อวดหุ่นสวยแบบศรีริต้าด้วยGirlsnationXSririta(สปอร์ตแฟชั่นต้องมาเดี๋ยวนี้ชุดกีฬาก็แซ่บได้ทุกที่)
Articles fashion
แฟชั่น

อวดหุ่นสวยแบบศรีริต้าด้วย " Girlsnation X Sririta " ( สปอร์ตแฟชั่นต้องมาเดี๋ยวนี้ชุดกีฬาก็แซ่บได้ทุกที่! )

Activewear is Everywhere! จะดีแค่ไหนถ้าเสื้อผ้าออกกำลังกายใส่ได้ทุกที่ ยุคนี้สาวๆ หันมาออกกำลังกายกันแล้วจ้า งาน Activewear ต้องมา ใส่สบายออกกำลังกายคล่องตัวด้วย " Girlsnation X Sririta " ชุดกีฬาที่แซ่บได้ทุกที่! Work out เสร็จก็ไป Hang out ต่อได้เล้ย!


» » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Get to Know " Girlsnation "

  • " Girlsnation X Sririta " - The Real Outstanding Activewear


  ทักทายสาวซิสเพื่อนเราทุกคน~~~
  เห็นชื่อนี้ก็รู้ได้ว่าจะมีสิ่งดีๆ มาแบ่งปันกันเช่นเคย (。♥‿♥。)

  เพื่อนๆ ว่าไหมคะเดี๋ยวนี้ ผู้หญิงยุคใหม่เขาหันมาดูแลตัวเองกันหมดแล้ว! แม้โบราณจะบอกว่าไก่งามเพราะขนคนงามเพราะแต่ง แต่ใช่ว่าแค่การแต่งหน้าทำผมแล้วจะพอนะคะสาวๆ เพราะยุคนี้เราต้องสวยมาจากภายใน แล้วสวยยังไง ? ก็ต้องหันมาออกกำลังกาย ฟิตหุ่นให้สวยเป๊ะนี้แหละจ้า

  และแน่นอนว่า ด้วย ไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไปของผู้หญิงยุคนี้ หลายๆ สิ่งรอบตัวก็ต้องปรับเปลี่ยนตามไปด้วยเพื่อตอบสนองความต้องการของสาวๆ ในปัจจุบัน รวมถึงแฟชั่นก็เช่นกันค่ะ สังเกตกันไหมว่าแฟชั่นสปอร์ตเทรนด์ช่วงนี้อินหนักกันเหลือเกิ้นน ทั้ง Sneaker , Track Pants หรือแม้แต่ accessories อย่าง Sweatband ผ้าคาดผมออกกำลังกายยังกลายมาเป็นไอเทมฮิตได้ นี้มันปีแห่งสปอร์ตไอเทมจริงเชียว

   Girlsnation x Sririta , Girlsnation , Active wear , ศรีริต้า , ริต้า

  สปอร์ตแฟชั่นต้องมา ใส่ออกกำลังกายก็ปัง หยิบมาแมทช์วันไหนๆ ก็รอด

  _______________________________________

  เข้าเรื่องกลับมาถึงสิ่งดีๆ ที่เราจะนำมาฝากชาว SistaCafe ในวันนี้ก็คือ อีกหนึ่งแฟชั่นไอเทมสายสปอร์ต ที่เกิดมาเพื่อ working woman ที่ยังต้องสวยเช่นพวกเรา กับ Activewear ที่เมื่อไรก็หยิบมาใส่ได้ อย่าง " Girlsnation " จะใส่ไป Work out เก๋ๆ หรือจะหยิบมาใส่เท่ๆ ในชีวิตประจำวันก็ยังได้ เปิดตัวอย่างอลังการด้วยการดึงเอาตัวแทนความสวยเก่งของผู้หญิงยุคปัจจุบันอย่าง " คุณศรีริต้า " มาร่วม Collab ด้วยกันภายใต้คอลเลคชั่น Girlsnation X Sririta
  _______________________________________

  Girlsnation x Sririta , Girlsnation , Active wear , ศรีริต้า , ริต้าPhotos

  Activewear is Everywhere แบบสาวสวยเก่งรอบด้านอย่างคุณศรีริต้าต้อง Girlsnation เลย

   

  Get to Know " Girlsnation "


  สาวๆ รู้ไหมคะว่า " Girlsnation " เขามีความ เป็น Activewear ที่ดีงามกว่าสปอร์ตแฟชั่นทั่วไปยังไง ด้วยตัวแบรนด์ที่มีคอนเซ็ปต์หลักเก๋ๆ อย่าง Basic but not so basic โดยได้แรงบันดาลใจมาจากไลฟ์สไตล์สาวรักสุขภาพในยุคปัจจุบันนี้แหละค่ะ ภายใต้ดีไซน์ที่เรียบง่ายก็มีความแอบซ่อนดีเทลต่างๆ เอาไว้ โดยเฉพาะในเรื่องของฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบมากกว่าหนึ่ง เรียกว่า Girlsnation จัดเป็นแฟชั่นไอเทมที่เรียบง่ายแต่ดูแพงเวอร์ๆ

  ยังไม่พอนะจ๊ะ ความเป็นแฟชั่นไอเทมของ Girlsnation ยังมีความลึกซึ้งกว่านั้น! ด้วยการออกแบบในเทรนด์ “Athleisure” ที่มาจากคำว่า Athletic + Leisure เป็นจุดพบกันของแฟชั่นสปอร์ตแวร์และความสบาย

  ทำให้ Activewear จาก Girlsnation สวมใส่ได้ดีในการออกกำลังกายในทุกรูปแบบ จะเข้ายิม, พิลาทิส, โยคะ ก็สบาย โดยที่สาวๆ ยังสามารถเลือกหยิบมามิกซ์แอนด์แมทช์กลายเป็น แฟชั่นลุค Street ไปเดินเที่ยวเท่ๆ แบบเซเลปสาย ฝ. ออกกำลังกายเสร็จแล้วก็พร้อมไป Hang out ต่อกับเพื่อนๆ ได้ทันที อ่ะนี้จะดีงามแค่ไหนถามใจดู ~~~

   Girlsnation x Sririta , Girlsnation , Active wear , ศรีริต้า , ริต้า

  เพื่อนชวนไป Work out กิจกรรมไหนก็พร้อมลุย!

  " Girlsnation X Sririta "

  มาพูดถึงคอลเลคชั่นล่าสุดอย่าง Girlsnation X Sririta กันบ้างดีกว่า ทำไมต้องเป็น " สาวศรีริต้า " ในทุ่งลาเวนเดอร์ของใครหลายๆ คนด้วยล่ะ ?

  ก็เพราะว่านอกจากเบื้องหน้าที่เรารู้จัก คุณศรีริต้า หรือริต้า ในฐานะนักแสดงสาวสวยและเมนเทอร์
  เจ้าหญิงแสนดีจาก The Face Thailand Season 4 แล้ว สาวริต้ายังเป็น working woman ที่สามารถบริหารธุรกิจส่วนตัวหลายๆ ธุรกิจจนประสบความสำเร็จ

  คุณศรีริต้า
  จึงเป็นเหมือนโมเดลต้นแบบของสาวสมัยใหม่ ที่สามารถ Balance ทุกมิติในชีวิตไปพร้อมๆ กับการดูแลตัวเองเป็นอย่างดี
  ( ลุคเป๊ะหุ่นปังก็ไม่ได้สวดภาวนาแล้วได้มาแต่อย่างใดนะจ๊ะ )

  Girlsnation
   จึงนำแรงบันดาลใจจากไลฟ์สไตล์และความสวยเก่งในทุกบทบาทของคุณศรีริต้า มาดีไซน์เป็นคอลเลคชั่นพิเศษอย่าง Girlsnation X Sririta เพื่อส่งต่อพลังบวกจากสาวริต้าให้ลอยไปถึงสาวๆ ที่สวมใส่เสื้อผ้า Girlsnation ในทุกๆ วันนั่นเองจ้า

  Girlsnation x Sririta , Girlsnation , Active wear , ศรีริต้า , ริต้า

  ทำงานหนักแค่ไหนก็ยิ่งต้องดูแลตัวเองให้หนักขึ้นด้วยเหมือนกันนะจ๊ะ

   

  " Girlsnation X Sririta " - The Real Outstanding Activewear


  นอกจากคอนเซ็ปต์ของ Girlsnation จะโดดเด่นแล้ว
  ความเฉียบของ Activewear แบรนด์นี้ยังไม่หมดแค่นั้น! มาค่ะ เราจะร่ายความดีงามนี้ให้ฟัง

  ( 1 )
  ในเรื่องคุณภาพเรียกได้ว่า ' Commitment to Quality ' ด้วยการพัฒนาผ้าขึ้นมาเป็นพิเศษอย่าง Nylon/PU Knit เพื่อใช้ตัดเย็บโดยเฉพาะ ใส่แล้วเนื้อไม่เผละ ช่วยเก็บทรงกระชับหุ่นเป๊ะ แถมยังออกแบบมาเหมาะกับสรีระของสาวเอเชียอย่างเรา ที่สำคัญคือใส่สบายมากๆๆๆๆ นางเกิดมาเพื่อการออกกำลังกายโดยแท้จริงเลยจ้า

  ( 2 )
  อย่างที่บอกไปว่า ดีไซน์ของเขาไม่หวือหวาแต่ว่าเก๋สุดๆ! เป็นสาวหวานซ่อนเปรี้ยวด้วย การใช้โทนสีในแบบ Neutral ' มองแล้วสบายตา ที่กรี๊ดมากๆ ก็คือ มี สีนู้ด ด้วยล่ะ ซึ่งหายากมากกกใน Activewear แบรนด์อื่นๆ ใส่ก็ง่ายจับมาแมทช์กับไอเทมไหนก็ไม่พัง

  Girlsnation x Sririta , Girlsnation , Active wear , ศรีริต้า , ริต้า

  ใส่ Girlsnation แล้วมั่นใจ ออกกำลังกายหนักแค่ไหนชุดก็กระชับเข้ารูป

  ( 3 )
  และแน่นอนว่า Girlsnation ไม่ได้หยุดอยู่แค่การเป็น Activewear ทั่วไป เพราะเขายังดีไซน์ให้สามารถใส่ไปข้างนอกได้ด้วย เป็น Activewear ที่ Everywhere เปลี่ยนพวกเธอให้เป็นเซเลปฝรั่ง อวดหุ่นแซ่บ! ในลุค ' Casual & Street ' รับแฟชั่น Athleisure เทรนด์ที่กำลังมา หุ่นดีได้แบบไม่เอ้าท์!!

  ( 4 )
  ที่สำคัญ Activewear จาก Girlsnation เขาก็ผลิตมาเอาใจสาวซิสอย่างเราที่อยากสวยในสไตล์สปอร์ตบ้าง แต่กระเป๋าตังค์เบาหวิว เพราะราคาคือจับต้องได้พลิกป้ายดูแล้วไม่ตกใจ เริ่มต้นตั้งแต่ 890 บาท ถึง 1,790 บาทเท่านั้นเองแกร๊!

  Girlsnation x Sririta , Girlsnation , Active wear , ศรีริต้า , ริต้า

  ความฮู้ดคือดี ดูเป็นสาวสาย Street เวอร์


  การ Collab ระหว่าง Girlsnation X Sririta ในคอลเลคชั่นนี้จึงอะไรที่พิเศษมากๆ ก็แหม.... Activewear ที่เกิดมาเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของสาวยุคใหม่ พร้อมคุณสมบัติระดับนางงามปานนั้น ก็ต้องเหมาะกับทางของ สาวศรีริต้า ผู้หญิงที่สามารถสะท้อนความเป็นสาวยุคใหม่อย่างเต็มเปี่ยม

  โดย Girlsnation X Sririta จะมีด้วยกันทั้งหมด 10 ลุค ให้สาวๆ ได้เลือกค่ะ ทั้งกางเกงขาสั้น ขายาว Hoodie ก็มา Track Pants ก็มี ใส่แล้วสวยแพงแนวสาวริต้า และดูไม่โป๊ ให้สาวๆ มั่นใจทุกการเคลื่อนไหว และอย่างที่ย้ำไปว่า สามารถ Mix & Match ได้ง่าย จะใส่ออกกำลังกายแล้วไปเที่ยวต่อไม่รอแล้วนะก็ย่อมได้ เป็น Activewear ที่สาวๆ ควรมีติดตู้จริงๆ

  " Activewear จาก Girlsnation X Sririta จะปังแค่ไหนไปดูกัน! "

  Girlsnation x Sririta , Girlsnation , Active wear , ศรีริต้า , ริต้า

  กางเกงขาสั้นเขารับประกันว่าใส่แล้วไม่โป๊ เพราะมีซับในช่วยเซฟ ทำให้สาวๆ เคลื่อนไหวได้อย่างมั่นใจ

  Girlsnation x Sririta , Girlsnation , Active wear , ศรีริต้า , ริต้า

  โทนสีคือดีไม่มีความฉูดฉาด ในสไตล์ Neutral หยิบไป Mix & Match ได้ง่ายเวอร์

  Girlsnation x Sririta , Girlsnation , Active wear , ศรีริต้า , ริต้า

  ใช้เนื้อผ้า Nylon/PU Knit ซึ่งเป็นเนื้อผ้าสำหรับการออกกำลังกายโดยเฉพาะ กระชับรูปร่าง ยืดหยุ่นได้ 4 ทิศทาง ทำกิจกรรมอะไรก็คือเหมาะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe