โชว์หน้าสดแบบปั๊วะปังกับ5โลชั่น/น้ำตบถูกและดีที่ต้องมีไว้ในครอบครอง
Articles makeup
ความงาม

โชว์หน้าสดแบบปั๊วะปัง! กับ 5 โลชั่น/น้ำตบถูกและดีที่ต้องมีไว้ในครอบครอง

เดี๋ยวนี้อยู่ยากนะ ว่ามั้ยคะซิส? ไปทางไหนก็เดินชนกับคนหน้าสวยๆ ไปหมด อย่าได้นอยด์ไปค่ะ! วันนี้เราคัดโลชั่น/น้ำตบสุดเริ่ดมาไว้ในรีวิวนี้แล้ว เพื่อคืนพื้นที่ให้สาวๆ สวยมั่นหน้าแบบหน้าสดก็ยังปั๊วะได้


» » - - - - » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Hada Labo Super Hyaluronic Acid Hydrating Lotion

  • 170 ml ราคา 520 บาท

  • MizuMi Marine Sugar White Essence

  • 125 ml ราคา 1,390 บาท

  • Innisfree Soybean Energy Essence

  • 150 ml ราคา 1,350 บาท

  • Tony Moly Intense Care Galactomyces Lite Essence 96.5%

  • 120 ml ราคา 1,290 บาท

  • Melano CC Vitamin C Lotion

  • 170 ml ราคา 480 บาท


  เดี๋ยวนี้อยู่ยากนะ ว่ามั้ยคะซิส? ไปทางไหนก็เดินชนกับคนหน้าสวยๆ ไปหมด อย่าได้นอยด์ไปค่ะ! วันนี้เราคัดโลชั่น/น้ำตบสุดเริ่ดมาไว้ในรีวิวนี้แล้ว เพื่อคืนพื้นที่ให้สาวๆ สวยมั่นหน้าแบบหน้าสดก็ยังปั๊วะได้ แน่นอนว่าสาวซิสต้าอย่างเราๆ จะต้องสวยและรวยด้วย งานนี้คอนเซ็ปต์ Less is more จ่ายน้อย แต่สวยม๊วกกก ก็ต้องมา มาส่องกันเลยดีกว่า ว่าโลชั่น/น้ำตบตัวไหนน่าโดนบ้าง!!

  Hada Labo Super Hyaluronic Acid Hydrating Lotion

  170 ml ราคา 520 บาท

  Photos

  โลชั่นสูตรน้ำแบรนด์ฮิตจากญี่ปุ่น ที่พูดชื่อปั๊บ สาวๆ ต้องร้องอ๋อแบบลากเสียงยาว เพราะมาครบทั้งใช้ดี ราคาเป็นมิตร หาซื้อได้ง่ายจริงไรจริง สำหรับโลชั่นขวดสีขาวนี้เป็นสูตรที่ถูกพูดถึงมากที่สุดจากหลายๆ สูตรของแบรนด์ สูตรนี้จะช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นล้ำลึกให้ผิวหน้าแข็งแรง เนียนนุ่ม และไม่แห้งลอก ด้วย Hyaluronic Acid ถึง 4 ชนิด แถมยังไม่มีแอลกอฮอล์ Mineral Oil น้ำหอม และสีด้วย เลยเหมาะมากกับสาวที่มีผิวแห้ง หรือแพ้ง่าย

  MizuMi Marine Sugar White Essence

  125 ml ราคา 1,390 บาท

  Photos

  น้ำตบมาใหม่ที่ขึ้นแท่นเป็นน้ำตบสำหรับผิวแพ้ง่ายไปแล้ว ไปช็อปไหนก็เกลี้ยงเชลฟ์อย่างไว น้ำตบตัวนี้ช่วยเรื่องคืนความชุ่มชื้นให้กับผิวตามธรรมชาติ ทำให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใส และดูเปล่งปลั่งมีออร่า ด้วย NAG หรือน้ำตาลอะมิโนสกัดจากเปลือก shellfish ใต้ท้องทะเลลึก วิตามินซี GO-VC และวิตามินบี 3 แถมเนื้อสัมผัสยังเบาๆ ซึมไวเวอร์ ไม่ทำให้หน้ามัน ใช้แล้วแต่งหน้าติดทน ที่สำคัญยังเซฟหน้าของสาวๆ ด้วยสูตรอ่อนโยน ไม่มีแอลกอฮอล์ น้ำหอม น้ำมัน พาราเบน และสีสังเคราะห์ จะผิวแบบไหนก็ใช้ได้หายห่วง ควรค่าที่จะมีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้จริงๆ 

  Innisfree Soybean Energy Essence

  150 ml ราคา 1,350 บาท

  Photos

  เอสเซนส์น้ำตบจากเกาหลี ที่มีไอดอลสุดปังระดับอินเตอร์เป็นพรีเซนเตอร์การันตีความดีงาม แถมยังขึ้นชื่อว่าเป็นแบรนด์ที่เลือกใช้ส่วนผสมต่างๆ จากธรรมชาติ น้ำตบตัวนี้จะช่วยเสริมความกระชับ ความแข็งแรง และความกระจ่างใสให้แก่ผิว ด้วยสารสกัดจากถั่วเหลืองบนเกาะเชจูที่ผ่านกระบวนการหมักตามธรรมชาติ แถมยังปราศจากพาราเบน ส่วนผสมจากสัตว์ Mineral Oil สารโพลีอะคริลาไมด์ สีสังเคราะห์ น้ำหอมสังเคราะห์ และสารกันเสียไดโซลิดินิล ยูเรีย จึงเป็นมิตรกับสาวๆ ทุกสภาพผิว แม้จะมีผิวแพ้ง่ายก็ตาม

  Tony Moly Intense Care Galactomyces Lite Essence 96.5%

  120 ml ราคา 1,290 บาท

  Photos

  น้ำตบที่สาวๆ หลายคนให้ชื่อว่าเป็นน้ำตบคู่แฝดของน้ำตบป้าเจี๊ยบ ด้วยส่วนผสมหลักอย่าง Galactomyces หรือพิเทร่าที่เป็นยีสต์สกัดคุณภาพดี ผ่านกรรมวิธีเข้มข้นถึง 96.5% ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่หมองคล้ำให้กระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำต่างๆ ให้จางลง ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า ทำให้ผิวเรียบเนียน รูขุมขนกระชับ และผิวชุ่มชื้นอิ่มน้ำขึ้น โดยมีเนื้อสัมผัสที่ซึมง่าย ไม่มัน หรือหนักหน้า เหมาะกับสาวผิวมันและสาวที่มีรูขุมขนกว้าง ผิวหยาบกร้าน หมองคล้ำง่ายเป็นอย่างมาก

  Melano CC Vitamin C Lotion

  170 ml ราคา 480 บาท

  Photos

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe