Articles love2
ความรัก

#ผู้หญิง2018 How to ขอคบ กับคนที่ชอบยังไง ให้ดูมีชั้นเชิง!! #ขอเป็นฝ่ายรุกบ้างนะ💘

รอผู้ชายมาขอเป็นแฟน แล้วเมื่อไหร่จะได้เป็นอ่ะ?! #รุกเลยแล้วกัน


» » - - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ให้เพื่อนหลอกถามผู้ไปว่า ' เมื่อไหร่จะคบกันซะทีอ่ะ ? '

  • 2. ส่งเพลงให้ผู้ฟัง เพื่อดูเชิงหน่อย!

  • 3. ชวนไปออกเดท/ไปเที่ยวต่างจังหวัด

  • 4. รอวันพิเศษแล้วเซอรไพรส์ไปเล้ย

  • 5. ทำให้เขารู้ว่าเขาสำคัญกว่าใคร!

  • ☆━━━━━━━━━━━━━━━☆

   
  คุยกันมาตั้งนานละ สถานะคืออะไรอ่ะ ?!

  คุยกันมาก็หลายเดือนแล้ว แต่สถานะก็ยังไม่ชัดเจนซักที พอมีใครมาถามว่า ' เป็นอะไรกัน? ' ก็ตอบได้ไม่เต็มปากใช่มั้ยคะซิส ถ้ารอผู้มาขอเป็นแฟนคงแก่พอดีอ่ะ และที่สำคัญใครว่าผู้หญิงจะต้องรอผู้ชายมาขอเป็นแฟนเสมอไปละคะซิส เราก็เป็นฝ่ายขอผู้ชายเป็นแฟนก่อนได้นะ นี่มัน #2018 แล้วค่ะซิส แต่เราต้องขออย่างมีชั้นเชิง จะได้ไม่โป๊ะและไม่มีโดนปฎิเสธ เปอร์เซ็นความนกเท่ากับ 0 !!

  อยากรู้กันแล้วใช่มั้ยล่ะคะ ว่าควรจะทำยังไงดี งั้นไปดูกันน > <'


   

  1. ให้เพื่อนหลอกถามผู้ไปว่า ' เมื่อไหร่จะคบกันซะทีอ่ะ ? '


  วิธีนี้ใช้กันมานักต่อนักแล้วค่ะซิส ถ้าเรายังไม่มีความกล้าพอที่จะไปขอเป็นแฟนกับเขาโต้ง ๆ ลองใช้วิธีนี้ดูมั้ยคะซิส ลองให้เพื่อนของเราหรือเพื่อนของเขาร่วมมือกัน ไปแกล้ง ๆ หลอกถามว่า ' เมื่อไหร่จะคบกันซักทีล่ะ คุยกันมานานแล้วนะ ? ' แต่ต้องถามแบบไม่กดดันเกินไปจนผู้ชายรำคาญนะคะซิส แกล้ง ๆ ถาม แบบติดตลกหน่อย ๆ เพื่อดูว่าผู้ชายจะแสดงอาการยังไง แล้วจะมีคำตอบว่ายังไง

  ดูเชิงว่าเขามีโอกาสจะมาขอเราเป็นแฟนรึเปล่า  ถ้าผู้ชายทำท่าดูเขิน ๆ และไม่กล้ามาขอเราเป็นแฟน งั้นเราก้ต้องเป็นฝ่ายรุกแล้วแหละ!!


  2. ส่งเพลงให้ผู้ฟัง เพื่อดูเชิงหน่อย!


  ไม่ว่าจะยุคสมัยไหน คนเราก็มักจะจีบกันด้วยเพลง การส่งเพลงให้อีกฝ่ายฟัง จะเป็นการพูดแทนความรู้สึกข้างใน บางคนอาจจะไม่กล้าพูดออกมาว่า ' เป็นแฟนกันนะ ' ก็ให้ใช้เพลงที่มีความรู้สึกของเราในตอนนั้น ส่งให้ผู้ฟังไปเลยค่ะซิส เป็นการขอคบแบบมีชั้นเชิงที่สุด แถมยังดูไม่น่าเกลียดไม่เสียฟอร์มด้วยนะจ๊ะ เพราะฉะนั้นเนี่ยการเลือกเพลงให้ตรงกับความรู้สึกก็เป็นเรื่องสำคัญเหมือนกันนะจ๊ะซิส


  3. ชวนไปออกเดท/ไปเที่ยวต่างจังหวัด


  การออกไปใช้เวลาร่วมกัน ก็ถือเป็นช่วงเวลาเริ่ด ๆ ที่เราควรบอกความรู้สึก และควรแก่การขอผู้เป็นแฟนมากเวอร์ ยิ่งถ้าเราได้ไปออกเดทกันในร้านที่บรรยากาศดีงาม หรือโลเคชั่นดี ๆ อย่างทะเล ภูเขา ก็ยิ่งเหมาะแก่การขอเป็นแฟนที่สุดเลยจ้า เพราะมันทำให้วันนั้นเป็นวันที่พิเศษเวอร์ ๆ บอกเลยว่าเป็นวันที่น่าจดจำเอามาก ๆ เลยค่ะซิส  วันครบรอบของซิสก็ฟินมากเวอร์ ใคร ๆ ก็ต้องอิจฉาแน่นอนเลยย >//<  4. รอวันพิเศษแล้วเซอรไพรส์ไปเล้ย


  จะขอเป็นแฟนทั้งที ขอวันธรรมดาก็ไม่ใช่เรื่องป่ะ รอวันพิเศษของเขาไปเลยค่ะซิส เช่น วันเกิด วันรับปริญญา หรือจะเป็นวันวาเลน์ไทน์ก็ไม่เลวเด้อ ซิสก็จัดเซอร์ไพรส์ให้ยิ่งใหญ่อลังการดาวล้านดวงให้เขา แล้วก็เนียน ๆ ขอเป็นแฟนวันนี้ไปด้วยเลยจ้า บอกเลยว่างานนี้ผู้ประทับใจแน่นอน ไม่ยอมเป็นแฟนก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้วจ้า ดีไม่ดีผู้นี่แหละจะขอเราเป็นแฟนซะเอง!! อิอิ


  5. ทำให้เขารู้ว่าเขาสำคัญกว่าใคร!


  ถ้าไม่กล้าบอกตรง ๆ ก็บอกผ่านการกระทำ การแสดงออกนี่แหละค่ะซิส ชัดสุดตรงสุดแล้ว ตลอดเวลาที่คุยกับเขา เราก็ต้องทำให้เขามั่นใจในตัวเราด้วยนะว่า ' เรามีเขาแค่คนเดียว ' ขาสำคัญกว่าคนอื่น ๆ เพราะการที่เขายังไม่มาคบซักทีทั้ง ๆ ที่คุยกันมานานโขแล้วเนี่ย เค้าอาจจะกำลังลังเลและไม่มั่นใจในตัวเธออยู่ก็ได้นะ เพราะฉะนั้นเริ่มต้นที่ตัวเราก่อนเลยค่ะซิส เอาใจใส่เค้ามาก ๆ เค้าก็ต้องแพ้ทางเราชัวร์ ๆ

   ที่นี้ไม่ว่าใครจะเป็นฝ่ายขอคบก่อนก็ไม่สำคัญแล้วป่ะ
  ปลายทางก็เป็นแฟนกันอยู่ดีแหละ


  ☆━━━━━━━━━━━━━━━☆

   

  แล้วซิสละคะ เลือกใช้วิธีไหนในการขอคบผู้ชายก่อน?
  สมัยนี้การขอผู้ชายเป็นแฟนไม่ใช่เรื่องน่าเกลียดอีกต่อไปแล้วนะ เราเองก็มีสิทธิ์เดินเกมส์ก่อน ไม่จำเป็นต้องรอผู้ชายอย่างเดียว ชักช้าไม่ทันกาลนะจ๊ะซิส รีบหน่อยผู้ชายมีน้อยพูดเลย ลองเอาวิธีตามนี้ไปลองทำกันดูนะคะซิส รับรอง ' สละโสด ' ชัวร์!


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe