Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

ให้สัตว์แสนรักทำนายใจกัน! ว่า 'หลังสละโสด' เราจะกลายเป็นคนแบบไหน ?

เคยนึกสงสัยกันบ้างไหม ว่าเวลาตัวเองมีแฟนแล้วจะมีสภาพออกมาเป็นอย่างไร ใครที่นึกไม่ออก ลองให้สัตว์ที่รักที่สุดมาเป็นตัวทายใจดูสิ!


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • + นกน้อย +

  • + แมว +

  • + หมา +

  • + แฮมสเตอร์ +

  • + ลิง +

  • + เพนกวิน +


  " คุกกี้ไม่ต้องทำนาย สัตว์เลี้ยงนี่แหละทำนายใจ! "

  อยากรู้ตัวเองกันหรือเปล่าคะ? ว่าหลังจากที่เราเจอคนถูกใจจนยอมสละ " สถานะโสด " ไปแล้ว สภาพของตัวเองจะกลายเป็นคนแบบไหนกัน หรือปฏิบัติแฟนอย่างไร งานนี้ไม่ต้องไปเต้นเสี่ยงโชคคุกกี้ที่ไหนไกล สัตว์ที่เป็นหนึ่งในใจเรานี่แหละ ช่วยได้ค่ะ 

  เอาล่ะ เราลองไปรับชมพร้อมกันเลยเถอะ!

  + นกน้อย +

   


  " ไม่ว่าเขาจะพูดอะไรมา ฉันก็จะทำตัวเป็นผู้ฟังแสนดี "

  สัตว์ตัวโปรดของสาวซิสคือ " เจ้านกน้อย " ใช่หรือไม่ หากคำตอบคือเยส ถ้าอย่างนั้นเธออาจจะเป็นคนที่ชอบรับฟังเรื่องราวจากปากของเขาเงียบๆ ก็เป็นได้นะ ทั้งเรื่องที่มีความสุขหรือทุกข์ เธอก็จะทำตัวเป็นผู้ฟังอันแสนยอดเยี่ยมอยู่เสมอ และคอยให้คำปรึกษาหรือตอบกลับ ในยามที่เขาต้องการค่ะ
   

  + แมว +

   

  " รักนะ แต่ไม่ชอบแสดงออก "

  น้องแมวเป็นสัตว์เลี้ยงที่รักอิสระสุดๆ เอาแต่ใจก็เป็นที่หนึ่งอีกต่างหาก ดังนั้นสาวซิสที่หลงรักเจ้าเหมี้ยวและยกมันให้เป็นหนึ่งในใจ บางทีเราก็อาจจะได้รับอิทธิพลบางอย่างจากเจ้าเหมี้ยวมาด้วยก็เป็นได้นะ อย่างเรื่องรักอิสระนี่แหละ เรื่องหลักเลย เพราะเราคงไม่ชอบทำตัวติดกับแฟนเท่าไรนัก รักอิสระ ไปไหนมาไหนได้อย่างเสรี แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะไม่รักแฟนตัวเองหรอกนะ! เพียงแต่ไม่ค่อยแสดงออกก็เท่านั้นเองค่ะ

  + หมา +

   

  " อ้อนได้เป็นอ้อน เพราะอยากให้เขาเอาใจใส่เรายังไงล่ะ! "

  น้องหมาเป็นสัตว์เลี้ยงที่นอกจากจะมีหน้าตาน่ารักแล้ว มันยังขี้อ้อนเอามากๆ อีกด้วยค่ะ แล้วลักษณะนิสัยในข้อนี้เอง อาจจะซึมซับเข้าสู่ตัวเราไปโดยไม่รู้ตัว พอมีคนรักเป็นตัวเป็นคน ความรู้สึกที่ว่าอยากให้เราใส่ใจเรามากๆ ก็เกิดขึ้นโดยไม่รู้ตัว และทำให้เราค่อนข้างเป็นคนขี้อ้อนเขาไปสักนิดค่ะ

  + แฮมสเตอร์ +

   

  " ใช้จ่ายอย่างพอประมาณ และไม่ค่อยชอบออกไปข้างนอกเท่าไรนัก "

  ใจละลายไปกับความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าแฮมสเตอร์ จนต้องยกมันขึ้นมาเป็นสัตว์ที่รักมากสุดไปโดยปริยาย สำหรับสาวซิสที่ชอบเจ้าหนูน้อยตัวนี้ เวลาอยู่กับแฟนก็จะเป็นคนที่ใช้เงินอย่างพอประมาณค่ะ ส่วนหนึ่งอาจจะเป็นเพราะตัวเองชอบอยู่บ้านมากกว่าออกไปข้างนอกด้วยก็เป็นได้นะ ( ฮา )

  + ลิง +

   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe