1653381207 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%a3%e0%b8%b1%e0%b8%81
ความรัก

เช็คกันหน่อยว่าเขากำลัง 'จีบ' หรือแค่ 'อ่อยไปทั่ว' #รู้ให้ทันหนุ่มๆ จะได้ไม่ต้องมาเสียใจทีหลัง

เรื่องแบบนี้ต้องเอาให้เป๊ะ อย่าคิดไปเอง #รู้ให้ทันหนุ่มๆ จนได้ไม่ต้องมาร้องไห้เสียใจทีหลัง


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 เขาจะใช้ความพยายาม

  • #2 เขายิ้มให้กับเธอ

  • #3 เขาไม่ต้องพยายามแสดงให้เห็นว่าซื่อสัตย์

  • #4 เขาไม่สัมผัสเธอ ( ตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอ )

  • #5 เขาจะเล่าเรื่องราวของเขา


  ฮาโหลสาวๆ

  คงเป็นเรื่องดีใช่ไหมคะถ้ามีคุณผู้ชายมาจีบ ตอนแรกมันก็จะมีความสม่ำเสมอหน่อยๆ ทั้งแชท ทั้งโทร คุยกันไปกันมา เราก็รู้สึกโอเค ชอบเขาเหมือนกัน แต่คุยยังไงๆ เขาก็ไม่ยอมขอคบเป็นแฟนสักที แบบนี้มันน่าสงสัย ว่าเขา ' จริงใจ ' หรือแค่มา ' อ่อย ' เราเล่นๆ ผู้ชายใจร้ายก็เป็นแบบนี้ทุกคน

  ดังนั้นใครที่ไม่อยากเสียใจ ทุ่มเทให้หมดใจแล้วเพิ่งมารู้ที่หลังว่าเขาแค่เจ้าชู้ ไหนเรามาดูสัญญาณ เตือนภัยกันดีกว่าค่ะ เรียกว่ารู้ใจผู้ชายก่อนโดนเท เอาล่ะถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยค่ะ ว่ามีสัญญาณอะไรกันบ้าง

   

  #1 เขาจะใช้ความพยายาม


  วิธีที่จะสังเกตว่าคุณผู้ชายนั้นเขาไม่ได้มาจีบเราเล่นๆ คือวิธีการเข้าหาและความสม่ำเสมอลองสังเกตให้ดีถ้าคุณผู้ชายเขามาจีบเราจริงๆ เขาจะเริ่มแสดงให้เธอเห็นว่าเขาชอบเธอมากแค่ไหน เขาจะพยายามเขามามีส่วนร่วมในการสนทนาก่อน หรือบางครั้งเขาจะสร้างสถานการณ์เพื่อให้เกิด " ความบังเอิญ " แบบที่เธออาจจะจับไม่ได้ ดังนั้นอย่าลืมว่าไม่มีใครมีเวลามากพอถ้าเขาไม่ได้หลงรักเธอนะคะ เว้นแต่ว่าเขาจะหาทางที่จะทำให้มันเกิดขึ้นเอง


  ดังนั้นถ้าเขามาถึงตัวเธอ หรือมาที่โต๊ะทำงานของเธอเพื่อถามคำถามที่ธรรมดาๆ พาไปส่งบ้านเป็นประจำ นั้นอาจจะแสดงว่าเขาอาจจะอยากเขามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตเธอ! โดยเฉพาะถ้าเขาต้องดั้นด้นมาหาเธอ เพื่อให้เกิดการสนทนาแล้วล่ะก็ หมายความว่าเขาสนุกกับการคุยกับเธออย่างมากทีเดียว

   

  #2 เขายิ้มให้กับเธอ


  หนึ่งในวิธีที่ง่ายที่สุดในการบอกว่าผู้ชายคนหนึ่งชอบคุณคือการยิ้ม ถึงแม้การยิ้มแย้มแจ่มใสเป็นลักษณะที่แสดงให้เห็นถึงการจีบแต่มันก็เป็นวิธีในการสร้างสัมพันธ์กับผู้คนเช่นเดียวกัน ดังนั้นลองสังเกตให้ดีว่าถ้าเขาเป็นคนที่มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี หรือเรียกว่าการอ่อยไปทั่วนั้น เขาเลือกที่ยิ้มให้กับทุกๆ คน เพราะการยิ้มเป็นวิธีที่สำคัญที่ช่วยให้คนอื่นรู้สึกดี


  แต่ถ้าเขากำลังจีบเธอเขาจะยิ้มให้กับเธอแค่คนเดียว เพราะมันหนึ่งในวิธีที่ง่ายที่สุดในการแสดงความกระตือรือร้นในการเชื่อมสัมพันธ์กับเธอ และพยายามดึงความสนใจของเธอ นอกจากนี้ลองสังเกตรอยยิ้มและสายตาเขาให้ดี เพราะรับรองว่าเขาจะพยายามสื่อสารและถ่ายทอดความโรแมนติกมาให้เธออย่างแน่นอน

   

  #3 เขาไม่ต้องพยายามแสดงให้เห็นว่าซื่อสัตย์


  ดร. เดวิด นักมานุษยวิทยาค้นข้อเท็จจริงที่ว่าผู้ชายเจ้าชู้จะพยายามแสดงออกว่าตัวเองปลอดภัย และไม่เป็นอันตราย บางครั้งเขาอาจจะพูดว่า " เธอจะปลอดภัยเมื่ออยู่กับเขา " หรือ " เขาไม่ใช่คนเจ้าชู้ " อย่าลืมว่าคุณผู้ชายประเภทนี้เขามีชนักติดหลังอยู่แล้ว ดังนั้นการสร้างความเชื่อมั่นจึงเป็นสิ่งสำคัญ เขาจึงพยายามปกปิดและทำให้เธอมั่นใจและปลอดภัยเพื่อหลอกเธอ


  ในทางตรงกันข้ามคือถ้าเขาไม่ได้เป็นคนเจ้าชู้เขาไม่จำเป็นต้องพูดคำเหล่านั้นหรอกค่ะ เพราะการกระทำและการสื่อสารของเขาจะทำให้เธอเชื่อมั่นเอง ดังนั้นถ้าใครพูดว่าไม่เจ้าชู้แล้วล่ะก็สาวๆ ต้องระวังตัวให้ดีนะคะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe