Articles love2
ความรัก

ไม่ได้มโน! เช็กอาการหนุ่มๆ พฤติกรรมแบบไหน ที่บ่งบอกว่าเค้าชอบเรา

ใครที่เป็นสาวขี้มโน เวลามีหนุ่ม ๆ มาคุยด้วยก็รู้สึกดี และรุกจนกลายเป็นนกซะอย่างนั้น งั้นเรามา เช็ก 8 อาการ และพฤติกรรมของ หนุ่มๆ กันหน่อยดีกว่าค่ะ ว่า อาการแบบไหนที่จะสามารถบ่งบอกได้ว่าเค้าชอบเราจริง ๆ แบบที่ไม่ได้มโนไปเอง


» » - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ภาษากาย

  • 2. ดูตื่นเต้น และประหม่าเวลาเจอกัน

  • 3. ชอบหันมาสบตา

  • 4. ให้ความสนใจในเรื่องที่เราพูด

  • 5. ชอบชมเราตลอดเวลา

  • 6. มีการติดต่อผ่าน Social Media

  • 7. ไม่สนใจมือถือ เวลาอยู่กับเรา

  • 8. โดนเพื่อนแซว

   
  สวัสดีค่าสาว ๆ SistaCasfe

  ใครเคยมีอาการแบบนี้กันบ้างคะ อาการที่ชอบนกตลอด ๆ ไม่ว่าจะกับใคร เจอผู้ชายแบบไหนก็ยังรู้สึกว่าตัวเองนกอยู่ดี จริง ๆ แล้วการที่เรานกนั้นอาจจะไม่ได้เป็นเพราะว่าเค้าไม่ชอบเราหรอกค่ะ แต่อาจจะเป็นเพราะว่าเราไม่รู้เองต่างหาก เค้านั้นชอบเรา จนกว่าจะรู้ตัวอีกที เค้าก็หลุดลอยไปซะแล้ววววว T^T หรือในทางกลับกันก็เป็นสาวที่ขี้มโน คิดไปว่าเค้านั้นชอบเรา จนรุกหนัก!! กลายเป็นกินแห้วไปซะอีก

  ดังนั้นวันนี้เรามา เช็ก 8 อาการ และพฤติกรรมของ หนุ่มๆ กันหน่อยดีกว่าค่ะ ว่า อาการแบบไหนที่จะสามารถบ่งบอกได้ว่าเค้าชอบเราจริง ๆ แบบที่ไม่ได้มโนไปเอง ถ้าพร้อมแล้วเรามาดูกันเลย
    

  1. ภาษากาย

  นอกจากที่เราจะคุยสื่อสารกันด้วยภาษาพูดของเราเองแล้ว ภาษากายยังเป็นการสื่อสารได้ดีอีกวิธีหนึ่งเลยทีเดียวค่ะ และยังสามารถบอกได้ด้วยว่าผู้ชายคนที่เราคุยอยู่ด้วยนั้นชอบเราหรือไม่ได้ด้วย อย่างเช่น การเผลอเอนเอาแขนมาวางพิงพนังเก้าอี้ที่เรานั่งอยู่ หรือชอบสกินชิพ แตะแขน แตะบ่าเราบ่อย ๆ แบบนี้ก็น่าลุ้นนะคะ ว่าเค้าอยากใกล้ชิดคุณมากกว่าที่เป็นอยู่ หรืออยากขยับสถานะจากเพื่อน มาเป็นคนสนิทด้วยก็ได้ เวลาไปเที่ยว ไป Hang Out ครั้งหน้า ก็ลองสังเกตภาษากายของเค้าดูนะคะ 
   

  2. ดูตื่นเต้น และประหม่าเวลาเจอกัน

  เวลาที่เจอคนที่เราแอบชอบ หรือคนที่เราปลื้มนั้น แน่นอนว่าขนาดเราเองยังตื้นเต้น หรือมีอาการประหม่าเวลาที่อยู่ต่อหน้าเค้าเลยใช่ไหมคะ  ไม่ต่างกันเลยค่ะ ถ้าเค้าสนใจเรา หรือเกิดชอบเราขึ้นมาล่ะก็ อาจจะมีอาการเขิน หน้าแดง พูดติดอ่าง หรือ พูดเร็วมากแบบไม่หยุดหายใจ ดูไม่เป็นตัวของตัวเอง แบบนี้ไม่แน่ว่าเราอาจจะเป็นตัวต้นเหตุที่ทำให้เค้าหัวใจเต้นแรงจนกลายเป็นแบบนี้ก็ได้นะ
   

  3. ชอบหันมาสบตา

  ยังไงแล้ว “ ดวงตา เป็นหน้าต่างของหัวใจ ” จริง ๆ ค่ะ ถ้าเราอยากจะรู้ว่าหนุ่มคนที่เราคุย ๆ หรือสนิทอยู่ด้วยนั้น คิดอย่างไรกับเรา งั้นลองสังเกตดูว่าเค้าชอบหันมามองเราบ่อย ๆ ชอบบังเอิญสบตาเราบ่อย ๆ หรือเปล่า เพราะถ้าเค้าไม่สนใจ เขาจะไม่มองเราบ่อย ๆ หรอก จริงไหมคะ หรือถ้าสาว ๆ อยากได้ความมั่นใจ เวลาคุยกันพยายามยิ้ม และสบตาเค้าให้บ่อย ๆ ไม่แน่ถ้าบรรยากาศเป็นใจ เค้าอาจจะเผยความในใจของตัวเอง หรือไม่ก็เป็นโอกาสที่ดีที่จะถามเค้าเหมือนกันนะว่าคิดอย่างไรกับเรา >///<
   

  4. ให้ความสนใจในเรื่องที่เราพูด

  เวลาที่เราพูดคุย หรือเล่าเรื่อราวต่าง ๆ ให้เค้าฟัง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไร ซีเรียส ตลก หรือมุกแป้ก เค้าก็มักจะมี Reaction ตอบกลับมาเสมอ อย่างเช่น การซักถาม ในเรื่องที่เราเล่า การทำแบบนี้ เค้าอาจจะแสดงให้เราเห็น เหมือนว่าเค้าสนใจเรา และอยากจะเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในโมเมนต์ของเรา และใส่ใจในเรื่องที่เราพูด 
   

  5. ชอบชมเราตลอดเวลา

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe