Articles love2
ความรัก

เจ็บแต่จบจริง 5 เทคนิค 'ตัดใจ' จาก แฟนนอกใจ ให้เด็ดขาด อย่าไปรักให้เสียความรู้สึก!

รักเขาทำไม ผู้ชายแบบนั้น เลิกไป ก็ดีแล้ว เขาไม่เห็นคุณค่าของเรา ไม่เคยมีใจให้เรา ตัดใจจากเขาไปซะ


» » - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ยอมรับความจริง

  • อย่าเสียดายช่วงเวลาดีๆ

  • มองไปข้างๆ แล้วเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง

  • อย่าจมปลัก ลองหาสิ่งใหม่ๆ เข้ามาในชีวิต

  • เขาไม่ได้เกิดมาเพื่อเรา

   

  ไม่รักจำได้ แต่ให้ลืมเธอ ฉันทำไม่ไหว ไม่ได้! ต้องทำให้ไหว คนมันไม่ดี คนมันมีรักใหม่ ทำไมจะต้องอดทนด้วยค่ะ เราสวยสตรอง เข้มแข็งค่ะ เดินไปข้างหน้า เดินไปเจอสิ่งที่ดีกว่า อะไรแย่ๆ ตัดใจทั้งมันไปซะ!

  เวลาถูกบอกเลิก เหตุผลไหนที่ทำให้คุณเจ็บที่สุด สำหรับเรา การถูกนอกใจ คือเรื่องที่เรารับไม่ได้มากที่สุด คนที่ไว้ใจ ร้ายที่สุด พี่น้ำชาบอกมา แต่เอาเถอะ วันนึง เมื่อเราเดินมาถึงจุดที่เราต้องยอมรับ สิ่งที่สาวๆ อย่างเราจะทำได้คือ ตัดใจจากผู้ชายคนนั้นซะ และวันนี้ เรามีเทคนิคดีๆ มาแนะนำ รวมมาให้เก็ท 5 เทคนิค ตัดใจจากแฟนนอกใจให้เด็ดขาด ของมันไม่ดี จะเก็บไว้ในความทรงจำทำไม ตัดมันทิ้งเถอะ วิธีมีอะไรบ้าง เราไปอ่านกันเลย

   

  ยอมรับความจริง


  ผู้หญิงบางคน แม้จะโดนเขาทำเลวใส่แค่ไหน ก็มักจะมีมุมดีๆ มาหักล้างสิ่งที่เขาทำเสมอ เพราะอะไร นั่นเพราะคุณยังอยู่ในมุมของความรัก และภาพจอมปลอมที่เขาวาดขึ้น ให้คุณมองว่าเขาดี เขารักคุณ ซึ่งในความเป็นจริงแล้ว ถ้าเขารักคุณ เขาจะไม่หลอก และไม่ทำให้คุณต้องเสียใจ วันนี้เขานอกใจ เขาทำให้คุณเจ็บปวด เพราะฉะนั้นลบภาพมโน และเรื่องราวดีๆ ที่เขายัดเยียดนั้นทิ้งไปซะ แล้วหันมามองความจริง สิ่งที่คุณกำลังเจอ คือความจริง มันเจ็บปวดมากๆ นะ ปิดหูปิดตา แล้วแอบร้องไห้ มันไม่ดีเลยใช่มั้ย ถ้างั้นวันนี้ เริ่มต้นที่ ยอมรับความจริงเถอะ

  อย่าเสียดายช่วงเวลาดีๆ


  วันนี้เขาทำเลวกับคุณ เพราะฉะนั้นถ้าเจ็บปวด คุณมีสิทธิ์ที่จะเดินออกมา แล้วตัดใจจากเขา ไม่จำเป็นต้องรู้สึกเสียดายกับช่วงเวลาดีๆ ที่มีด้วยกันเลยค่ะสาวๆ เพราะถ้าวันนี้ สิ่งแย่ๆ ที่เขาทำ มันทำให้เราเจ็บเจียนตาย มันทำให้ความไว้ใจ ความรัก ทุกๆ อย่างพัง คุณไม่จำเป็นต้องไปเสียดายอะไรทั้งนั้น รักตัวเอง แคร์ความรู้สึก และหัวใจของตัวเอง ถ้าเดินออกมาได้ ทิ้งเขาได้ มันดีกว่าที่จะต้องทนเจ็บต่อไป

  มองไปข้างๆ แล้วเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง


  ความคิดถึงมันห้ามกันไม่ได้หรอกเนอะ ถ้าจะบอกให้รีบๆ ลืมเลยก็ยาก เพราะฉะนั้นวันนี้ ถ้าอยากตัดให้ขาด ต้องเริ่มจากตัวเอง อย่าหยุดอยู่ที่เดิมนานๆ ลองมองไปข้างหน้าดู ยังมีคนที่รัก และพร้อมจะอยู่เคียงข้างคุณอีกมากมาย วันนี้อาจจะยังไม่เจอ แต่เชื่อเถอะสักวันคุณจะได้เจอ อดีต ความเจ็บปวด เมื่อมันผ่านไปแล้ว สูดหายใจเข้าลึกๆ แล้วลองยิ้ม เปิดรับอะไรใหม่ๆ เดินต่อไป เก็บวันนี้เป็นบทเรียน เพื่อที่จะได้ไม่เจ็บซ้ำๆ อีก แล้ววันข้างหน้า คุณจะได้พบเจอแต่สิ่งดีๆ

  อย่าจมปลัก ลองหาสิ่งใหม่ๆ เข้ามาในชีวิต


  เขาว่ากันว่า อกหัก อย่าอยู่คนเดียว ไม่งั้นคุณจะยิ่งคิดถึง ยิ่งจมปลัก เพราะงั้นลองไปเที่ยว ไปหาเพื่อน หรือไม่ก็เปิดรับสิ่งใหม่ๆ เข้ามาในชีวิตบ้าง อาจจะยังไม่ต้องเปิดรับใครเข้ามา แต่ก็ไม่จำเป็นต้องปิดกั้น ลองไปทำอะไรที่เราไม่เคยทำ อะไรที่มันท้าทาย เป็นประสบการณ์ใหม่ๆ หรือไม่ก็ทำในสิ่งที่เราชอบ ทำแล้วมีความสุข เมื่อเราได้อยู่ในมุมของเรา ได้ใช้ชีวิต ได้ลองอะไรใหม่ๆ เราจะไม่มีเวลาไปนึกถึง แม้ไม่ต้องพยายามลืม ก็สามารถลืมได้ในไม่ช้า

  เขาไม่ได้เกิดมาเพื่อเรา


  ไม่ต้องเสียดาย แค่คิดซะว่า เขาไม่ได้เกิดมาเพื่อเรา วันนี้ไม่จำเป็นต้องนึกถึงคนที่ใจร้าย เปิดรับคนใหม่ เริ่มต้นชีวิตใหม่ที่ดีกว่า เสียใจได้ แต่อย่าทำร้ายตัวเอง คนที่ไม่คู่ควร ไม่ใช่เรา แต่เป็นเขา คนที่ควรเสียใจคือเขา ไม่ต้องคิดว่าจะทำยังให้ตัดใจได้ คิดแค่ว่าถ้าวันนึง ถ้าคนใจร้ายคนนั้นกลับมาในวันที่เราเข้มแข็ง เราจะทำยังไง เลิกแล้ว ก็จบ ไปเจอคนใหม่ ที่รัก และแคร์เรา ชีวิตจะได้ไม่ต้องเสียน้ำตาอีก

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe