Articles makeup
ความงาม

REVIEW : ใช้แล้วชอบ ตอบโจทย์ ผิวนุ่ม สุขภาพดี ด้วย "BABY CARROT CREAM "

REVIEW : ใช้แล้วชอบ ตอบโจทย์ ผิวนุ่ม สุขภาพดี


» » - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

REVIEW : ใช้แล้วชอบ ตอบโจทย์ผิวนุ่ม สุขภาพดีด้วย "BABY CARROT CREAM "


สวัสดีค่าาาเพื่อนๆ ขา


กลับมาพบกันอีกครั้งแล้วนะคะ วันนี้แจนมีครีมที่ใช้แล้วชอบ ประจำเดือนนี้มารีวิวให้เพื่อนๆ ดูกันค่ะ คือปกติแล้วเป็นคนที่ชอบลองสกินแคร์อะไรใหม่ๆ อยู่แล้ว ก็เลยหาครีมใหม่ๆ มาลองใช้ดู ต้องบอก Toppic กันก่อนนะว่าสภาพผิวของแจน เป็นสภาวะผิวที่แพ้ง่ายมากๆ เป็นสิวผดง่าย แถมที่สำคัญเวลาโดนแดด เป็นกระเป็นฝ้าง่ายสุดๆ ซึ่งวันนี้แจนก็เลยหยิบครีมแครอทที่ใช้แล้วรู้สึกว่าชอบ มาแกะซองให้เพื่อนๆ ดูกันค่ะ จะเป็นยังไงไปดูกันเลยค่า


1536507516 img 1118


ก่อนอื่นที่สะดุดตามากๆ เลย คือแพ็กเกจลวดลายเขาน่ารักมากๆ เลยค่ะ ดูสะดุดตา เชื่อว่าใครที่เห็นแพ็กเกจนี่ต้องหยิบขึ้นมาดูแน่ๆ เชียว และใครเป็นบ้างคะ? ชอบแต่งหน้าในรถ ไม่อยากพกสกินแคร์กระปุกใหญ่ๆขวดตู้มๆ ใช่ค่ะแจนเป็นหนึ่งในนั้น ในเวลาเร่งรีบแจนก็หยิบครีมซองง่ายๆ เข้ากระเป๋า ทาก่อนแต่งหน้าแล้วไปทำงานได้เลยและอีกส่วนนึงที่แจนยกให้เป็นสกินแคร์ที่ใช้แล้วชอบ นั่นก็คือ ลดรอยสิว ฟื้นฟูผิว ปรับสภาพผิวให้กระจ่างใส แถมยังช่วยปกป้องผิวจากแสง UV ได้ด้วย


1536507660 img 1120

1536507859 img 1121

  เนื้อครีมแครอท มีสีส้มอ่อน กึ่งใสกึ่งขุ่น

กลิ่นหอมเบาๆ

1536510107 img 1123


ในภาพแจนทดลองทาบริเวณหลังมือก่อนนะคะ ซึ่งในภาพ Before สภาพผิวของแจนค่อนข้างแห้งมากๆ เหี่ยวด้วย โอ้ยอายจริงๆ ค่ะ ฮ่าาาา ด้วยหลายปัจจัย คือทั้งล้างจาน กินน้ำน้อย ส่วนในภาพ After มันเห็นได้ชัดมากๆ


อันนี้ขอชูมือชี้ให้ดูได้เลยว่าผิวมันนุ่มชุ่มชื้นขึ้นจริงๆ


1536510509 1111

คราวนี้แจนมาลองใช้กับในหน้าของแจนเองเลยค่ะ แจนทดลองใช้ 2 สัปดาห์ค่ะ เวลาที่ใช้ก็จะใช้ เช้า-ก่อนนอน


วิธีใช้ : ไม่มีอะไรมากนะคะ แค่ทาบริเวณใบหน้าและลำคอ ตอนเช้าแจนใช้ก่อนแต่งหน้าและทาก่อนนอนเท่านั้นค่ะ


1536510628 img 1126

1536510783 2222

ความรู้สึกหลังใช้ : ต้องบอกเพื่อนๆ ก่อนเลย สิ่งที่ประทับใจในครีมแครอทตัวนี้คือความชุ่มชื้นของผิวบนใบหน้า ผิวมันดูอิ่มขึ้นจริงๆ แจนลองใช้แล้วผิวไม่แพ้ ไม่แสบผิว ถ้าในตอนเช้าแจนจะฉีดน้ำแร่ก่อฯ แล้วทาครีมแครอทขณะที่หน้าเปียกๆ และใช้น้อยกว่าในเวลากลางคืนเพราะไม่อยากให้หน้ามันเยิ้มในระหว่างวัน ซึ่งตัวนี้มันทำให้แจนแต่งหน้า ติดดีขึ้นด้วยนะ จากแต่ก่อนคือผิวเป็นขุยๆ ทาแป้งพัฟไม่ค่อยติดเลย และที่เห็นได้ชัดเจนเลยคือรอยฝ้ากระบริเวณหน้าแก้ม มันดูจางลงด้วย แจนเลยยกให้ครีมแครอท เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้แล้วชอบในช่วงนี้


ข้อเสีย : ช่วงตอนเช้าถ้าทาครีมหนักมือ ระหว่างวันหน้าจะมันเยิ้มไปนิด เพิ่มเติมคือแจนอยากให้เขาทำแพคเกตขนาดใหญ่มาเพิ่มหน่อยค่ะ ไม่ชอบสั่งซื้อออนไลน์บ่อยๆ ;P


ให้คะแนน 4.8 / 5 คะแนน


แจนเชื่อว่าขึ้นชื่อว่าครีมซอง เพื่อนๆ คนเคยเห็นในท้องตลาดกันเยอะแยะมากๆ และสำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังมองหา ครีมซองดีๆ ที่บำรุงผิวครบจบในตัวเดียว ก็ลองพิจารณาครีมซองตัวนี้กันดูนะคะ ว่าเหมาะกับสภาพผิวเพื่อนๆ กันหรือเปล่า หวังว่ารีวิวตัวนี้คงมีประโยชน์กับเพื่อนๆอีกหลายๆ คน ไม่มากก็น้อยนะคะ


ขอบคุณเพื่อนๆ ที่เข้ามาชมรีวิวของแจนในครั้งนี้กันด้วยนะคะ สำหรับวันนี้แจนต้องขอตัวลาไปก่อน สวัสดีค่าา


1536773562 4401

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe