สาเหตุที่เลิกกัน, การเป็นแฟนที่ดี, คนที่ดีกับคนที่รัก, ทำยังไงให้แฟนสนใจรักมากขึ้น, แฟนที่ไม่ได้เรื่อง, คบกันนาน เลิกกัน
1653381207 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%a3%e0%b8%b1%e0%b8%81
ความรัก

รีบอ่านก่อนมีแฟน! 5 สิ่ง ที่ผู้หญิงต้องรู้ แล้วเนื้อคู่จะหาง่ายขึ้น ! 💞

คนนั้นก็ไม่ใช่ คนนี้ก็ไม่เชิง เป็นแบบนี้เมื่อไหร่จะมีแฟนดีดีกับเค้าซักที แล้วเนื้อคู่จริงๆ อยู่ไหน? อยากเจอต้องอ่าน!


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 5 สิ่ง ที่ผู้หญิงต้องรู้ แล้วเนื้อคู่จะมาง่ายขึ้น !

  • #แฟนดีดี #ความรักความเข้าใจ

  • 1. ความรักแบบในซีรีส์ หรือในหนัง ไม่มีจริงหรอก

  • #แฟนดีดี #ความรักความเข้าใจ

  • 2. มีความสุขได้ ไม่ต้องตัวติดกันตลอดเวลา

  • #แฟนดีดี #ความรักความเข้าใจ

  • 3. ไม่จำเป็นต้องเข้ากันได้ดี กับเพื่อน หรือครอบครัวอีกฝ่าย

  • #แฟนดีดี #ความรักความเข้าใจ

  • 4. มีเรื่องให้โต้เถียงกันแน่ๆ ไม่แปลกหรอก

  • #แฟนดีดี #ความรักความเข้าใจ

  • 5. ชอบอะไรไม่เหมือนกัน ก็ไม่เห็นจะเป็นไร

  • #แฟนดีดี #ความรักความเข้าใจ

   
  พอพูดถึงเนื้อคู่ เราส่วนใหญ่มักจะจินตนาการถึงความรักที่น่าตื่นตา ตื่นใจ ทุกอย่างล้วนต้องลงตัวและเพอร์เฟ็คต์ดังในนิยาย ดังนั้นเวลาเราเปิดโอกาสให้ตัวเองได้คุย หรือได้คบกับใครสักคน แน่นอนว่าเราต้องหวังอยากมี แฟนดีดี อยากให้ความรักครั้งนั้นสมหวัง มีความสุข และออกมาดีที่สุดอย่างที่ใจปรารถนา 
   
  โดยเฉพาะสาวๆ อย่างเรา ที่ชอบอะไรโรแมนติกๆ พอได้มีแฟนก็คาดหวังถึงชีวิตรักที่สดใส หวานแหวว ได้รับการปรนนิบัติอย่างดี ประหนึ่งนางเอกนิยาย ซึ่งพอได้เจอกับชีวิตรักที่ไม่เป็นอย่างที่คิด อย่างเช่น แฟนไม่ค่อยเอาใจ แฟนไม่มีเวลาให้ อะไรแบบนี้ เราก็อาจจะพาลรู้สึกว่าความรักครั้งนี้ท่าทางจะไม่ใช่ซะแล้ว และยิ่งถ้าเจอแบบนี้บ่อยๆ ก็อาจจะทำให้นึกตัดพ้อว่า " แล้วเนื้อคู่จริงๆ ไปอยู่ไหนกันละเนี่ย "

   
  เพราะความคาดหวังจากความรักที่มากเกินไป อาจนำไปสู่ความผิดหวัง และเป็นสาเหตุของการเลิกราบ่อยครั้ง เนื้อคู่ของเราก็คือคนธรรมดานี่แหละ ไม่ใช่ผู้วิเศษ ที่จะเสกให้ทุกอย่างของคุณเป็นไปได้ดังใจทุกเรื่อง ดังนั้นก่อนจะคบใคร หรือหากคิดจะมีความรักล่ะก็ ต้องรู้ก่อนว่าสิ่งที่คนเป็นแฟนกันควรทำ ไม่ว่าจะเป็นความรักความเข้าใจต่างๆ ที่แฟนที่ดีควรมีให้กันเป็นยังไง ลองอ่าน " 5 สิ่ง ที่ผู้หญิงต้องรู้ แล้วเนื้อคู่จะหาง่ายขึ้น! " กัน
   

  5 สิ่ง ที่ผู้หญิงต้องรู้ แล้วเนื้อคู่จะมาง่ายขึ้น !

  #แฟนดีดี #ความรักความเข้าใจ

   

  1. ความรักแบบในซีรีส์ หรือในหนัง ไม่มีจริงหรอก

  #แฟนดีดี #ความรักความเข้าใจ

  แฟนดีดี, การเป็นแฟนที่ดี, วิธีทำให้แฟนรักเรามากขึ้น, สิ่งที่คนเป็นแฟนกันควรทำ, ความเข้าใจ ความรัก, ความรักต้องการความเข้าใจ, ความรักแบบคนโตๆ

  บางทีการที่เราอยากมีแฟนดีดี อาจจะต้องเริ่มจากเราเองที่นอกจากจะมีความรักให้เค้าแล้ว ก็ต้องมีความเข้าใจมากๆ ด้วย อย่างแรกก็เริ่มจากการเข้าใจความจริงของการมีความรักก่อน!

  ก็ไม่แปลกหรอกที่เราจะรู้สึกอิน และฟิน เรื่องราวความรักที่น่ารักๆ ในซีรีส์ หรือในภาพยนตร์โรแมนติก ก็เพราะว่าเขาตั้งใจทำออกมาให้เราฟิน ด้วยการเสิร์ฟเรื่องราวที่รู้ว่าไม่ว่าใครๆ ก็อยากได้ ซึ่งส่วนใหญ่มักจะเกินไปจากความเป็นจริงอยู่หลายเรื่อง  ไม่งั้นเราคงไม่เอามาแชร์กันบ่อยๆ ว่า "อยากได้แบบเน้ >< " อะไรแบบนี้


  ถ้าคุณคาดหวังว่าคู่รักของเราจะต้องมีนิสัยเหมือนกับพระเอกในซีรีส์ล่ะก็ จะทำให้คุณผิดหวัง และเริ่มเปรียบเทียบว่าคนของเราช่างไม่ได้เรื่อง และก็จะแอบหงุดหงิด ไม่พอใจ โดยใช่เหตุเลยนะ สิ่งสำคัญคือเราต้องพึงตระหนักอยู่เสมอว่าทุกคนล้วนมีข้อดี ข้อเสีย ของตัวเอง คุณเองก็ไม่ได้ดีไปหมดจนเหมือนนางเอกในนิยาย ฉะนั้นเขาเองก็ย่อมต้องมีข้อบกพร่องบ้าง ถ้าไม่ใช่เรื่องร้ายแรงเกินไป เราก็อาจจะเข้าใจเขาได้


  หากคิดแบบนี้แล้ว จะทำให้คุณมีความสุขกับความสัมพันธ์ของคุณมากขึ้น เพราะคุณจะยอมรับในตัวคู่รักของคุณได้ และจะมองข้ามข้อบกพร่องทีอาจจะทำให้คุณหงุดหงิดได้เช่นกัน พึงจำไว้ว่า ความรักต้องการความเข้าใจ แฟนดีดี ก็ต้องเข้าใจในจุดนี้ด้วยนะจ๊ะ

   

  2. มีความสุขได้ ไม่ต้องตัวติดกันตลอดเวลา

  #แฟนดีดี #ความรักความเข้าใจ

  แฟนดีดี, การเป็นแฟนที่ดี, วิธีทำให้แฟนรักเรามากขึ้น, สิ่งที่คนเป็นแฟนกันควรทำ, ความเข้าใจ ความรัก, ความรักต้องการความเข้าใจ, ความรักแบบคนโตๆ

  ข้อนี้ก็สำคัญ แฟนดีดี ที่สาวๆ ควรเป็น อีกวิธีนึงที่ทำได้คือต้องเข้าใจว่า การมีความรัก ไม่จำเป็นต้องทำตัวติดเค้าตลอดเวลานะจ๊ะ

  ผู้หญิงส่วนใหญ่มักจะคิดว่า เป็นคู่รักกันแล้ว ก็ต้องใช้เวลาด้วยกันให้มากที่สุดสิ ก็เป็นเรื่องปกติไม่ใช่เหรอ ยิ่งใช้เวลาด้วยกัน ยิ่งจะทำให้ความสัมพันธ์ราบรื่นขึ้น ซึ่งความจริงแล้ว ตรงกันข้ามเลย หากคุณอยากมีความสัมพันธ์ที่ราบรื่น ควรจะเคารพพื้นที่ส่วนตัวของกันและกัน ปล่อยให้อีกฝ่ายได้มีเวลาส่วนตัวบ้าง เพราะไม่ว่าใครก็ต้องการ แม้แต่เราเอง

  หากคุณไปทำตัวติดสอยห้อยตามบ่อยๆ อาจจะทำให้ผู้ชายเบื่อเราได้เร็วขึ้นโดยใช่เหตุอีกต่างหากนะ ในทางกลับกัน หากเราเว้นระยะบ้าง จะทำให้เขารู้สึกโหยหาเรา และมีเวลาได้คิดถึงคุณบ้าง ความรู้สึกคิดถึงนี่แหละ ที่จะทำให้ความรักยืนยาว ที่สำคัญยังเป็น การทำตัวเป็นแฟนดีดีๆ ให้เค้า นั่นคือเราเข้าใจเค้า แถมยังเป็นวิธีที่ทำให้แฟนรักเรามากขึ้นได้ด้วย ลองคิดดูสิ ถ้าเราไม่มีความรู้สึกคิดถึงเลย แล้วจะมีอะไรมาทำให้รู้สึกว่า " นี่แหละความรัก " จริงมะ
   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe