Articles love2
ความรัก

3 Challenges ที่เราอยากให้ 'สาวโสด' ลองทำ แล้วรับรองว่าชีวิตเธอจะสนุก! ขึ้นแน่นอน

ชวนซิสมาเล่น Challenges โสดแล้วก็ต้องมีความสุข เดทยังไงให้เป๊ะ!


» » - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ให้เพื่อนบอกข้อผิดพลาดของเธอ

  • 2. หว่านเสน่ห์ทางสายตาและยิ้มกับทุกคน

  • 3. ให้เพื่อนควบคุมเดทของเธอ 1 สัปดาห์ ( บนโลกออนไลน์ )


  ฮาโหลสาวๆ

  บางครั้งความโสด ทำให้เราเบื่อหน่าย ยิ่งต้องตามหารักแท้ด้วยแล้วล่ะก็  ดังนั้นการเดทในแต่ละครั้งจึงทำให้เราหมดแรงไปได้ง่ายๆ ทั้งต้องเจอความคาดหวัง เจอผู้ชายที่ไม่ใช่ บลาๆ เยอะแยะเต็มไปหมด แต่เราจะไม่เป็นแบบนี้อีกต่อไปค่ะ

  เพราะวันนี้เรามี Challenges สนุกๆ มาให้สาวๆ ลองทำกันอีกแล้ว ที่บอกว่าเหมาะสำหรับสาวโสดก็เพราะว่า Challenges เหมาะสำหรับคนที่กำลังจะไปเดท บอกเลยว่ามันจะทำให้การเดทกลายเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นมากขึ้น เป็นการสร้างความท้าทายใหม่ๆ ที่จะช่วยทำให้เธอรู้สึกดีเอาล่ะดังนั้นถ้าสาวโสดทั้งหลายพร้อมแล้ว เราก็ไปดูกันได้เลยค่ะ

   

  1. ให้เพื่อนบอกข้อผิดพลาดของเธอ


  บางทีคนเราก็อาจจะทำอะไรผิดพลาดโดยที่ไม่รู้ตัว ดังนั้นลองหาเพื่อนที่จริงใจ และรักเธอมากที่สุด ลองถามถึงสิ่งต่างๆ ที่เกี่ยวกับตัวเธอ โดยเฉพาะเมื่อเธอไปเดทกับหนุ่มๆ แต่สิ่งนี้ไม่เกี่ยวกับความผิดพลาดที่เกิดจากการนัดหมาย เรื่องไม่คาดการณ์หรือเรื่องที่ไม่สมเหตุสมผลนะคะ เพราะเพื่อนของเธอคือคนภายนอกที่จะมองชีวิตรักของเธอได้ อีกทั้งยังคงรู้รายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ของเธอ 


  พวกเขาจะสามารถบอกสิ่งผิดพลาดของเธอได้ ความจริงอาจเป็นเรื่องยากที่จะยอมรับ แต่นั่งลงพิจารณามันด้วยความจริงใจ โปรดจำไว้ว่าพวกเขาต้องการสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเธอ และการสนทนาจะทำให้เธอได้รู้จักตัวเอง เพื่อปรับปรุง และทำให้เธอได้เจอและใกล้ชิดกับคนอื่นๆ ได้ดีขึ้นนะคะ

   

  2. หว่านเสน่ห์ทางสายตาและยิ้มกับทุกคน


  สาวๆ บางคนอาจจะรู้สึกเขินอายที่จะต้องหว่านเสน่ห์ให้กับคุณผู้ชายทั้งหลาย แต่เราอยากให้สร้าง Challenge ให้เธอฝึกตัวเองให้มองไปที่คนที่เธอสนใจมากขึ้น เมื่อตาเธอสบตาสายกับเขามันจะเป็นการเปิดทาง ให้เขากล้ามาทำความรู้จักกับเธอ ไม่ต้องกลัวหรือคิดว่าจะ " นก " หรอกนะคะ เพราะถ้าเขาไม่ได้สนใจ เธอก็ไม่มีอะไรต้องเสีย 


  แต่ถ้าใครอายมาก อยากจะอ่อยผู้ชายให้มีชั้นเชิงสักหน่อยเราก็แนะนำว่าให้เธอพยายามยิ้มให้กับใครหลายๆ คน ทั้งผู้ชาย และผู้หญิง ( แต่อาจจะมองไปที่ผู้ชายที่ชอบบ่อยสักหน่อย ) เวลาเธอนก จะได้ไม่มีใครจับเธอได้ เพราะคิดว่าเธอเป็นคนเฟรนด์ลี่เท่านั้นเองนะคะ

   

  3. ให้เพื่อนควบคุมเดทของเธอ 1 สัปดาห์ ( บนโลกออนไลน์ )


  สาวๆ อย่างเราก็จะมีเพื่อนที่รู้ใจมากที่สุดใช่ไหมคะ ดังนั้นลองชวนเพื่อนให้มาเขียนประวัติชีวิต โพสต์รูปบนออนไลน์ของเธอ ( เพื่อหาคู่เดท ) ดูสิคะ แต่ทั้งนี้เพื่อความไม่เสี่ยงจนเกินไปก็อาจจะไม่ได้อนุญาตให้เขียนโปรไฟล์การเดทออนไลน์ทั้งหมด อาจจะเช็คตอนสุดท้าย และแก้ไขบางข้อ สิ่งนี้สาวๆ บางคนอาจจะกลัวเพื่อนแกล้ง หรือคิดว่าเป็นส่วนที่น่ากลัว แต่ไม่แน่ความการเสี่ยงครั้งนี้อาจคุ้มค่าก็ได้นะคะ


  นอกจากนี้ถ้าอยากเพิ่มความตื่นเต้นเข้าไปอีกก็แค่ให้สิทธิ์เพื่อนที่จะตอบแชท คุยกับหนุ่มๆ แทนเธอบ้าง โดยเฉพาะคนที่มีแนวโน้มที่จะเป็นคนที่เข้าวิน หรือมัดใจเธอได้  สาวๆ ไม่จำเป็นต้องกลัวนะคะ เชื่อเถอะว่าคนที่รักเธออย่างแท้จริงจะเข้าใจ และยอมรับในความเป็นเธอ และเพื่อนของเธอ ( แต่ทั้งนี้การคุยทุกอย่างก็ต้องอยู่ในความเห็นชอบจากเธอด้วยนะคะ ) ไม่แน่ว่ามันอาจจะทำให้เธอเห็นศักยภาพของคนที่เธอกำลังคุยและทำให้ตัดสินใจอะไรง่ายขึ้นก็เป็นได้

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe