ไอเดียถ่ายรูปคู่รักตั้งเป็นหน้าจอมือถือหวานต้อนรับวาเลนไทน์
Articles love2
ความรัก

ไอเดีย ถ่ายรูปคู่รัก ตั้งเป็นหน้าจอมือถือ หวาน ต้อนรับวาเลนไทน์

ใครอยากประกาศความรักหวานๆ ผ่านทางหน้าจอมือถือ นี่แหละโอกาสแล้ว! มาดูไอเดียถ่ายรูปคู่แบบเก๋ๆ ต้อนรับเทศกาลความรักที่กำลังจะมาถึงกันดีกว่า =w=


» » - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่ะสาวๆ ซิสต้าทุกคน *_* ใครกำลังมองหาไอเดียเติมความหวานให้ชีวิตคู่กับตัวเองและแฟนบ้างเอ่ย ในยุคไฮเทคที่มีแต่สมาร์ทโฟนกับแท็บเลตเกลื่อนเมืองแบบนี้ มาลองไอเดีย
" ถ่ายรูปคู่ " กันดีกว่า ประหยัดเงินและเวลาสุดๆ~

แค่ยกโทรศัพท์หรือกล้องมากดแชะๆ ก็ได้รูปคู่น่ารัก มุ้งมิ้ง ฟรุ้งฟริ้งกระดิ่งแมวให้เพื่อนรอบข้างอิจฉาแล้ว ยื่นโทรศัพท์มาใกล้กันบ่อยๆ ยิ่งรู้สึกโรแมนติก อบอุ่นในหัวใจ ( ´ ▽ ` ).。o♡ ไปดูไอเดียน่ารักๆ ของคู่รักฝรั่งกันเลยดีกว่า Let's go baby!!!

อย่าลืมปรับขนาดความกว้างให้พอดีกับหน้าจอของโทรศัพท์มือถือทั้งสองเครื่องนะคะ *
 

คู่รักเสื้อสก็อต ( ที่ไม่ได้ชวนกันไปตัดอ้อย ) มาๆ ยื่นลูกโป่งให้กันหน่อย...

 

สำหรับคู่รักที่พร้อมจะลั่นระฆังวิวาห์ ใส่ชุดเจ้าบ่าว-เจ้าสาวมาถือป้ายบอกสถานะใหม่ของตัวเองก็น่ารักมุ้งมิ้ง ฟรุ้งฟริ้งไม่เบาเลย ขอแสดงความยินดีล่วงหน้าเลยนะคะ วี้ดวิ้ว!

 

มีอมยิ้มทั้งที นำมาเป็นพร็อพเพิ่มความหวานได้ แค่เธอทั้งคู่ยื่นหน้าเข้ามาหากัน แล้วถืออมยิ้มปิดไว้ให้เป็นปริศนาให้เดาว่า เธอกำลังทำอะไรกันอยู่น้า ฮี่ๆ~

 

มาเที่ยวทะเลด้วยกัน ก็ถ่ายรูปเตือนความทรงจำไว้สักหน่อย ยืนจูงมือกันเงียบๆ มองคลื่นและฟองทะเลที่พัดผ่านในยามดวงอาทิตย์ใกล้จะลับขอบฟ้า แค่นี้ก็มีความสุขแล้ว

 

สำหรับคู่รักขี้เล่น ร่าเริงสดใส ย้อนกลับไปเป็นเด็กอีกครั้งด้วยการทิ้งตัวลงบนสนามหญ้าแล้วชูขาขึ้นทั้งสองข้าง *เกร็งขาไว้ ใครจะเมื่อยจนต้องยกลงก่อน ฮึบๆ*

 

ชวนแฟนมานอนบนสนามหญ้า ยิ้มกว้างอย่างมีความสุข คว้ามือของเขามาแนบแก้ม ดูหน้าจอสองข้างพร้อมกันยิ่งเรียกรอยยิ้มจากเธอและเขาได้ไม่รู้จบเลยล่ะ ^^

 

สำหรับคู่รักที่อยากมีรูปล้ำๆ อยากล่องลอยบนท้องฟ้า หรืออยากโชว์ความยืดหยุ่นของร่างกาย ปล่อยให้เขาถือผ้าเหมือนปลดปล่อยอิสระกับนกน้อยอย่างเธอ สตรองสุดๆ!

 

โชว์ความหวานกันเบาๆ ต่อหน้าผู้คนด้วยการเดินจับมือกันไปเรื่อยๆ ตามทางเดินยามค่ำ บรรยากาศเงียบๆ แสงไฟที่เรี่ยไรตามทางทำให้รูปนี้ดูโรแมนติกมากขึ้น

 

ยังคงอยู่ที่รูปคู่แบบเดินจับมือกัน นัดกับแฟนเดินจูงมือกันไปอย่างช้าๆ แล้วให้เพื่อนที่เดินตามหลังกดชัตเตอร์ให้ เพิ่มความคลาสสิกด้วยการปรับสีเป็นขาวดำ เก๋!

 
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความรัก)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe