Articles etc
อื่น ๆ

ชวนแฟนคลับมาส่อง 'ไอดอลสายโวคอล' ร้อง cover เพลงสากลกร๊าวใจมากเวอร์

มันกร๊าวใจมากแม่! ชวนแฟนคลับมาส่อง 'ไอดอลสายโวคอล' ร้อง cover เพลงสากล จะมีใครบ้างตามไปดูกันเลยจ้า


» » - - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • *.:。*゚‘゚・.。.:* *.:。*゚’゚・.。.:* *.:。*゚¨゚・ .。.:* *.:。*゚¨゚・ .。.:*

  • โดยอง NCT

  • จองกุก BTS

  • ชานยอล ดีโอ EXO

  • เอริค นัม

  • เวนดี้ Red Velvet

  • แทยอน Girl's Generation

  • ซูฮยอน AKMU

  • Day6

  • MAMAMOO

    

  อันยองค่า แฟนคลับทั้งหลายยยยย !

  กลับมาเจอกันอีกแล้วกับบทความเอาใจแฟนคลับสายเกาแบบเรา ๆ ขอเมาท์มอยหน่อยค่า ช่วงนี้สติสตังไม่คอยอยู่กับตัวเท่าไหร่ เพราะใจมันสุดจะทนกับความกร๊าวของคุณ โดยอง NCT ที่ออกมา Cover เพลง Mine ของศิลปิน bazzi ในสไตล์ที่เรียกได้ว่าใจอิชั้นเหลวเป็นน้ำ !! ( ฮอตถึงกระทั่งหนุ่ม bazzi เจ้าของเพลง เมนชั่นมาชมว่า ' nice bro ' เลยด้วย ) งานนี้มีเพื่อนเรียกเพื่อน มีพี่มีน้องเรียกเขามาดูหมดเลย ก็มันไม่ไหวจริงๆ นี่คะ คนอะไรเสียงดีแล้วยังหล่ออีก ฮือออออ ! ( กัดผ้าเช็ดหน้า )

  แต่จากการที่นั่งดูจนตาแฉะ เราก็นึกขึ้นได้ว่ายังมี ไอดอลสายเกาหลายคนที่ชอบ Cover เพลงสากลอยู่เหมือนกันนะ เลยเกิดเป็นบทความนี้ขึ้นมากับ รวม Cover เพลงสากลเพราะ ๆ จากเหล่าไอดอลสายเกา ที่เราเสาะหามาแชร์ให้เพื่อนๆ ฟิน ไปพร้อมๆ กัน เพราะสำหรับใครที่ไม่สันทัดภาษาเกาหลี เพลงสากลที่เหล่าโอปป้านำมาร้อง Cover ก็คงช่วยให้อินตามได้ไม่ยากเลยด้วย ส่วนจะมีใครบ้างตามไปส่องกันเลยดีกว่าค่า !

  *.:。*゚‘゚・.。.:* *.:。*゚’゚・.。.:* *.:。*゚¨゚・ .。.:* *.:。*゚¨゚・ .。.:*

    

  โดยอง NCT


  มาเริ่มกันที่โอปป้าหน้ากระต่าย โดยอง นักร้องเสียงหลักจาก NCT กับการ Cover เพลง Mine ของ bazzi อย่างที่เราหวีด เอ้ย! เกริ่นไปตอนต้นแล้ว เชื่อว่าแฟนคลับหลายคนที่ได้ดูคลิปนี้แล้วตอนจบต้องยกมือขอยาดมกันเป็นแถวแน่นอน เพราะเนื้อเพลงที่ฟังแล้วต้องเขินหน้าแดงบวกกับเสียงนุ่มๆ ร้องหน้านิ่งๆ ของนายโดยอง NCT  คือเราก็ไม่ได้มีความรู้เรื่องการร้องเพลง แต่แค่รู้ว่าแล้วเขินอ่ะค่ะ ฮือ! จะกร๊าวแค่ไหนกำยาดมในมือให้แน่นแล้วไปดูคลิปกันเลยย

  ปล. ถ้าอยากเป็นลมหนักกว่าเดิม แนะนำให้ใส่หูฟังสองข้างเลยนะจ๊ะ


  Cover เพลง Mine จากโดยอง NCT #กร๊าวใจมากแม่!

    


  จองกุก BTS


  ตามมาด้วยหนุ่มน้อยที่รักการร้องเพลง cover เป็นชีวิตจิตใจ ไม่ว่าแฟนคลับจะอยากเพลงเกาหลีหรือสากลจองกุก BTS จัดให้ได้หมด ซึ่งเพลงส่วนมากที่จองกุกร้องมักจะเป็นเพลงช้า ๆ ซึ้ง ๆ เข้ากับเสียงหวาน ๆ ของน้อง โอ๊ย ฆ่ากันให้ตายด้วยรอยยิ้มของเธอไปเลยจ้า ฮืออออ นึกภาพว่าหนุ่มจองกุกมาร้องต่อหน้า คือใจบางไม่ไหวแล้ว ขอการันตีและคอนเฟิร์มเลยว่าฟังแล้วชวนเคลิ้มมากเวอร์ !! ใครที่อยากเพลิดเพลินกับเสียงสุดละมุนของหนุ่มจองกุก BTS ก็ลองเข้าไปฟังเพลง Cover ของจองกุกกันได้ ณ บัดนี้เลยจ้า เพลงที่เราเลือกมาให้ รับรองว่าสาวๆ ต้องร้องตามได้แน่นอน


  มาฟังเสียงชวนเคลิ้มของจองกุก BTS ในเพลง Lost Star กันค่า

     


  ชานยอล ดีโอ EXO


  มาถึงคู่หู คู่กัดคู่นี้กันบ้างค่า ชานยอลและดีโอ EXO หนุ่มแร็ปเปอร์และเมนโวคอลของวงที่เรามักจะเห็นทั้งคู่ร้องเพลง Cover กันอยู่บ้าง คราวนี้ทั้งชานยอลและดีโอขอรวมวงดูโอ้ Cover เพลงหวาน ๆ จีบ EXO-L ด้วยเพลง Nothin' On You ในรายการ Kiss the radio เรื่องความสามารถของหนุ่มทั้งคู่คงไม่ต้องพูดถึง เพราะผลงานเพลงคุณภาพตลอดเวลาหลายปีก็คงเป็นเครื่องพิสูจน์ได้อย่างดี เอาเป็นว่าเราลองมาเสียงเพราะ ๆ ของหนุ่มดีโอและลีลาการเล่นกีตาร์ของชานยอลกันดีกว่า จะหวานละลายใจเหล่าสาวๆ ขนาดไหนตามไปฟังกันเลยค่า

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe