Articles etc
อื่น ๆ

ขอเป็นนางเอกแทนได้มั้ย! รวมซีรีส์ 'พระเอกทีมคุณภาพ' ที่ดูแล้วอยากจะเป็นนางเอกซะเอง

ชวนแฟนคลับมาตามดูซีรีส์ 'พระเอกทีมคุณภาพ' ขอยกมือเป็นนางเอกรัว ๆ เลยจ้าจังหวะนี้


» » - - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Goblin

  • you who came from the star

  • ID ของฉันคือดอกไม้พลาสติก

  • I Hear Your Voice

  • The Heirs


  ขอเป็นนางเอกแทนได้มั้ยคะ!


  อันยองค่าแฟนคลับทั้งหลายย

  กลับมาอีกครั้งกับการวมซีรีส์สายเกาแบบฟิน ๆ และครั้งนี้ขอบอกเลยว่าซีรีส์ที่เราจะมาแนะนำในวันนี้ก็ต้องไม่ธรรมดาอีกเช่นเคย เพราะอะไรน่ะหรอ? เพราะว่าวันนี้เราจะ ชวนคอซีรีส์มาฟินจิกหมอนกับพระเอกคุณสมบัติดี เพรียบพร้อมทั้งหน้าตา นิสัย สมอง และความรวยต่าง ๆ เอาให้ดูแล้วอิจฉานางเอกจนอยากจะยกมือขอเป็นนางเอกแทนกันเลยทีเดียว บางคนทำเอาเราฟินค้าง กลายเป็นแฟนคลับนอกจอเค้าไปโดยปริยาย ฮือออออ ก็ดีขนาดนี้ ใครจะอดใจไหวล่ะคะซิส เอ้า! อยากรู้รึยังคะว่าจะมีซีรีส์เรื่องไหนบ้าง งั้นรีบตามไปดูกันเลย!

  Goblin

  ละมุนมากมั้ยถามใจเธอดู้วววว อยากเป็นนางเอกมาก ณ จุดนี้!!


  ถ้าถามว่าใครอยากเป็นเจ้าสาวโทเกบีบ้าง ดิชั้นขอยกมือคนแรกเลยค่าคุณผู้ชมมม และเชื่อว่าถ้าใครได้ดู Goblin ก็คงต้องยกขอเป็นเจ้าสาวลุงยักษ์กันรัว ๆ อย่างแน่นอน ถามว่าทำไมถึงอยากเป็นนางเอกเรื่องนี้น่ะหรอคะ ก็นอกจากลุงยักษ์เขาเป็นผู้ชายสายละมุนเบอร์แรง ทั้งน่ารัก ทั้งเอาใจใส่เจ้าสาวของเขาซะเหลือเกิน นางเอกอยากได้ ไม่ได้ซื้อให้นะจ๊ะ แต่เสกให้เลย!! เอ้อ มันเริ่ดมากมั้ยล่ะ แล้วแบบนี้คอซีรีส์สาว ๆ จะไม่อยากเป็นนางเอกของเรื่องยังไงไหวคิดดู


  มาฉากความละมุนของลุงยักษ์กันค่า

     

  you who came from the star

  ดูความยิ้มละมุนของนายโทมินจุนนี้สิคะ คนดูจะอยู่ยังไงไหว


  มีลุงยักษ์ไปแล้วจะขาดนายต่างดาวของสาว ๆ ได้ยังไงล่ะเนอะ เรื่องนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นกระแสดังมากอยู่ช่วงหนึ่งเลยทีเดียว กับซีรีส์เรื่อง you who came from the star ซีรีส์ที่ใครได้ดูก็ต้องอิจฉาชอน ซงอีมากเวอร์เพราะว่าอยากมีโทมินจุนเป็นของตัวเอง!

  เรื่องนี้พื้นฐานตัวละครของนายต่างดาวโทมินจุนก็พอ ๆ กับลุงยักษ์เลยจ้า ด้วยความที่อยู่บนโลกนี้มานานกว่า 400 ปีเลยรู้เรื่องราวของโลกมนุษย์เป็นอย่างดี เลยทำให้โทมินจุนทั้งฉลาด ทันคน ไม่เคยเสียรู้ให้กับใครแต่ดันโดนตกหัวใจโดยนางเอกชอน ซงอี แบบนี้ไงคะคอซีรีส์เขาถึงอยากอาสาเป็นนางเอกของโทมินจุนกันใหญ่


  นายต่างดาวโทมินจุนเวลาบอกรักจะซึนขนาดไหนไปดูกันค่า

    

  ID ของฉันคือดอกไม้พลาสติก

  อยากให้คยองซอกมองเราแบบนี้บ้าง


  นาทีนี้ไม่มีเรื่องนี้คงไม่ได้แล้วค่ะคุณขา คาดว่าคอซีรีส์สาว ๆ หลายคนต้องอยากสิง คัง มีแร นางเอกในเรื่อง ID ของฉันคือดอกไม้พลาสติก อยู่แน่ ๆ ( ดิชั้นก็เป็นหนึ่งในนั้น ) เพราะอะไรน่ะหรอ? เพราะว่าชาไข่มุกมันเอาท์ไปแล้วค่ะคุณผู้ชม จังหวะชาอึนอู พระเอกของเรื่องต้องมาก่อนสิ่งใดทั้งปวง และสาเหตุที่สาว ๆ เขาอยากเป็นนางเอกของเรื่องก็ไม่ใช่เพราะความงานดีของพระเอกอย่างเดียวนะจ๊ะ

  แต่พ่อพระเอกคยองซอกเขาเรา ๆ นั้นเขาปลื้มนางเอกมากเวอร์ คิดดูว่า คนที่ชอบเราที่จิตใจ และชอบเราคนเดียวมาตั้งแต่เด็ก ไม่เคยมองคนอื่นเลยแม้ว่าจะสวยกว่า แถมพระเอกเรื่องนี้ยังรู้ทันตัวร้ายไปซะหมดทุกเรื่องอีกต่างหาก ไม่มีทางดูแล้วขัดใจเพราะพระเอกหูเบาแน่นอน เนี่ย แล้วจะไม่ให้อยากเป็นนางเอกได้ยังไงไหวล่ะค้า


  คุณคะ! แบบคยองซอกนี่มีอีกหลาย ๆ คนได้มั้ยคะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe