Articles love2
ความรัก

มีแฟนเด็ก ไม่เจ็บหรอก ส่อง 5 ทริคโดนๆ 'รักต่างวัย ทำยังไงให้รอด' อยากเป็นอมตะ ใจมันต้องสู้!

มีแฟนเด็ก อย่าไปกลัว เราพร้อมเปิดเผยทริคดีๆ ให้คุณสาวๆ หนุ่มๆ ที่มีแฟนเด็ก คบกันแล้วไปได้รอด ถ้าอยากรู้ อ่านให้จบนะ


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • เรียนรู้ความแตกต่าง

  • อย่าเอาคำพูดคนอื่น มาทำลายความรักของเรา

  • อย่าให้ความเป็นผู้ใหญ่มาสร้างปัญหา

  • เมื่อมั่นใจแล้วก็อย่าถอย!

  • สร้างความประทับใจ รักเราไม่เก่าเลย

   

  อย่ากังวลๆ คบเด็ก ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คุณๆ คิดหรอกนะ เพราะเด็กกว่าแล้วไง จริงป่ะ ความรักมันไม่จำกัดเพศ หรืออายุ แค่รักกัน มันก็พอ

  วันนี้ ถ้ายังไม่มั่นใจในความรักต่างวัยของคุณ เรามีทริคดีๆ มาแนะนำ เอาเป็นว่า ถ้าทำได้ รับรองว่า ความรักต่างวัยที่ว่าน่ากลัว จะกลับมาสวยงาม และแน่นอนค่ะ ว่ามันจะต้องไปรอด ส่อง 5 ทริคโดนๆ  " รักต่างวัย ทำยังไงให้รอด " มีแฟนเด็ก ไม่น่ากลัว ถ้าใจมันรัก ถ้ามันเข้ากันได้ และถ้ารู้วิธีรับมือ ยังไงมันก็รอด จะมีทริคดีๆ แบบไหนบ้าง ลองไปอ่านพร้อมๆ กันเลย แล้วก็ อ่านให้จบด้วยนะ รักจะได้ไปรอดไงค่ะ!

   

  เรียนรู้ความแตกต่าง


  ด้วยความต่างวัย ความแตกต่างนี่แหละที่สำคัญ และเป็นจุดที่ทำให้รักต่างวัยไปไม่รอด แต่เรามีวิธี ที่ง่ายมากๆ ถ้าคุณรักกัน อายุต่างไม่ใช่ปัญหา ก็แค่ยอมรับ และเข้าใจในความแตกต่างของกันและกันได้เท่านั้นเอง เรียนรู้กันซิค่ะ อะไรที่เขาเป็น อะไรที่เราเป็น ถ้ามันต่าง ก็ปรับให้มันเข้ากัน ความแตกต่าง จะทำให้คุณได้ใกล้กันมากขึ้น มองมุมของเขาเป็นมุมมองใหม่ๆ ลองทำสิ่งที่เขาสนใจ และลองให้เขาได้ลองสิ่งที่คุณชอ การเรียนรู้กันแบบนี้ จะยิ่งทำให้เราได้รู้จักกันมากกว่าเดิม และคราวนี้แหละ ไม่ต้องกลัวมีปัญหาอีกต่อไปแล้ว


  อย่าเอาคำพูดคนอื่น มาทำลายความรักของเรา


  การมีความรักต่างวัย จุดเริ่มต้นมักจะลำบากเสมอ บางคนอาจจะเจอคนรอบๆ ตัวนินทา หรือตั้งคำถามมากมาย เช่น ไม่รอดแน่เลย คบกันได้ยังไง อายุห่างขนาดนั้น หวังสบาย และอีกมากมาย แต่เชื่อมั้ย คุณสามารถผ่านมันไปได้ พิสูจน์ซิ ว่าความรักของคุณมักจริง ไม่ได้ปลอม หากพวกคุณจริงจัง และจริงใจต่อกันแล้ว ก็ไม่ต้องเก็บคำพูดเหล่านั้นมาใส่ใจ อย่ายอมให้คำว่าร้ายของคนอื่นมาทำลายชีวิตรักของคุณ วันนี้ถ้ารักกันจริง แสดงมันออกมาเลยค่ะ เอาให้พวกชอบนินทาหน้าหงายไปเลย 


  อย่าให้ความเป็นผู้ใหญ่มาสร้างปัญหา


  ด้วยความที่เราแก่กว่า แน่นอนว่าความเป็นผู้ใหญ่ก็มีมากกว่าเช่นกัน มีเหตุผลคือเรื่องที่ดีนะ แต่ความคิดบางอย่างที่มันตึงเกินไป จะเอามาใช้กับคนอายุน้อยกว่าไม่ได้ อะไรที่พอจะผ่อนให้เขาได้บ้าง ก็ทำเถอะ ชีวิตตามกฎเกณฑ์ มันอึดอัดนะ ไม่มีใครชอบหรอก อยู่กันแบบสบายๆ รักกันแบบเข้าใจ ไม่มีอะไรให้อึดอัด ทะเลาะกันก็ใจเย็นๆ อย่าโวยวาย เป็นฝ่ายยอมเขาบ้าง หรือลองอ้อนๆ เขาดูบ้าง ลองทำตัวงอแงน่ารักใส่เขาเล่นดูบ้าง จะได้ดูมีสีสัน อย่าปล่อยให้ความเป็นผู้ใหญ่ มาทำลายความรักได้ล่ะ

  เมื่อมั่นใจแล้วก็อย่าถอย!


  หากวันนี้คุณมั่นใจแล้ว ว่าเขาเป็นคนที่ใช่ พร้อมจะจับมือเดินไปด้วยกัน รักจริง และหวังใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข ไม่ต้องสนว่าใครจะว่ายังไง วันนี้แค่คุณมีกันและกันมันก็เพียงพอ จริงมั้ย เพราะงั้น อย่าให้ใครมาตัดสิน ว่าคุณควรไปต่อ หรือเลิกกัน ยึดความรู้สึก และเชื่อมั่นในความรักของกันและกันเอาไว้ ใครหน้าไหน ก็มาเอามันไปจากคุณทั้งสองไม่ได้

  สร้างความประทับใจ รักเราไม่เก่าเลย


  อย่ากังวลเรื่องอายุมากไป จนลืมเติมเต็มกันและกัน ยังไงซะ เราก็สามารถทำให้ความรักต่างวัย ดูเป็นรักวัยเดียวกันได้ มันจะไม่มีวันเก่า ถ้าคุณหมั่นเติมเต็มความรักนี้ ให้สวยงาม และสุขสันอยู่เสมอ ลองทำสิ่งใหม่ๆ ร่วมกันดู ใช้เวลาร่วมกันบ้าง หรืออาจจะมีเซอร์ไพรส์เล็กๆ มอบให้กันนิดหน่อย สร้างความตื่นเต้น ถ้าไม่ถนัด ก็ลองทำอะไรแปลกๆ ดู ชีวิตรักจะได้ไม่น่าเบื่อ แถมยังสร้างความสัมพันธ์ให้ดีเพิ่มขึ้นๆ ไป ความสุขเท่านั้น ที่จะทำให้ความกลัวในใจหมดไป วันนี้ถ้ามั่นใจว่าใช่ ลุยเลยค่ะ!

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe