Articles love2
ความรัก

ฟ้าจะโกอินเตอร์! แชร์ ข้อดีของการมี 'แฟนต่างชาติ' #หาได้จากที่ไหนคะซิส?💘

เบื่อแล้วคนไทย ขอส่งออกมีแฟนต่างชาติดูหน่อย ๆ ♥


» » - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. คุณได้ฝึกภาษาอยู่ตลอดเวลา

  • 2. ได้แลกเปลี่ยน/เรียนรู้วัฒนธรรมของกันและกัน♥

  • 3. ได้ไปเที่ยวต่างประเทศอยู่บ่อย ๆ

  • 4. เขาพร้อมจะสร้างอนาคตและความมั่นคงกับเธอนะ!

  • 5. เขาดูดีอยู่เสมอ

  • ☆━━━━━━━━━━━━━━━☆

   
  Say hi ka sis :)

  ก็จะโกอินเตอร์แล้วก็ต้องทักทายเป็นภาษาอังกฤษกันหน่อยสิคะ สำหรับสาว ๆ ที่จะผันตัวเองไปเป็นสายฝ. มาทางนี้เลยค่า สาว ๆ หลายคนที่อยากมีแฟนเป็นชาวต่างชาติ หรืออาจจะรู้สึกว่าไม่อยากมีแฟนเป็นคนไทยเลยอ่ะ อยากส่งออกนอก แต่ยังไม่รู้ถึงข้อดีของการมีแฟนเป็นชาวต่างชาติ วันนี้เราจะมาบอก ข้อดีของการมีแฟนเป็นชาวต่างชาติกัน เพื่อเป็นการเตรียมตัวก่อนลงสนามจริง แอบกระซิบว่ายิ่งรู้ยิ่งรักอ่ะบอกเลย  สายฝ.เตรียมตัวเลยจ้า!

  1. คุณได้ฝึกภาษาอยู่ตลอดเวลา

   
  แน่นอนค่ะซิสการที่เรามีแฟนเป็นชาวต่างชาติ คนละภาษา มันก็ทำให้เราได้ฝึกฝนภาษาอยู่ตลอดเวลา จากที่ไม่เก่งก็กลายเป็นพูดคล่องมานักต่อนักแล้วจ้า เป็นวิธีฝึกภาษาอังกฤษหรือภาษาอื่น ๆ ที่ไม่ต้องเสียเงินเลยซักบาทเดียว แถมทำให้เรามีแรงบันดาลใจในการฝึกฝนด้วยนะ

  เพราะอยากคุยกับเขาให้รู้เรื่องนี่แหละจ้าทำให้เรามีความพยายามมากกว่าตอนเรียนซะอีก ถ้าอยากฝึกภาษาแบบฟรี ๆ และรวดเร็วแนะนำมีแฟนเป็นชาวต่างชาติเลยค่ะซิส >.<


  2. ได้แลกเปลี่ยน/เรียนรู้วัฒนธรรมของกันและกัน♥

   
  การที่เรามีแฟนเป็นชาวต่างชาติ ไม่ว่าจะเป็น ฝรั่ง อปป้า หรือชาติใด ๆ ก็ล้วนแล้วแต่มีวัฒนธรรมที่แตกต่างกับเราไปซะทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็น การกิน กิจกรรมต่าง ๆ ในชีวิตประจำวัน เวลา ก็ต่างกันไปหมดทุกอย่างนั่นแหละค่ะซิส  เมื่อเรามีแฟนเป็นชาวต่างชาติเราก็ต้องเริ่มที่จะเรียนรู้วัฒนธรรมของกันและกัน นั่นก็ถือเป็นข้อดีที่ทำให้เราได้เรียนรู้อะไรใหม่ ๆ อยู่เสมอ และเราก็ยังได้สอนให้เขารู้จักวัฒนธรรมอันดีงามของไทยด้วยนะ


  3. ได้ไปเที่ยวต่างประเทศอยู่บ่อย ๆ

   
  มีแฟนเป็นชาวต่างชาติ ต้องได้เที่ยวต่างประเทศบ่อยแน่ ๆ อย่างน้อย ๆ เราก็ต้องได้ไปเที่ยวประเทศบ้านเกิดของเขาชัวร์ ๆ ล่ะจ้า แล้วประเทศรอบข้างล่ะมีเหรอจ๊ะที่เราจะไม่ได้ไป  ชาวต่างชาติเป็นคนที่ชอบเดินทางท่องเที่ยวอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นการที่ได้เป็นแฟนกัน ก็จะทำให้สาว ๆ ได้เดินทางท่องเที่ยวไปกับเขาด้วยไงล่ะ  ฟินไปอี้กกก อยากไปเที่ยวรอบโลกก >//< 


  4. เขาพร้อมจะสร้างอนาคตและความมั่นคงกับเธอนะ!

   
  หลังจากที่คบหาดูใจกันซักระยะนึง เราก็คงจะเห็นแล้วว่าเขาพยายามที่จะปรับตัวและอยากที่จะเรียนรู้วัฒนธรรมของเราให้มากขึ้น  บางคนก็ย้ายมาอยู่กับแฟนที่นี่ถาวรเลยนะจ๊ะ  แค่นี้ก็บอกได้แล้วว่า เขาจริงจังกับเธอแค่ไหน และพร้อมที่จะสร้างอนาคตกับเธอนะ  เชื่อว่าสาว ๆ ที่มีแฟนเป็นชาวต่างชาติก็ต้องรู้สึกถึงข้อนี้ได้บ้างแหละน่า บอกได้เลยว่า อิจฉา - หนัก - มาก!!


  5. เขาดูดีอยู่เสมอ

   
  จะเห็นได้ว่าชาวต่างชาติจะมีอะไรบางอย่างที่หาไม่ได้ในคนไทยด้วยกัน ทั้งสีของตา ความสูง หุ่นล้ำ ๆ ผมสีทอง ก็เป็นสิ่งที่ทำให้สาวไทยตกหลุมรัก และอยากจะคบหาเป็นแฟน เพราะฉะนั้นความต่างเหล่านี้ทำให้เขามีดูเสน่ห์เอามาก ๆ เลยแหละ แล้วมันก็ทำให้เขาดูดีในสายตาคุณอยู่เสมอไงละจ๊ะ ยิ่งได้คบกันแล้วยิ่งหลงรักเข้าไปอี้กก 


  ☆━━━━━━━━━━━━━━━☆

   

  อะ ๆ บทความนี้ไม่ได้บอกว่าการคบกับคนไทยไม่ดีนะคะซิส เพราะของแบบนี้เนี่ยเป็นความชอบส่วนบุคคลเท่านั้นนะจ๊ะ แค่นำตัวอย่างเด่นๆ ที่เป็นของดีของการมีหวานใจต่างชาติ มาเล่าสู่กันฟังค่ะ ไม่ว่าเป็นคนเชื้อชาติไหน ประเทศอะไร ก็ต้องมีคนดีและไม่ดีปะปนกันไป ซิสต้องตัดสินใจให้ดีๆ ด้วยตัวเองด้วยนะคะ ใครใคร่จะเป็นสายฝ. อยากส่งออกนอกประเทศก็แนะนำมีแฟนเป็นชาวต่างชาติไปเลยจ้า ว่าแต่ไปหาชาวต่างชาติที่ไหนกันเหรอคะซิส อิชั้นก็อยากมีบ้างอะไรบ้าง >.<


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe