Articles love2
ความรัก

แชร์ให้ผู้ชายรู้!! ผู้หญิงอย่างเรา อยากได้ผู้ชาย 'นิสัยแบบไหน' รบกวนเปลี่ยนก่อนจีบนะคะ #ทีมสวยเลือกได้

แชร์ให้ผู้ชายรู้!! ผู้หญิงอย่างเราอยากได้ผู้ชายแบบไหน
5 นิสัยของผู้ชายที่เราต้องการ อ่านแล้วรบกวนปรับปรุงตัวก่อนจีบนะคะ #สวยมาก


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ผู้ชายที่ซื่อสัตย์

  • 2. ใส่ใจบ้างในบางครั้ง

  • 3. เป็นผู้ใหญ่ เป็นที่ปรึกษา

  • 4. เป็นตัวของตัวเอง

  • 5. ชื่นชม และเข้าใจเธอ


  ฮาโหลสาวๆ

  หลายคนชอบถามว่าทำไมผู้หญิงอย่างเราถึงไม่มีแฟน เพราะชอบความโสดหรือไม่มีคนมาจีบ ขอบอกเลยว่าไม่ใช่ทั้งคู่เพราะเรายังไม่เจอผู้ชายที่ดีพอต่างหาก ผู้ชายหลายคนอ่านแล้วอาจจะรู้สึกว่าเรื่องมาก หรือเราคือผู้หญิงที่เลือกเยอะใช่ไหมคะ แต่อย่าเพิ่งตัดสินเราแบบนั้นนะคะ เชื่อเถอะว่าผู้หญิงทุกคนขอเพียงแค่ขอผู้ชายดีๆ สักคนก็พอแล้ว ซึ่งบอกเลยว่ามันเป็นเพียงสิ่งพื้นฐานที่เราอยากให้คุณมี

  วันนี้เราจะขอมาเปิดเผยให้หนุ่มๆ ได้รู้กันค่ะ หรือถ้าสาวๆ คนไหนอยากจะแชร์ เก็บไว้เช็คลิสต์เราก็ไม่ว่ากันนะคะ เพราะใครที่มีคุณสมบัติแบบนี้ขอให้กอดไว้ให้แน่นอย่าปล่อยให้หลุดมืออย่างเด็ดขาด เอาล่ะถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยค่ะ
   
   

  1. ผู้ชายที่ซื่อสัตย์


  ความซื่อสัตย์เป็นสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนต้องการ  แม้คุณจะเป็นคนที่รวย หล่อ หน้าตาดีมากแค่ไหน แต่ถ้าคุณเป็นคนเจ้าชู้ไม่มีความซื่อสัตย์ บอกเลยว่าเราก็ขอเซย์โนนะคะ แม้ส่วนประกอบอื่นๆ ที่พูดมานั้นเราจะอยากให้คุณมี แต่ถ้าคุณขาดข้อนี้มันก็ไม่มีประโยชน์อะไรเลย ที่สำคัญเราขอครองตัวเป็นโสด อยู่คนเดียวสบายใจไม่ต้องมานั่งเสียใจให้คุณดีกว่านะคะ 


  ดังนั้นมันจึงสอดคล้องกับความจริงที่ว่าผู้หญิงไม่ชอบผู้ชายที่โกหก โดยเฉพาะการโกหกเพื่อสร้างความประทับใจให้กับพวกเธอ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะเป็นคนแบบไหนก็จงบอกความจริงไปนะคะ จงซื่อสัตย์ต่อตัวเองและตัวเธอ ไม่แน่ว่าผู้หญิงอาจจะตกหลุมรักคุณอย่างที่คุณเป็นก็ได้

   

  2. ใส่ใจบ้างในบางครั้ง

   
  คุณหนุ่มๆ อาจจะคิดว่าผู้หญิงชอบการทำเซอร์ไพรส์หรือของขวัญราคาแพง แต่เราจะบอกว่าไม่ใช่แบบนั้นหรอกค่ะ สิ่งที่ผู้หญิงต้องการก็คือความใส่ใจเล็กๆ น้อยๆ ซึ่งการจำวันเกิด วันครบรอบนี่ล่ะที่มันแสดงถึงสิ่งเหล่านั้น แต่ถ้าหนุ่มๆ เป็นคนขี้ลืมคุณเองก็สามารถแก้ตัว ปรับตัวเองให้เป็นคนที่ใส่ใจในเรื่องต่างๆ แทนนะคะ เช่น การรู้ว่าชอบทานอะไร หรือช่วยขับรภไปทำงานให้ บลาๆ สารพัดเรื่องเล็กๆ น้อยนี่ล่ะที่ผู้หญิงต้องการ


  นอกจากนี้ของขวัญก็ไม่จำเป็นต้องแพงหรือมีราคาสูงที่สุด ขอแค่เป็นสิ่งที่เธอชื่นชอบ อาจจะเป็นดอกไม้ช่อเล็กๆ หรือรูปถ่ายที่คุณเก็บภาพเธอไว้ แสดงให้เธอรู้ว่าคุณใส่ใจรับรองว่าสาวที่ไหนก็ตกหลุมรัก นอกจากนี้ความใส่ในนี้ก็ขอให้อยู่ตลอดไปนะคะ ไม่ใช่มีไว้แค่ช่วงโปรโมชั่น ถ้าเป็นแบบนั้นผู้หญิงพูดว่า " เธอเปลี่ยนไป " ก็คงไม่ใช่เรื่องแปลกใช่ไหมค่ะ

   

  3. เป็นผู้ใหญ่ เป็นที่ปรึกษา


  ไม่ว่าผู้หญิงคนนั้นจะแข็งแกร่งแค่ไหน เธอก็ต้องการคนรับฟัง คอยเป็นที่ปรึกษาในเรื่องต่างๆ ดังนั้นมันจะดีมากถ้าคุณมีความคิดที่เป็นผู้ใหญ่ ใจเย็นและสามารถช่วยเหลือกเธอได้ เรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับอายุนะคะ ที่สำคัญคืออย่าลืมว่าผู้หญิงต้องการความมั่นคงในเรื่องต่างๆ ดังนั้นถ้าคุณอยากให้ผู้หญิงสักคนตกหลุมรักก็จงทำให้เธอเชื่อมั่น และรู้สึกถึงความมั่นคงในชีวิตนะคะ รับรองว่าเธอจะแอบสำรวจคุณแบบไม่รู้ตัวเลยทีเดียว

   

  4. เป็นตัวของตัวเอง

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe