Articles makeup
ความงาม

Review: แชร์ไอเทมเจลแต้มสิว Puricas สารสกัดจากธรรมชาติ สิว ยุบไว ไม่ทิ้งรอย

สวัสดีค่าทุกคน บล็อกนี้ดาด้าจะมาแนะนำสกินแคร์รักษาสิว เป็นอีกแบรนด์นึงที่สารสกัดน่าสนใจมากๆ สาวๆ ที่มีปัญหารอยสิว รอยแดง หรือ รอยด่างดำบนใบหน้าเตรียมกริ๊ดดังๆ เพราะเพียวริก้าส์มาเพื่อตอบโจทย์คนที่มีปัญหาสิวอย่างแท้ทรู ว่าแต่จะเป็นยังไง ตามมาดูกันเลยค่ะ


» » - » » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

Review: แชร์ไอเทมเจลแต้มสิว Puricas สารสกัดจากธรรมชาติ สิวยุบไว ไม่ทิ้งรอย คนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย ควรต้องลอง!!


1536030766 cover

Review: แชร์ไอเท็มเจลแต้มสิว Puricas สารสกัดจากธรรมชาติ สิวยุบไว ไม่ทิ้งรอย คนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย ควรต้องลอง!!


สวัสดีค่าทุกคน บล็อกนี้ดาด้าจะมาแนะนำสกินแคร์รักษาสิว เป็นอีกแบรนด์นึงที่สารสกัดน่าสนใจมากๆ สาว ๆ ที่มีปัญหารอยสิว รอยแดง หรือ รอยด่างดำบนใบหน้าเตรียมกรี๊ดดังๆ เพราะ PURICAS ADVANCED FORMULA ANTI-ACNEGEL เพียวริก้าส์ ดราก้อนบลัด แอนตี้แอคเน่ เจล นั้นมาเพื่อตอบโจทย์คนที่มีปัญหาสิวอย่างแท้ทรู ว่าแต่จะเป็นยังไง ตามมาดูกันเลยค่ะ


1536030899 p8272879


เอาล่ะ!
มาดูกันค่ะ ว่าจะดีงามขนาดไหนสำหรับเจลแต้มสิวที่ดาด้าหยิบมารีวิวในวันนี้ มีชื่อว่า 

PURICAS ADVANCED FORMULA ANTI-ACNE GEL หรือเรียกสั้นๆ ว่าเจลแต้มสิวเพียวริก้าส์


=PACKAGING DESIGN=ในส่วนของแพ็คเกจตัวกล่องก็จะใช้สีแดง สลับกับสีขาว โลโก้ PURICAS สีเขียว ซึ่งหลายๆ คนน่าจะเคยเห็นผ่านตา กันมาบ้างแล้ว เพราะเป็นเจลแต้มสิวที่หลายคนแนะนำว่าช่วยลดการอักเสบของสิวและรอยดำ รอยแดง จะได้ดีเลยค่ะ


1536031108 p8272885

1536031148 p8272884


ด้านหลังของตัวกล่องบอกรายละเอียดและวิธีใช้ไว้อย่างชัดเจนเลยค่ะ ซึ่งดาด้าจะไม่พูดถึงตัวนี้เลยไม่ได้นั่นก็คือ “สารสกัดดราก้อนบลัดเข้มข้น” เป็นพืชสมุนไพรที่มีสรรพคุณในการฟื้นฟูบำรุงผิว ช่วยลดรอยดำ รอยแดงจากการเกิดสิว ถือเป็นจุดเด่นของเจ้าเจลแต้มสิวตัวนี้เลยสรรพคุณของเจ้า


PURICAS ADVANCED FORMULA ANTI-ACNE GEL นี้ก็คือ


1.ดูดสิวอักเสบ และสิวอุดตัน


2.ซึมลงผิวได้อย่างรวดเร็ว


3.ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น


4.ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง เหมาะกับผิวบอบบาง แพ้ง่าย


5.ช่วยควบคุมความมันและการก่อตัวของสิว


6.ประกอบด้วยสารสกัดจากดราก้อนบลัดเข้มข้น ซึ่งช่วยลดรอยดำ รอยแดงจากสิวซึ่งตัวเจลแต้มสิว PURICAS ตามที่อ่านมาเป็นเจลแต้มสิวที่เน้นเรื่องของสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่มีสารเคมี สารสเตียรอยด์ หรือแม้กระทั่งน้ำหอมเลยค่ะ


1536031433 p8272887

พอเปิดกล่องออกมาก็จะเจอกับแพคเกจด้านในเป็นรูปแบบหลอดเรียวเล็ก ฝาหมุนเปิด ปิด ได้ง่าย ใช้งานสะดวก บีบออกมานิดเดียวก็แต้มสิวได้แล้ว หลอดนี้พกพาง่าย สะดวกๆ มากๆ


1536031545 puricas4


ลักษณะเนื้อของเจลแต้มสิว :


เนื้อเจลจะมาในรูปแบบน้ำนม มีสีขุ่นๆ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ แบบธรรมชาติ กลิ่นออกไปทางกลิ่น Tea Tree Oil เนื้อเจลเกลี่ยง่ายซึมไว พอทาเสร็จก็ไม่เหนอะหนะผิว ดาด้าจะใช้ทาก่อนแต่งหน้า แต้มเสร็จทิ้งไว้แป๊บเดียว ก็แต่งหน้าได้เลย ไม่เป็นคราบ โดยรวมรู้สึกโอเคกับเนื้อสัมผัสของตัวเจลเลยค่ะ


1536031796 p8112845


วิธีใช้ :: บีบเจลแต้มสิวพอประมาณ แล้วแต้มจุดที่เป็นสิว หรือรู้สึกว่าสิวกำลังจะขึ้น แล้วทาบางๆ ลงไปได้เลย ทาได้ทั้งช่วงเช้า และเย็น ทาเเล้วไม่แสบผิว ไม่อะไรเลยค่ะ ชิวมาก บอกเลยว่าคนที่ผิวแพ้ง่าย หรือ คุณแม่ให้นมบุตรอย่างดาด้าก็ใช้ได้สบายแน่นอน


1536031872 p8112841


หลังจากลองใช้มา 1 สัปดาห์


ก็พบว่าผลการใช้โอเคระดับหนึง เป็นเจลแต้มสิวที่ช่วยให้สิวหายเร็วมาก และไม่ทิ้งรอยแดงเลยคือต้องบอกก่อนว่าช่วงนี้ดาด้าไม่ค่อยเป็นสิว แต่ก็จะมีมาบ้าง พอรู้สึกว่าเหมือนสิวเริ่มจะมาหรือว่ารู้สึกเจ็บๆ บวมๆ คือรู้แล้วว่ามันต้องมาแน่ ก็จะใช้เจลแต้มสิวตัวนี้แต้มหรือทาไว้เลย 


ที่นี้ถ้ามาดูจากภาพประกอบก็จะเห็นเลยว่า สิวที่พึ่งขึ้นจะมีรอยแดงๆ ไม่มีรอยหัวสิวอักเสบ แต่ถ้าปล่อยไว้ก็ไม่แน่ ๕๕๕๕ พอเห็นรอยแดงและรู้สึกเจ็บๆ ปุ๊ป ก็รีบทาไว้เลยอย่างที่บอก เพียงไม่กี่วันสิวก็ยุบหายไปเลยและรอยแผลสิวหรือรอยแดงก็จางลงไวมากจริงๆ คือเป็นเจลแต้มสิว ที่ช่วยลดรอยสิวได้จริง ตามที่อ่านมาเลย คือดีงาม


บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe