Articles etc
อื่น ๆ

ใครท้อต้องดู! 3 วิธีเพิ่มคุณค่าทางจิตใจให้ตัวเอง

สาวๆ ใครเริ่มท้อกับชีวิต ไม่รู้หันไปพึ่งใครดี เรามาดูแลและเพิ่มคุณค่าทางจิตใจให้กับตัวเองกันดีกว่า !


» » - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

มาดูแลและเพิ่มคุณค่าทางจิตใจให้กับตัวเองกันดีกว่า !

สวัสดีค่าสาวซิส เชื่อว่าทุกคนต้องมีช่วงเวลาที่เหนื่อย ท้อ ไม่รู้จะหาทางออกยังไงกันบ้างแหละเนอะ และยิ่งเรารู้สึกแบบนี้มากขึ้นเท่าไรความภูมิใจในตัวเองก็ยิ่งลดฮวบ บางคนถึงกับคิดว่าไม่ชอบตัวเอง เพราะรู้สึกว่าตัวเองยังดีไม่พอก็มี ยิ่งเราคิดแบบนี้มาก ๆ ก็ยิ่งทำให้เรายิ่งดาวน์กันไปใหญ่ แบบนี้ไม่ได้การแล้วค่ะ ต้องหันมาดูแลจิตใจตัวเองหน่อยแล้ว วันนี้ซิสกูรูเลยขอแนะนำ 3 วิธีเพิ่มคุณค่าทางจิตใจให้ตัวเอง เอามาฝากสาว ๆ ให้ฝึกไปพร้อมกันค่า

ลองหาเวลาว่าง ๆ ถามตัวเองดูว่าคนแบบไหนที่อยากจะเป็น จะช่วยให้เรามีสติไม่ไร้จุดหมาย และนำพาตัวเองให้เป็นไปตามที่เราอยากจะเป็นได้

ความสุขเริ่มต้นได้จากตนเองค่ะ การชมตัวเองในเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็อาจจะช่วยเพิ่มความภูมิใจในตัวเองมากขึ้นด้วยนะ

การเริ่มต้นวันที่ดีจะต้องมาจากจิตใจที่สงบ การนั่งสมาธิสร้างสติก็ถือเป็นวิธีหนึ่งที่ดีเหมือนกันนะ


สาวซิสที่กำลังมีช่วงเวลาที่ท้อ เหนื่อย ลองหาเวลาว่างฝึก 3 วิธีเพิ่มคุณค่าให้ตัวเองที่เราเอามาฝากกันได้นะคะ หวังว่าจะพอช่วยให้สาว ๆ ผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากและเริ่มรู้จักตัวตนของตัวเองได้มากขึ้นเนอะ เราว่าตัวเรานี่แหละค่ะคือสิ่งสำคัญที่สุด

จะดีจะร้ายในวันที่ท้อ ที่เหนื่อยท้ายที่สุดแล้วก็มีแค่ตัวเรานี่แหละค่ะที่อยู่กับเราเสมอ เพราะแบบนี้เราถึงควรรักและภูมิใจในตัวเองให้มาก ๆ จริงมั้ยคะ ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้กับทุกคนให้ผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากไปให้ได้นะคะ ส่วนสาว ๆ ที่อยากรู้รายละเอียดเพิ่มเติมก็สามารถดูจากคลิปด้านล่างได้เลยค่า

ติดตามคลิปอื่นๆ ผ่านช่องทาง LINE TV กดเป็นแฟนกับเราได้เลยจ้า

เรื่องราวไลฟ์สไตล์ของเราชาว SistaCafe ไม่ได้มีแค่นี้นะจ๊ะ ซิสกูรูยังมีสารพัดความรู้ดีๆ ที่พร้อมให้สาวซิสได้สนุกไปกับพวกเรา สามารถติดตามหมวดอื่นๆ ที่น่าสนใจได้ที่ https://tv.line.me/sistacafe ที่สำคัญอย่าลืมกดไลก์และกดเป็นแฟนแชนแนลกันด้วยนะคะซิสสส
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดอื่น ๆ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe