เลิกพูดคำว่า " ยิ้ม " หรือ " smile " ได้แล้ว

  • #3 เอนไปข้างหน้าเล็กน้อย

  • #4 หยิบจับอะไรบางอย่าง

  • #5 ส่งความรู้สึกทางสายตา


  ฮาโหลสาวๆ

  เดี๋ยวนี้ด้วยโลกที่เปลี่ยนไป คนเราใช้ชีวิตอยู่บนออนไลน์มากขึ้น ภาพ profile บน IG หรือ ทวิตเตอร์นั้นเป็นสิ่งสำคัญมาก ซึ่งมันทำให้เราต้องกลายร่างเป็นนางแบบจำเป็น ต้องหาวิธีเรียนรู้วิธีถ่ายภาพที่ดี เพื่อไว้อวดใครๆ ใช่ไหมคะ ซึ่งไม่ใช่เรื่องน่าอายหรอกค่ะ เพราะใครๆ เขาก็ทำกัน บอกเลยว่าสารพัดวิธี ผ่าน 100 แอป ยิ่งเนียน ยิ่งไม่โป๊ะก็ยิ่งชอบ

  แต่จะดีกว่าไหมถ้าเราสามารถรู้เทคนิคดีๆ ของนางแบบ เรียนรู้วิธีการเป็นนางแบบเบื้องต้นเพื่อปรับมาใช้กับตัวเอง ซึ่งโอกาสเหล่านั้นอยู่ที่นี่แล้วค่ะ เพราะวันนี้เราเอาเทคนิคการโพสท่าดีๆ มาฝากสาวๆ กัน รับรองว่าใครที่ใช้แอปไม่เก่งจะต้องรักบทความนี้ เอาล่ะถ้าสาวๆ พร้อมแล้วไปดูกันเลยค่ะ

   

  #1 อย่ายืนนิ่งนานเกินกว่าหนึ่งวินาที


  บางคนเวลาถ่ายรูปก็ยืนแข็งทื่อ ไม่ขยับไปไหนเพื่อกลัวว่าจะได้ภาพที่ไม่คมขัด แต่เราจะบอกว่าสิ่งนั้นเป็นความคิดที่ผิดนะคะ เพราะนอกจากมันจะดูแข็งเหมือนต้นไม้แล้ว การถ่ายภาพแบบนั้นเชยสุดๆ  เพราะเดี๋ยวนี้อะไรๆ ก็เน้นความธรรมชาติทั้งนั้น ( ซึ่งความธรรมติเหล่านั้นก็เกิดจากการสร้างขึ้่น และเธอเองก็สร้างได้ ) การเคลื่อนไหวร่างกายอย่างต่อเนื่องคือสิ่งที่ช่วยทำให้เธอไม่เป็นรูปปั้น 


  เคล็ดลับคือให้ขยับอย่างช้าๆ แต่ต่อเนื่อง ( ในขณะที่ช่างภาพเองก็ต้องถ่ายภาพแบบรัวๆ เช่นกันนะคะ ) อาจจะขยับเอียงศีรษะไปทางขวาเล็กน้อย หรือเปลี่ยนน้ำหนักของขาจากขาข้างหนึ่งไปอีกข้างเรื่อย ๆ การเคลื่อนไหวตลอดเวลาทำให้สาสๆ ดูเป็นธรรมชาติและได้ภาพที่สวยมากขึ้นนะคะ

   

  #2 เลิกพูดคำว่า " ยิ้ม " หรือ " smile " ได้แล้ว


  ถ้าสาวๆ ยิ่งตั้งใจโพสมากเท่าไหร่ภาพของเธอก็จะยิ่งดูแข็งทื่อขึ้นเรื่อยๆ ดังนั้นลองหยุดพูดคำว่า " ยิ้ม " ขณะที่พูดดูบ้างนะคะ ในทางตรงกันข้ามอาจจะคิดถึงเรื่องสนุกๆ หัวเราะแบบที่เป็นธรรมชาติ และทำให้ยิ้มของเธอมาจากใจแทนนะคะ รับรองว่าภาพจะสวย และมีอารมณ์มากขึ้นแน่นนอนค่ะ


  แต่ถ้าจำเป็นต้องโพสอาจพูดคำว่า happy แทน เพราะมันจะมีแนวโน้มที่สาวๆ จะยิ้มได้สวยกว่าและเห็นฟันไม่มากเกินไปในรูปถ่าย นอกจากนี้การพูดว่า " happy " อาจจะช่วยให้เธอสามารถยิ้มได้ด้วยการควบคุมฟันด้านบนและด้านล่างของเธอนะคะ

   

  #3 เอนไปข้างหน้าเล็กน้อย


  การเอนไปข้างหน้าเล็กน้อยจะช่วยทำให้ร่างกายของเธอดูผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยพรางช่วงกลางลำตัวของเธอได้ ใครที่รู้ตัวว่ามีพุง ก็อย่าลืมเอาไปทำตามกันนะคะ ท่านี้เหมาะทั้งในท่านั่งและท่ายืน นอกจากนี้ใครที่ตัวใหญ่และสูงมากๆ การยืนถ่ายภาพตรงๆ ก็อาจจะทำให้เธอกลายเป็นยักษ์ เหมือรูปปั้นน้ำแข็งได้ ดังนั้นลองเอนไปข้างหน้าสักหน่อยนะคะ รับรองว่าสวยและดูเป็นธรรมชาติ

   

  #4 หยิบจับอะไรบางอย่าง

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดไลฟ์สไตล์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe