หน้าเด็กแล้วดูสวยด้วยไอเทมเด็ดบำรุงผิวโกลวฟื้นฟูผิวใสไม่ง้อไพรเมอร์
Articles makeup
ความงาม

หน้าเด็กแล้วดูสวย! ด้วย ' ไอเทมเด็ด ' บำรุงผิว Glow ฟื้นฟูผิวใส ไม่ง้อไพรเมอร์

' กินเด็ก ' ไม่ได้ช่วยทำให้เราหน้าเด็กหรอกนะคะคุณสาวๆ แต่ ' ไอเทมเด็ด ' ต่างหากล่ะ ที่จะช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ดูสวยเหมือนสาววัยใส ถ้าอยากรู้ว่าไอเทมที่ว่าคืออะไร ก็ตามมาดูกันได้เลย...


» » - - - - - - » » - - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
   
ซิสคะ เค้าว่ากันว่ากินเด็กแล้วจะหน้าเด็ก... ถามจริ๊งงง!?

ถึงจะได้ยินใครต่อใครพูดประโยคนี้จนชินหู แต่ดูยังไง๊ยังไงฟีลลิ่งก็ไม่เชื่อหรอกนะคะ ไม่งั้นเจ้าแม่กินเด็ก ( หนุ่มๆ หล่อๆ ) อย่างฟีลลิ่งคงไม่ต้องมานั่งกังวลกับเรื่องผิวแห้ง หน้าเหี่ยว รอยตีนกา ร่องแก้ม และอีกสารพัดปัญหาผิวหน้าแบบนี้หรอกค่ะ เห้อออ...

แต่เอาจริงๆ แล้ว ถ้าสาวซิสอยากจะ #หน้าเด็กแล้วดูสวย แบบเด็กสาววัยใส งานนี้ก็คงต้องพึ่งตัวช่วยดีๆ กันหน่อยแล้วล่ะ ซึ่งฟีลลิ่งเองก็มี ' ไอเทมเด็ด ' บำรุงผิว Glow ฟื้นฟูผิวใส ไม่ง้อไพรเมอร์ ที่เพิ่งได้ลองใช้ แล้วอยากบอกต่อความสวยให้สาวๆ ได้ไปลองกัน นั่นก็คือ... ' Joliena Plus ' ครีมรกแกะแบรนด์ใหม่มาแรงตัวนี้เลย
   

ก็อย่างที่สาวซิสรู้ๆ กันอยู่ว่าครีมรกแกะเนี่ยขึ้นชื่อเรื่องทำให้หน้าเด้งหน้าเด็กใช่มั้ยล่ะคะ... นั่นก็เพราะว่า ใน ' รกแกะ ' มีโมเลกุลเล็กกว่าเซลล์ผิวหนังเลยซึมเข้าถึงผิวชั้นใน ทำให้ผิวตึง เนียนนุ่มขึ้นทันทีหลังทา

แต่จุดเด่นของ ' Joliena Plus ' หรือ ' ครีมเอมี่ ' กระปุกนี้ที่ทำให้ฟีลลิ่งเลิฟมากก็คือ เป็น ครีมในตำนานจากออสเตรเลีย เนื้อครีมเข้มข้นคัดจากรกแกะเกรดดีจากฟาร์มคุณภาพของออสเตรเลีย อุดมไปด้วยสารอาหารและวิตามินมากถึง 7 ชนิด ซึ่งมากที่สุดในบรรดาครีมรกแกะตามท้องตลาด เลยช่วย ฟื้นฟูผิวเทียบเท่าการทำทรีตเม้นต์ เชียวล่ะ

แค่นั้นยังไม่พอนะคะ เพราะ ครีมรกแกะแบรนด์นี้ปราศจากสารเคมี ไม่ผสมสารอันตราย หรือพาราเบน มีกลิ่นอโรมาช่วยให้ฟีลลิ่งรู้สึกผ่อนคลายทุกครั้งที่ใช้ คอนเฟิร์มเลยว่าผิวฟู เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งขุยแน่นอน
   

ตามฟีลลิ่งมาซูมดูเนื้อครีม ' Joliena Plus ' แบบชัดๆ บ้างดีกว่าค่ะ แค่เปิดฝาก็ได้กลิ่นหอมเบาๆ นำมาก่อนเลย ส่วน ตัวเนื้อครีมเข้มข้น แต่สัมผัสบางเบา เนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย ซึมเข้าผิวทันที แตกต่างจากครีมรกแกะยี่ห้ออื่น ที่เนื้อครีมหนา มีกลิ่นหืน และมันเยิ้ม ไม่เหมาะกับสภาพผิวและอากาศร้อนของเมืองไทยแน่ๆ
   

คราวนี้ก็ได้เวลามาใช้ ' ไอเทมเด็ด ' บำรุงผิว Glow ฟื้นฟูผิวใสกับฟีลลิ่งแล้วค่ะสาวซิส แค่แต้มเนื้อครีมรกแกะ ' Joliena Plus ' ให้ทั่วใบหน้า จากนั้นก็นวดเบาๆ ให้เนื้อครีมซึมเข้าผิว พูดเลยว่า ถึงเนื้อครีมจะเข้มข้น แต่ซึมเร็วจนตกใจ แถมยังให้ฟีลเย็นสดชื่นผิวด้วยส่วนผสมของน้ำแตงกวา ใครที่มี ปัญหาใต้ตาหมองคล้ำ ก็ใช้ครีมรกแกะกระปุกนี้ทาใต้ตาได้ เพราะเป็นสูตรอ่อนโยน ไม่ทำให้ระคายเคือง

สาวๆ สามารถ ใช้ครีมตัวนี้เป็นมอยส์เจอไรเซอร์ทาได้ทั้งตอนเช้า ก่อนนอน หรือจะใช้เป็นตัวบำรุงก่อนลงรองพื้น ก็จะช่วยให้แต่งหน้าได้ง่ายและเมคอัพติดทนขึ้นด้วยล่ะ
   

ร่ายสรรพคุณและความเริ่ดมาซะยาวก็กลัวสาวๆ จะหาว่าฟีลลิ่งเวอร์ งั้นตามมาส่อง BEFORE & AFTER กันได้เลยค่ะ หลังจากที่ทาครีมรกแกะ ' Joliena Plus ' แล้ว ผิวเต่งตึง มีความชุ่มชื้น รู้สึกผิวลื่นขึ้นทันที พอผ่านไปสักพักเนื้อครีมก็ค่อยๆ ซึมเข้าสู่ผิว แบบไม่ทิ้งความมันเอาไว้ให้รำคาญใจสักนิดเดียว
   

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe